Tetelestai Ellam Mudinthathu – டெட்டலஸ்தை எல்லாம்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 8
Released on: 18 Mar 2020

Tetelestai Ellam Mudinthathu Lyrics In Tamil

டெட்டலஸ்தை எல்லாம் முடிந்தது
இயேசுவின் வெற்றிகுறள் கேட்குதே
கல்வாரி சிலுவையில் வெற்றிக்குறள் தொனிக்குதே
பாதாள சேனைகள் நடுங்குதே – 2

நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார் – 4

1. எதிராய் இருந்த கையெழுத்தை
ஆணிகள் ஏற்று குலைத்தாரே
பிசாசின் அதிகாரம் முடிந்ததே
பிதாவின் பிள்ளைகள் ஆனோமே – 2

2. இரத்தம் சிந்தி விலையை கொடுத்து
மீட்பை நமக்கு தந்தாரே
வியாதிகள் எல்லாம் மறைந்ததே
அவர் தழும்புகளால் குணமானோமே – 2

Tetelestai Ellam Mudinthathu Lyrics In English

Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yesuvin Vetrikural Ketkuthae
Kalvari Siluvaiyil Ventrikural Thonikkuthae
Paadhala Senaigal Nadungudhae – 2

Nam Devan, Vetri Sirandhar
Nam Devan, Vetri Sirandhar – 4

1. Edhirai Irundha Kaiyezhuthai
Aanigal Yetru Kulaitharae
Pisasin Adhikaram Mudindhadhae
Pidhavin Pillaigal Aanomae – 2

2. Ratham Sindhi Vilaiyai Koduthu
Meetpai Namaku Thandharae
Viyadhigal Ellam Maraindhathae
Avar Thazhumbugalaal Gunamaanomae – 2

Watch Online

Tetelestai Ellam Mudinthathu MP3 Song

Technician Information

Artist: Uthamiyae
Featured Artist: Maxyn Kingston

Tetelestai Ellam Mudinthathu Yesuvin Lyrics In Tamil & English

டெட்டலஸ்தை எல்லாம் முடிந்தது
இயேசுவின் வெற்றிகுறள் கேட்குதே
கல்வாரி சிலுவையில் வெற்றிக்குறள் தொனிக்குதே
பாதாள சேனைகள் நடுங்குதே – 2

Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yesuvin Vetrikural Ketkuthae
Kalvari Siluvaiyil Ventrikural Thonikkuthae
Paadhala Senaigal Nadungudhae – 2

நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார் – 4

Nam Devan, Vetri Sirandhar
Nam Devan, Vetri Sirandhar – 4

1. எதிராய் இருந்த கையெழுத்தை
ஆணிகள் ஏற்று குலைத்தாரே
பிசாசின் அதிகாரம் முடிந்ததே
பிதாவின் பிள்ளைகள் ஆனோமே – 2

Edhirai Irundha Kaiyezhuthai
Aanigal Yetru Kulaitharae
Pisasin Adhikaram Mudindhadhae
Pidhavin Pillaigal Aanomae – 2

2. இரத்தம் சிந்தி விலையை கொடுத்து
மீட்பை நமக்கு தந்தாரே
வியாதிகள் எல்லாம் மறைந்ததே
அவர் தழும்புகளால் குணமானோமே – 2

Ratham Sindhi Vilaiyai Koduthu
Meetpai Namaku Thandharae
Viyadhigal Ellam Maraindhathae
Avar Thazhumbugalaal Gunamaanomae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + sixteen =