Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 11
Released on: 18 Nov 2020

Singasanathil Veetrippavarae Lyrics In Tamil

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவரே – 2
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரே – 2

எங்கள் மேன்மைகளை
உம் பாதத்தில் வைத்து

ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
நீரே பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம்
பாடியே உம்மை ஆராதிப்போம் – 2

1. நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
என்று அழைக்கப்படுபவரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த ஆவியுள்ள எங்களிடம்
வாசம் செய்பவரே – எங்கள்

2. இருக்கிறவராகவே இருக்கிறேன்
என்று வாக்கு அளித்தவரே – நான்
உம் (உந்தன்)ஜனமாகிய
எங்கள் உபத்திரவத்தைகண்டு
விடுதலை அளிப்பவரே – எங்கள்

Singasanathil Veetrippavarae Lyrics In English

Singasanathil Veetrippavarae
Sathakalamum Uyirodiruppavarae – 2
Sagalavattraiyum Sirusthavarae
Aarathanaikku Paathirarae – 2

Engal Maenmaikalai
Um Paathathil Vaithu

Oyamal Ummai Aarathippom – 2
Parisuthar Parisutharae
Neerae Parisuthar Parisutharae – 2
Oyamal Ummai Aarathippom
Paadiyae Ummai Aarathippom – 2

1. Nithiyavaasiyum Parisuthar
Entru Azhaikkapadubavarae
Norungundu Panintha Aaviyulla Engalidam
Vaasam Seibavarae – Engal

2. Irukkiravaragavae Irrukiraen
Entru Vaakku Alithavarae – Naan
Um (Unthan) Janamagiya
Engal Ubathiravathai Kandu
Viduthalai Allippavarae – Engal

Watch Online

Singasanathil Veetrippavarae MP3 Song

Singasanathil Veetrippavaraey Lyrics In Tamil & English

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவரே – 2
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரே – 2

Singasanathil Veetrippavarae
Sathakalamum Uyirodiruppavarae – 2
Sagalavattraiyum Sirusthavarae
Aarathanaikku Paathirarae – 2

எங்கள் மேன்மைகளை
உம் பாதத்தில் வைத்து

Engal Maenmaikalai
Um Paathathil Vaithu

ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
நீரே பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம்
பாடியே உம்மை ஆராதிப்போம் – 2

Oyamal Ummai Aarathippom – 2
Parisuthar Parisutharae
Neerae Parisuthar Parisutharae – 2
Oyamal Ummai Aarathippom
Paadiyae Ummai Aarathippom – 2

1. நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
என்று அழைக்கப்படுபவரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த ஆவியுள்ள எங்களிடம்
வாசம் செய்பவரே – எங்கள்

Nithiyavaasiyum Parisuthar
Entru Azhaikkapadubavarae
Norungundu Panintha Aaviyulla Engalidam
Vaasam Seibavarae – Engal

2. இருக்கிறவராகவே இருக்கிறேன்
என்று வாக்கு அளித்தவரே – நான்
உம் (உந்தன்)ஜனமாகிய
எங்கள் உபத்திரவத்தைகண்டு
விடுதலை அளிப்பவரே – எங்கள்

Irukkiravaragavae Irrukiraen
Entru Vaakku Alithavarae – Naan
Um (Unthan) Janamagiya
Engal Ubathiravathai Kandu
Viduthalai Allippavarae – Engal

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − one =