Potruvomae En Deavanaiya – போற்றுவோமே போற்று…

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Aug 2018

Potruvomae En Deavanaiya Lyrics In Tamil

போற்றுவோமே போற்றுவோமே
எம் தேவரீரை இவ்வேளையிலே நன்றியுடனே

1. துங்கன் இயேசுவே தூய உமக்கே
துதிகள் சாற்றிடுவேன்
மங்காப் புகழும் மகிழ்ந்து போற்றி
எங்கும் துதித்திடுவேன்
கங்குல் அற எங்குமே ஒளி
மங்கிடாமலே தங்கிடவேனும்

2. ஆழ்ந்த சேற்றினில் அமிழ்ந்த எம்மையே
அணைத்து எடுத்தோனே
ஆழிதன்னில் எம் பாவம் எறிந்த
அன்னை உத்தமனே
அன்றும் இன்றும் என்றும் துதிப்பேன்
மன்னவனையே மண்ணைதினிலே

3. பாவம் போக்கியே சாபம் மாற்றியே
ரோகம் தொலைத்தொனே
துரோகி என்னையே சுத்திகரித்த
தூய வேந்தனே
தூயா நேயா காயமாற்றியே
கருணாநிதியே பரிகாரியே

4. பாரில் என்னையே பிரிதேடுத்தொனே
தாவி வந்தோனே
அகமதினிலே ஆவி ஈந்திட
அருள் நிறைந்தவனே
தரிசனம் தந்த தேவனே
பரிசுத்தமாய் பாரில் ஜீவிக்க

5. பூரணர் ஆகவே பூவில் வாழ்ந்திட
கிருபை அளித்தோனே
புகழை விரும்பேன் மகிழ்வேன் தினமே
மகிமை செலுத்திடுவேன்
கோனே தேனே கோதில்லாதோனே
கானம் பாடியே துதித்திடுவேன்

Potruvomae Potruvomae Lyrics In English

Pottuvomae Pottuvomae
Em Thaevareerai Ivvaelaiyilae Nantriyudanae

1. Thungan Yaesuvae Thooyaa
Umakkae Thuthikal Saattiduvaen
Mangaa Pukalum Makilnthupotti
Engum Thuthiththiduvaen
Kangul Ara Engumae Oli
Mangidaamalae Thangida Vaenum

2. Aalntha Settinil Amilntha
Emmaiyae Annaiththu Eduththonae
Aalithanilempaava Merintha
Annai Uththamanae
Antrum Intrum Entrum Thuthippaen
Mannavanaiyae Manathinilae

3. Paavam Pokkiyae Kopam Maatriyae
Rokam Tholaiththonae
Thuroki Ennaiyae Suththikariththa
Thooya Vaenthanae
Thooyaa Naeyaa Kaaya Maattiyae
Karunnaanithiyae Parikaariyae

4. Paarilennaiyae Piriththeduththonae
Thaavi Vanthonae
Akamathinilae Aavi Eenthida
Arul Nirainthavanae
Tharisanam Thantha Thaevanae
Parisuththamaay Paaril Jeevikka

5. Pooranar Aakavae Poovil Vaalnthida
Kirupai Aliththonae
Pukalai Virumpaen Makilvaen Thinamae
Makimai Seluththiduvaen
Konae Thaenae Kothillaathonae Kaanam
Paatiyae Thuthiththiduvaen

Watch Online

Pottuvomae En Deavanaiya MP3 Song

Pottuvomaey En Deavanaiya Lyrics In Tamil & English

போற்றுவோமே போற்றுவோமே
எம் தேவரீரை இவ்வேளையிலே நன்றியுடனே

Potruvomae Potruvomae
Em Thaevareerai Ivvaelaiyilae Nantriyudanae

1. துங்கன் இயேசுவே தூய உமக்கே
துதிகள் சாற்றிடுவேன்
மங்காப் புகழும் மகிழ்ந்து போற்றி
எங்கும் துதித்திடுவேன்
கங்குல் அற எங்குமே ஒளி
மங்கிடாமலே தங்கிடவேனும்

Thungan Yaesuvae Thooyaa
Umakkae Thuthikal Saattiduvaen
Mangaa Pukalum Makilnthupotti
Engum Thuthiththiduvaen
Kangul Ara Engumae Oli
Mangidaamalae Thangida Vaenum

2. ஆழ்ந்த சேற்றினில் அமிழ்ந்த எம்மையே
அணைத்து எடுத்தோனே
ஆழிதன்னில் எம் பாவம் எறிந்த
அன்னை உத்தமனே
அன்றும் இன்றும் என்றும் துதிப்பேன்
மன்னவனையே மண்ணைதினிலே

Aalntha Settinil Amilntha
Emmaiyae Annaiththu Eduththonae
Aalithanilempaava Merintha
Annai Uththamanae
Antrum Intrum Entrum Thuthippaen
Mannavanaiyae Manathinilae

3. பாவம் போக்கியே சாபம் மாற்றியே
ரோகம் தொலைத்தொனே
துரோகி என்னையே சுத்திகரித்த
தூய வேந்தனே
தூயா நேயா காயமாற்றியே
கருணாநிதியே பரிகாரியே

Paavam Pokkiyae Kopam Maatriyae
Rokam Tholaiththonae
Thuroki Ennaiyae Suththikariththa
Thooya Vaenthanae
Thooyaa Naeyaa Kaaya Maattiyae
Karunnaanithiyae Parikaariyae

4. பாரில் என்னையே பிரிதேடுத்தொனே
தாவி வந்தோனே
அகமதினிலே ஆவி ஈந்திட
அருள் நிறைந்தவனே
தரிசனம் தந்த தேவனே
பரிசுத்தமாய் பாரில் ஜீவிக்க

Paarilennaiyae Piriththeduththonae
Thaavi Vanthonae
Akamathinilae Aavi Eenthida
Arul Nirainthavanae
Tharisanam Thantha Thaevanae
Parisuththamaay Paaril Jeevikka

5. பூரணர் ஆகவே பூவில் வாழ்ந்திட
கிருபை அளித்தோனே
புகழை விரும்பேன் மகிழ்வேன் தினமே
மகிமை செலுத்திடுவேன்
கோனே தேனே கோதில்லாதோனே
கானம் பாடியே துதித்திடுவேன்

Pooranar Aakavae Poovil Vaalnthida
Kirupai Aliththonae
Pukalai Virumpaen Makilvaen Thinamae
Makimai Seluththiduvaen
Konae Thaenae Kothillaathonae Kaanam
Paatiyae Thuthiththiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Pottuvomae En Deavanaiya Song Download, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − seven =