Thudhikku Paathirarae Ellaa – துதிக்கு பாத்திரரே எல்லா

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 6
Released on: 11 Feb 2016

Thudhikku Paathirarae Ellaa Lyrics In Tamil

துதிக்கு பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே – 2
மகிமைக்கு பாத்திரரே – 2
நீரே என் இயேசுவே
ஓஹோ நீரே என் இயேசுவே

தேவாட்டுக்குட்டியே உம் இரத்தத்தால்
மீட்டுக்கொண்டீரையா
புது பாடல் பாடியே போற்றுவேன்
எந்தன் கன்மலையே – 2

1. அன்பு கூர்ந்து எனை தேடி வந்தீர்
பிள்ளையாய் என்னை மாற்றி மகிழ்ந்தீர் – 2
மகிமையும் மாட்சிமையும்
செலுத்தியே துதித்திடுவோம் – 2

2. இரத்தம் சிந்தி என் பாவம் தீர்த்தீர்
முள்முடி சூடி என் சாபம் மாற்றினீர் – 2
வல்லமையும் ஸ்தோத்திரமும்
செலுத்தியே துதித்திடுவோம் – 2

3. எக்காளம் தொனிக்க மீண்டும் நீர் வருவீர்
உம்மோடு என்னையும் சேர்த்து கொள்ளுவீர் – 2
ஐஸ்வர்யமும் கனம் பெலனும்
செலுத்தியெ துதித்திடுவோம் – 2

Thudhikku Paathirarae Ellaa Lyrics In English

Thudhikku Paathirarae
Ellaa Ganathirkkum Paathirarae – 2
Magimaikku Paathirarae – 2
Neerae En Yesuvae
Ohho Neerae En Yesuvae

Dhevattukuttiyae Um Rathathaal
Meetukondeeraiyaa – 2
Pudhu Paadal Paadiyae Pottruvaen
Endhan Kanmalaiyae – 2

1. Anbu Koornthu Enai Thedi Vandheer
Pillaiyaay Ennai Maatri Magizhntheer – 2
Magimaiyum Matchimaiyum
Seluthiyae Thudhithiduvom – 2

2. Raththam Sindhi En Paavam Theertheer
Mulmudi Soodi En Saabam Maatrineer – 2
Vallamaiyum Sthothiramum
Seluthiyae Thudhithiduvom – 2

3. Ekkaalam Thonikka Meendum Neer Varuveer
Ummodu Ennaiyum Saerthu Kolluveer – 2
Iswariyamum Ganam Belanum
Seluthiyae Thudhithiduvom – 2

Watch Online

Thudhikku Paathirarae Ellaa MP3 Song

Thudhikku Paathiraraey Ellaa Lyrics In Tamil & English

துதிக்கு பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே – 2
மகிமைக்கு பாத்திரரே – 2
நீரே என் இயேசுவே
ஓஹோ நீரே என் இயேசுவே

Thudhikku Paathirarae
Ellaa Ganathirkkum Paathirarae – 2
Magimaikku Paathirarae – 2
Neerae En Yesuvae
Ohho Neerae En Yesuvae

தேவாட்டுக்குட்டியே உம் இரத்தத்தால்
மீட்டுக்கொண்டீரையா
புது பாடல் பாடியே போற்றுவேன்
எந்தன் கன்மலையே – 2

Dhevattukuttiyae Um Rathathaal
Meetukondeeraiyaa – 2
Pudhu Paadal Paadiyae Pottruvaen
Endhan Kanmalaiyae – 2

1. அன்பு கூர்ந்து எனை தேடி வந்தீர்
பிள்ளையாய் என்னை மாற்றி மகிழ்ந்தீர் – 2
மகிமையும் மாட்சிமையும்
செலுத்தியே துதித்திடுவோம் – 2

Anbu Koornthu Enai Thedi Vandheer
Pillaiyaay Ennai Maatri Magizhntheer – 2
Magimaiyum Matchimaiyum
Seluthiyae Thudhithiduvom – 2

2. இரத்தம் சிந்தி என் பாவம் தீர்த்தீர்
முள்முடி சூடி என் சாபம் மாற்றினீர் – 2
வல்லமையும் ஸ்தோத்திரமும்
செலுத்தியே துதித்திடுவோம் – 2

Raththam Sindhi En Paavam Theertheer
Mulmudi Soodi En Saabam Maatrineer – 2
Vallamaiyum Sthothiramum
Seluthiyae Thudhithiduvom – 2

3. எக்காளம் தொனிக்க மீண்டும் நீர் வருவீர்
உம்மோடு என்னையும் சேர்த்து கொள்ளுவீர் – 2
ஐஸ்வர்யமும் கனம் பெலனும்
செலுத்தியெ துதித்திடுவோம் – 2

Ekkaalam Thonikka Meendum Neer Varuveer
Ummodu Ennaiyum Saerthu Kolluveer – 2
Iswariyamum Ganam Belanum
Seluthiyae Thudhithiduvom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + twenty =