Siluvaiyil Yesuvae Enakkai – சிலுவையில் இயேசுவே எனக்காய்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 11
Released on: 10 Mar 2021

Siluvaiyil Yesuvae Enakkai Lyrics In Tamil

சிலுவையில் இயேசுவே
எனக்காய் பலியானீர்
சர்வாங்க தகனபலியானீர்
முழுவதும் அற்பணித்தீர் – உம்மை

என்னையே தருகிறேன்
பூரணமாகவே
கொஞ்சமாய் அல்ல
முழுமையாகவே !

1. போஜன பலியானீர்
நான் ஜீவபலியாக
சாட்சியாய் வாழ்ந்தென்னை
சாட்சியாய் மாற்றினீர்

2. சமாதான பலியானீர்
ஒப்புரவாக்கிட
பரம தகப்பனோடு
என்னையும் இணைத்திட்டீர்

3. பாவப் பலியானீர்
என்னையும் மீட்டிட
குற்றம் நீக்கும் பலியாகி
என் குற்றம் நீக்கினீர்

Siluvaiyil Yesuvae Enakkai Lyrics In English

Siluvaiyil Yesuvae
Enakkai Paliyaneer
Sarvanga Thaganapaliyaneer
Muzhuvathum Arpanitheer – Ummai

Ennaiyae Tharugiraen
Pooranamagavae
Konjamaiyai Alla
Muzhumaiyagavae

1. Pojana Paliyaneer
Naan Jeeva Paliyaga
Chatchiyai Vaazhnthennai
Chatchiyai Maatrineer

2. Samathana Paliyaneer
Oppuravakkida
Parama Thagappanodu
Ennaiyum Innaithiteer

3. Paava Paliyaneer
Ennaiyum Meetida
Kuttam Neekum Paliyaaki
En Kuttam Neekineer

Watch Online

Siluvaiyil Yesuvae Enakkai MP3 Song

Siluvaiyil Yesuvaey Enakkai Lyrics In Tamil & English

சிலுவையில் இயேசுவே
எனக்காய் பலியானீர்
சர்வாங்க தகனபலியானீர்
முழுவதும் அற்பணித்தீர் – உம்மை

Siluvaiyil Yesuvae
Enakkai Paliyaneer
Sarvanga Thaganapaliyaneer
Muzhuvathum Arpanitheer – Ummai

என்னையே தருகிறேன்
பூரணமாகவே
கொஞ்சமாய் அல்ல
முழுமையாகவே !

Ennaiyae Tharugiraen
Pooranamagavae
Konjamaiyai Alla
Muzhumaiyagavae

1. போஜன பலியானீர்
நான் ஜீவபலியாக
சாட்சியாய் வாழ்ந்தென்னை
சாட்சியாய் மாற்றினீர்

Pojana Paliyaneer
Naan Jeeva Paliyaga
Chatchiyai Vaazhnthennai
Chatchiyai Maatrineer

2. சமாதான பலியானீர்
ஒப்புரவாக்கிட
பரம தகப்பனோடு
என்னையும் இணைத்திட்டீர்

Samathana Paliyaneer
Oppuravakkida
Parama Thagappanodu
Ennaiyum Innaithiteer

3. பாவப் பலியானீர்
என்னையும் மீட்டிட
குற்றம் நீக்கும் பலியாகி
என் குற்றம் நீக்கினீர்

Paava Paliyaneer
Ennaiyum Meetida
Kuttam Neekum Paliyaaki
En Kuttam Neekineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − one =