Parisuthar Koottam Yesuvai – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவை

Tamil Gospel Songs

Artist: Crosslin
Album: Solo Songs
Released on: 1 Oct 2019

Parisuthar Koottam Yesuvai Lyrics In Tamil

பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பாடி மகிழ்ந்தாடி அங்கே கூடிட
பரமானந்த கீதமங்கெழும்ப
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ? சொல் என் மனமே

ஆட்டுக்குட்டியும் அரசாட்சி செய்ய
அண்டினோரெவரும் அவரைச் சேர
அன்பர் அன்றெல்லார் கண்ணீரும் துடைக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

பேதுரு பவுலும் யோவானும் அங்கே
பின்னும் முற்பிதாக்கள் அப்போஸ்தலரும்
இரத்த சாட்சிகளும் திரளாய்க் கூட
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

ஜெகத்தில் சிலுவை சுமந்தோரெல்லாம்
திருமுடியணிந்திலங்கிடவும்
தேவ சேயர்களாயெல்லாரும் மாற
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

சோதனைகளை வென்றவர் எவரும்
துன்பம் தொல்லைகளைச் சகித்தவரும்
ஜோதி ரூபமாய் சொர்கலோகில் ஜொலிக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

கன்னிகையைப் போல் கர்த்தர் சபையன்று
மன்னர் மணாளனேசுவை மணந்து
பின்னும் சொல்லரிதாம் நிலை ருசிக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

நான் அங்கிருப்பேனே நான் அங்கிருப்பேனே
நான் அங்கிருப்பேனே என் யேசுவுடன்

Parisuthar Koottam Yesuvai Lyrics In English

Parisuthar Koottam Yesuvai Potri
Paadi Mahizhnthodi Ange Koodida
Paramaanandha Geethamangezhumba
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

Aattukkutiyum Arasatchi Seiya
Andinor Evarum Avarai Chera
Anbar Andrellaar Kanneerum Thudaikka
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

Pedhuru, Pavulum, Yovaanum Ange
Pinnum Murpidhakkal Apposthalarum
Raththa Saatchigalum Thiralaikooda
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

Jagathil Siluvai Sumanthorellam
Thirumudiyanin dhilangidavum
Deva seyargallai Yelloorum Maara
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

Sothanaigalai Vendravar Evarum
Thunbam Thollaigalai Sagiththavarum
Jothi Roobamai Sorgalogil Jolikka
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

Kannigaiyai Pol Karthar Sabai Andru
Mannar Manaalan Yesuvai Manandhu
Pinnum Sollaritham Nillai Rusikka
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

Naan Anggirruppene Naan Anggiruppene
Naan Anggiruppene En Yesuvudan

Watch Online

Parisuthar Koottam Yesuvai MP3 Song

Parisuthar Koottam Yesuvai Potri Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பாடி மகிழ்ந்தாடி அங்கே கூடிட
பரமானந்த கீதமங்கெழும்ப
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ? சொல் என் மனமே

Parisuthar Koottam Yesuvai Potri
Paadi Mahizhnthodi Ange Koodida
Paramaanandha Geethamangezhumba
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

ஆட்டுக்குட்டியும் அரசாட்சி செய்ய
அண்டினோரெவரும் அவரைச் சேர
அன்பர் அன்றெல்லார் கண்ணீரும் துடைக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

Aattukkutiyum Arasatchi Seiya
Andinor Evarum Avarai Chera
Anbar Andrellaar Kanneerum Thudaikka
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

பேதுரு பவுலும் யோவானும் அங்கே
பின்னும் முற்பிதாக்கள் அப்போஸ்தலரும்
இரத்த சாட்சிகளும் திரளாய்க் கூட
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

Pedhuru, Pavulum, Yovaanum Ange
Pinnum Murpidhakkal Apposthalarum
Raththa Saatchigalum Thiralaikooda
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

ஜெகத்தில் சிலுவை சுமந்தோரெல்லாம்
திருமுடியணிந்திலங்கிடவும்
தேவ சேயர்களாயெல்லாரும் மாற
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

Jagathil Siluvai Sumanthorellam
Thirumudiyanin dhilangidavum
Deva seyargallai Yelloorum Maara
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

சோதனைகளை வென்றவர் எவரும்
துன்பம் தொல்லைகளைச் சகித்தவரும்
ஜோதி ரூபமாய் சொர்கலோகில் ஜொலிக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

Sothanaigalai Vendravar Evarum
Thunbam Thollaigalai Sagiththavarum
Jothi Roobamai Sorgalogil Jolikka
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

கன்னிகையைப் போல் கர்த்தர் சபையன்று
மன்னர் மணாளனேசுவை மணந்து
பின்னும் சொல்லரிதாம் நிலை ருசிக்க
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
நீ அங்கிருப்பாயோ?
சொல் என் மனமே

Kannigaiyai Pol Karthar Sabai Andru
Mannar Manaalan Yesuvai Manandhu
Pinnum Sollaritham Nillai Rusikka
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Nee Anggirupaayo?
Sol En Maname

நான் அங்கிருப்பேனே நான் அங்கிருப்பேனே
நான் அங்கிருப்பேனே என் யேசுவுடன்

Naan Anggirruppene Naan Anggiruppene
Naan Anggiruppene En Yesuvudan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + twelve =