Pidha Kumaran Parisutha – பிதா குமாரன் பரிசுத்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Jun 2020

Pidha Kumaran Parisutha Lyrics In Tamil

பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
திரித்துவ தேவனை துதித்திடுவோம்

1. பாவத்தின் கோர பலியான
சாபங்கள் தன்னில் ஏற்றுக்கொண்டு
பாவிகளுக்காய் ஜீவன் தந்த
தேவ குமாரனை ஸ்தோத்தரிப்போம்

2. நித்தியத்தின் மகிமை பிரகாசத்தில்
சேரக்கூடாத ஒளிதனில்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலித்திடும்
பரமபிதாவை ஸ்தோத்தரிப்போம்

3. வல்லமையோடு வந்திறங்கி
வரங்கள் பலவும் நமக்கின்று
ஆவியின் வழியை தினம் காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியை ஸ்தோத்தரிப்போம்

Pidha Kumaran Parisutha Lyrics In English

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Thiriththuva Thaevanai Thuthiththiduvom

1. Paavaththin Kora Paliyaana
Saapangal Thannil Aettukkonndu
Paavikalukkaay Jeevan Thantha
Thaeva Kumaaranai Sthoththarippom

2. Niththiyaththin Makimai Pirakaasaththil
Serakkoodaatha Olithanil
Moontil Ontay Joliththidum
Paramapithaavai Sthoththarippom

3. Vallamaiyodu Vanthirangi
Varangal Palavum Namakkintu
Aaviyin Valiyai Thinam Kaattum
Parisuththa Aaviyai Sthoththarippom

Watch Online

Pidha Kumaran Parisutha MP3 Song

Pidha Kumaran Parisutha Aaviyaanavaraam Lyrics In Tamil & English

பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
திரித்துவ தேவனை துதித்திடுவோம்

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Thiriththuva Thaevanai Thuthiththiduvom

1. பாவத்தின் கோர பலியான
சாபங்கள் தன்னில் ஏற்றுக்கொண்டு
பாவிகளுக்காய் ஜீவன் தந்த
தேவ குமாரனை ஸ்தோத்தரிப்போம்

Paavaththin Kora Paliyaana
Saapangal Thannil Aettukkonndu
Paavikalukkaay Jeevan Thantha
Thaeva Kumaaranai Sthoththarippom

2. நித்தியத்தின் மகிமை பிரகாசத்தில்
சேரக்கூடாத ஒளிதனில்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலித்திடும்
பரமபிதாவை ஸ்தோத்தரிப்போம்

Niththiyaththin Makimai Pirakaasaththil
Serakkoodaatha Olithanil
Moontil Ontay Joliththidum
Paramapithaavai Sthoththarippom

3. வல்லமையோடு வந்திறங்கி
வரங்கள் பலவும் நமக்கின்று
ஆவியின் வழியை தினம் காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியை ஸ்தோத்தரிப்போம்

Vallamaiyodu Vanthirangi
Varangal Palavum Namakkintu
Aaviyin Valiyai Thinam Kaattum
Parisuththa Aaviyai Sthoththarippom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =