Sirumai Pattavanuku – சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Shirley Rajan
Album: Rising Vision Vol 1
Released on: 6 May 2020

Sirumai Pattavanukku Kartharae Lyrics In Tamil

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே அடைக்கலம் – 2
நெருக்கபடுகிற காலங்களில் கர்த்தரே தஞ்சமானவவர் – 2

கர்த்தரே தஞ்சம், கர்த்தரே தஞ்சம்,
கர்த்தரே தஞ்சம் கர்த்தரே தஞ்சம்

எளியவன் என்றைக்கும் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
சிறுமை பட்டவன் நம்பிக்கை
ஒரு போதும் கேட்டுபோவதில்லை – 2

மரண வாசல்களில் இருந்து என்னை தூக்கிவிடும் – 2
உம்முடைய இரட்சிப்பினால்
களிகூரும்படி செய்தருளும் – 2

உம்மைத்தேடுகிறவனை நீர் கைவிடுகிறதில்லை – 2
உமது நாமம் அறிந்தவர்கள்
உம்மையே நம்பியிருப்பார்கள் – 2

எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே,
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே,
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே.

Sirumai Pattavanuku Kartharae Lyrics In English

Sirumai Pattavanuku Kartharae Adaikkalam – 2
Nerukka Padukirara Kalankalil Karthare Thanjamanavar – 2

Karthare Thanjam, Karthare Thanjam,
Karthare Thanjam, Karthare Thanjam,

Eliyavan Enraikkum Marakka Paduvathillai – 2
Sirumai Pattavan Nambikkai
Oru Pothum Kettu Povathillai – 2

Marana Vasalkalil Irunthu Ennai Thookkivudum – 2
Ummudaiya Rachippinal
Kalikurumpadi Seitharulum – 2

Ummai Thedukiravanai Neer Kaividukirathillai – 2
Umathu Namathai Arinthavarkal
Ummaiye Nambi Irupparkal – 2

Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae,
Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae,
Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae,
Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae.

Watch Online

Sirumai Pattavanuku, Sirumai Pattavanuku Kartharae,

Sirumai Pattavanukku Kartharae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Rajan
Sung By Shirley rajan & Rajan
Music: Rev. David Livingstone M
Featuring : Shirley rajan & rajan
All Keys Programed, Arranged, Sequenced, Vocal Processed, Mixed And Mastered: David Livingstone M
Studio: Panjharaksha Media & Stones Media Production
Engineers: Aswathaman, David Livingston M
Video By Manasseh Paul
Released By Rejoice Gospel Communications

Sirumai Pattavanukku Kartharaey Lyrics In Tamil & English

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே அடைக்கலம் – 2
நெருக்கபடுகிற காலங்களில் கர்த்தரே தஞ்சமானவவர் – 2

Sirumai Pattavanukku Kartharae Adaikkalam – 2
Nerukka Padukirara Kalankalil Karthare Thanjamanavar – 2

கர்த்தரே தஞ்சம், கர்த்தரே தஞ்சம்,
கர்த்தரே தஞ்சம் கர்த்தரே தஞ்சம்

Karthare Thanjam, Karthare Thanjam,
Karthare Thanjam, Karthare Thanjam,

எளியவன் என்றைக்கும் மறக்கப்படுவதில்லை – 2
சிறுமை பட்டவன் நம்பிக்கை
ஒரு போதும் கேட்டுபோவதில்லை – 2

Eliyavan Enraikkum Marakka Paduvathillai – 2
Sirumai Pattavan Nambikkai
Oru Pothum Kettu Povathillai – 2

மரண வாசல்களில் இருந்து என்னை தூக்கிவிடும் – 2
உம்முடைய இரட்சிப்பினால்
களிகூரும்படி செய்தருளும் – 2

Marana Vasalkalil Irunthu Ennai Thookkivudum – 2
Ummudaiya Rachippinal
Kalikurumpadi Seitharulum – 2

உம்மைத்தேடுகிறவனை நீர் கைவிடுகிறதில்லை – 2
உமது நாமம் அறிந்தவர்கள்
உம்மையே நம்பியிருப்பார்கள் – 2

Ummai Thedukiravanai Neer Kaividukirathillai – 2
Umathu Namathai Arinthavarkal
Ummaiye Nambi Irupparkal – 2

எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே,
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே,
எழுந்தருளும் கர்த்தாவே, எழுந்தருளும் கர்த்தாவே.

Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae,
Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae,
Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae,
Ezhuntharulum Karthavae,Ezhuntharulum Karthavae.

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 20 =