Pinmaariyin Naatkal Ithuvae – பின்மாரியின் நாட்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. D. Gladson Sam Daniel
Album: Sarva Vallavar
Released on: 17 Jun 2022

Pinmaariyin Naatkal Ithuvae Lyrics In Tamil

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே
அபிஷேக நாட்கள் இதுவே
அற்புதங்களின் நாட்கள் இதுவே
எழுப்புதல் நாட்கள் இதுவே – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
தேசத்தில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2

1. பெந்தகோஸ்தே நாளைப் போல
ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே – 2
வரங்களாலும் பாஷைகளாலும்
உலகத்தை நாங்கள் கலக்கனுமே – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2

2. பரத்தில் இருந்து இறங்கிடுமே
வல்லமை அன்பு வெளிப்படுமே – 2
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிட்டு
நீரே தேவன் என்று முழங்கிடுமே – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2
– பின்மாரியின்

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
என்னையும் நிறைக்கட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே

Pinmariyin Natkal Ithuvae Lyrics In English

Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Abishega Naathkal Ithuvae
Arputhangalin Naatkal Ithuvae
Ezhuputhal Naatkal Ithuvae – 2

Akkini Devanin Akkini
Dhesathil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

Penthegosthe Naalai Pola
Aaviyal Emmai Niraithidumae – 2
Varangalalum Paashaigalalum
Ulagathai Nangal Kalakanumae – 2

Akkini Devanin Akkini
Sabaithanil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

Parathil Irunthu Irangidumae
Vallamai Angu Velipadumae – 2
Naavugal Yavvum Arikkaiyittu
Neerae Devan Endru Muzhangidumae – 2

Akkini Devanin Akkini
Sabaithanil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2
– Pinmaariyin

Akkini Devanin Akkini
Ennaiyum Niraikattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

Watch Online

Pinmaariyin Naatkal Ithuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics,tune And Sung By : Bro. D. Gladson Sam Daniel
Music: Bro.paul Silas
Executive Producer: Dara Productions
Label: Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Project Head: Pr. S. Ebenezer

Music: Bro. Paul Silas
Guitars: Bro. Paul Silas
Keys: Bro. Vinny Allegro
Drum Programming: Bro. Livingstone
Backing Vocals : Sis. Sandra Samson
Mixing And Mastering: Bro. Samson Ramphony At Seventh Sound Studios
Vocals Recorded At Seventh Sound Studios
Video Arrangements: Bro. Steve At Rock Media
Produced By Bro. D. Gladson Sam Daniel
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Special Thanks To Pr. M. George Thomas, President Full Gospel Church Of God, Bethel-kotagiri.
Big Thanks To Dara Productions, Full Gospel Church Of God, Sivagiri.

Pinmaariyin Naatkal Ithuvaey Lyrics In Tamil & English

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே
அபிஷேக நாட்கள் இதுவே
அற்புதங்களின் நாட்கள் இதுவே
எழுப்புதல் நாட்கள் இதுவே – 2

Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Abishega Naathkal Ithuvae
Arputhangalin Naatkal Ithuvae
Ezhuputhal Naatkal Ithuvae – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
தேசத்தில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2

Akkini Devanin Akkini
Dhesathil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

1. பெந்தகோஸ்தே நாளைப் போல
ஆவியால் என்னை நிறைத்திடுமே – 2
வரங்களாலும் பாஷைகளாலும்
உலகத்தை நாங்கள் கலக்கனுமே – 2

Penthegosthe Naalai Pola
Aaviyal Emmai Niraithidumae – 2
Varangalalum Paashaigalalum
Ulagathai Nangal Kalakanumae – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2

Akkini Devanin Akkini
Sabaithanil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

2. பரத்தில் இருந்து இறங்கிடுமே
வல்லமை அன்பு வெளிப்படுமே – 2
நாவுகள் யாவும் அறிக்கையிட்டு
நீரே தேவன் என்று முழங்கிடுமே – 2

Parathil Irunthu Irangidumae
Vallamai Angu Velipadumae – 2
Naavugal Yavvum Arikkaiyittu
Neerae Devan Endru Muzhangidumae – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
சபைதனில் எழும்பட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே – 2
– பின்மாரியின்

Akkini Devanin Akkini
Sabaithanil Ezhumpattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

அக்கினி தேவனின் அக்கினி
என்னையும் நிறைக்கட்டுமே
அக்கினி தேவனின் அக்கினி
பற்றியே எரியட்டுமே

Akkini Devanin Akkini
Ennaiyum Niraikattumae
Akkini Devanin Akkini
Patriyae Eriyattumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =