Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi – சபையே விழித்திடு

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 8
Released on: 18 Mar 2020

Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi Lyrics In Tamil

சபையே விழித்திடு மன்றாடி ஜெபித்திடு
திறப்பிலே நின்றிடு போராடி ஜெபித்திடு – 2

ஜெபம் ஜெபம் ஜெயம் ஜெயம்
ஜெபத்தால் ஜெயமெடுப்போம் – 2

1. தேசத்தின் எதிர்க்காலம்
ஜெபிக்கும் நம் கையிலே – 2
தேவ நாமம் தரித்த நாம்
நம்மை தாழ்த்தியே வேண்டுவோம் – 2

2. தேசத்தின் குடிகள் அழியுதே
நம் மனம் பதறாதோ – 2
நம் கண்ணீர் சிந்தியே
ஜனத்தை ஜெபத்தால் மூடுவோம் – 2

3. பரிந்து பேசி தினம் ஜெபித்திட
பாரம் இல்லையோ – 2
ஆபிரகாமின் சந்ததி
இன்று அசதியாய் போனோமே – 2

Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi Lyrics In English

Sabaiyae Vizhithidu, Mandraadi Jebithidu
Thirapilae Nindridu, Poradi Jebithidu – 2

Jebam Jebam, Jeyam Jeyam
Jebathal Jeyamedupom – 2

1. Dhesathin Edhirkalam
Jebikum Nam Kaiyilae – 2
Deva Namam Tharitha Nam
Nammai Thazhthiyae Vaenduvom – 2

2. Desathin Kudigal Azhiyudhae
Nam Manam Padharadho – 2
Nam Kanneer Sindhiyae
Janathai Jebathal Mooduvom – 2

3. Parindhu Paesi Dinam Jebithida
Baram Illaiyo – 2
Abragamin Sandhadhi
Indru Asadhiyai Ponoamae – 2

Watch Online

Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tunes : Pastor David
Singer : Sis. Prakash
Music : Bro. Joel Thomasraj
Casting : Sis. Sharmila, Sis. Indhira, Bro. Jeshu, Bro. Faith, Bro. Karthic, Bro. Sanoj, Bro. Jithu

Keyboards And Rhythm Programming: Bro. Joel Thomasraj, Bro. Naveen, Bro. Sathish, Bro. Antony George
Bass, Acoustic, Electric Guitars: Bro. Keba Jeremiah
Flute and Sax: Bro. Jotham
Sitar: Bro. Kishore
Indian Percussion: Bro. Venkat
Recorded and Mixed at Step One Digitals by Anish Yuvani (Aju)

Sabaiyae Vizhithidu Mandraadi Jebithidu Lyrics In Tamil & English

சபையே விழித்திடு மன்றாடி ஜெபித்திடு
திறப்பிலே நின்றிடு போராடி ஜெபித்திடு – 2

Sabaiyae Vizhithidu, Mandraadi Jebithidu
Thirapilae Nindridu, Poradi Jebithidu – 2

ஜெபம் ஜெபம் ஜெயம் ஜெயம்
ஜெபத்தால் ஜெயமெடுப்போம் – 2

Jebam Jebam, Jeyam Jeyam
Jebathal Jeyamedupom – 2

1. தேசத்தின் எதிர்க்காலம்
ஜெபிக்கும் நம் கையிலே – 2
தேவ நாமம் தரித்த நாம்
நம்மை தாழ்த்தியே வேண்டுவோம் – 2

Dhesathin Edhirkalam
Jebikum Nam Kaiyilae – 2
Deva Namam Tharitha Nam
Nammai Thazhthiyae Vaenduvom – 2

2. தேசத்தின் குடிகள் அழியுதே
நம் மனம் பதறாதோ – 2
நம் கண்ணீர் சிந்தியே
ஜனத்தை ஜெபத்தால் மூடுவோம் – 2

Desathin Kudigal Azhiyudhae
Nam Manam Padharadho – 2
Nam Kanneer Sindhiyae
Janathai Jebathal Mooduvom – 2

3. பரிந்து பேசி தினம் ஜெபித்திட
பாரம் இல்லையோ – 2
ஆபிரகாமின் சந்ததி
இன்று அசதியாய் போனோமே – 2

Parindhu Paesi Dinam Jebithida
Baram Illaiyo – 2
Abragamin Sandhadhi
Indru Asadhiyai Ponoamae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − fourteen =