Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Moses
Album: Solo Songs

Piranthar Piranthar Balan Lyrics In Tamil

பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன் இயேசு பிறந்தார்
மரியாள் பெற்றெடுத்த மாதேவன்
மீட்பருக்கு மகிமையை காத்திடவே – 2

ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் அல்லேலுயா – 2
அல்லேலுயா ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் அல்லேலுயா – 2

தாவீதின் வேரினிலே அற்புதமாய் தவழ்ந்தார்
தவித்த உள்ளத்தையே தேற்றிடவே பிறந்தார் – 2
– பிறந்தார்

பாவத்தில் உள்ளவரை பாசமாய் மீட்க்கவே
பரலோக இராஜ்ஜியத்திலே அற்புதமாய் சேர்க்கவே – 2

உன்னத தேவனானவர் உலகத்துக்கு ஒளியானவர்
இருளில் உள்ளவர்களை இன்பமாய் மீட்க பிறந்தார் – 2

Piranthar Piranthar Balan Lyrics In English

Piranthaar Piranthaar Paalan Yesu Piranthaar
Mariyaal Petreduththa Maathaevan
Meetparukku Makimaiyai Kaaththidavae – 2

Haappi Kirismas Allaeluyaa – 2
Allaeluyaa Haappi Kirismas Allaeluyaa – 2

Thaaveethin Vaerinilae Arputhamaay Thavalnthaar
Thaviththa Ullaththaiyae Thaettidavae Piranthaar – 2
– Piranthaar

Paavaththil Ullavarai Paasamaay Meetkkavae
Paraloka Iraajjiyaththilae Arputhamaay Serkkavae – 2

Unnatha Thaevanaanavar Ulakaththukku Oliyaanavar
Irulil Ullavarkalai Inpamaay Meetka Piranthaar – 2

Piranthar Piranthar Balan Yesu Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன் இயேசு பிறந்தார்
மரியாள் பெற்றெடுத்த மாதேவன்
மீட்பருக்கு மகிமையை காத்திடவே – 2

Piranthaar Piranthaar Paalan Yesu Piranthaar
Mariyaal Petreduththa Maathaevan
Meetparukku Makimaiyai Kaaththidavae – 2

ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் அல்லேலுயா – 2
அல்லேலுயா ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் அல்லேலுயா – 2

Haappi Kirismas Allaeluyaa – 2
Allaeluyaa Haappi Kirismas Allaeluyaa – 2

தாவீதின் வேரினிலே அற்புதமாய் தவழ்ந்தார்
தவித்த உள்ளத்தையே தேற்றிடவே பிறந்தார் – 2
– பிறந்தார்

Thaaveethin Vaerinilae Arputhamaay Thavalnthaar
Thaviththa Ullaththaiyae Thaettidavae Piranthaar – 2

பாவத்தில் உள்ளவரை பாசமாய் மீட்க்கவே
பரலோக இராஜ்ஜியத்திலே அற்புதமாய் சேர்க்கவே – 2

Paavaththil Ullavarai Paasamaay Meetkkavae
Paraloka Iraajjiyaththilae Arputhamaay Serkkavae – 2

உன்னத தேவனானவர் உலகத்துக்கு ஒளியானவர்
இருளில் உள்ளவர்களை இன்பமாய் மீட்க பிறந்தார் – 2

Unnatha Thaevanaanavar Ulakaththukku Oliyaanavar
Irulil Ullavarkalai Inpamaay Meetka Piranthaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =