Thuthipom Allelooya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Tamil Gospel Songs
Artist: Sreejith Abraham
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 24 Sep 2018

Thuthipom Allelooya Padi Lyrics In Tamil

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா

1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்

2. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்

3. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார்

4. கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன்

5. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை என் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார்

Thuthipom Alleluya Padi Song Lyrics In English

Thuthippom Allaelooyaa Paati
Makilvom Makipanaip Potti
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
Thaevanukkae Makimai – Allaelooyaa

1. Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
Thammaiyentum Atharkaakath Thanthaar
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
Ataikkalam Koduththiduvaar

2. Anjitaenae Irulilae Entum
Nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
Payanthitaen Jeyiththiduvaen

3. Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
Orupothum Pollaappu Varaathae
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
Viduviththuk Kaaththiduvaar

4. Kuppidum Vaelaikalilae Ennai
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
Singaththin Maelae Nadanthiduvaenae
Sarppangalai Mithiththiduvaen

5. Paatham Kallil Entum Idaraamal
Karangalil Thaangiduvaar Thoothar
Oru Pothum Vaathai En Koodaaraththai
Anukaamal Kaaththiduvaar

Watch Online

Thuthipom Alleluya Padi MP3 Song

Thuthipom Alleluya Paadi Lyrics In Tamil & English

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா

Thuthippom Allaelooyaa Paati
Makilvom Makipanaip Potti
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
Thaevanukkae Makimai – Allaelooyaa

1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்

Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
Thammaiyentum Atharkaakath Thanthaar
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
Ataikkalam Koduththiduvaar

2. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்

Anjitaenae Irulilae Entum
Nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
Payanthitaen Jeyiththiduvaen

3. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார்

Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
Orupothum Pollaappu Varaathae
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
Viduviththuk Kaaththiduvaar

4. கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன்

Kuppidum Vaelaikalilae Ennai
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
Singaththin Maelae Nadanthiduvaenae
Sarppangalai Mithiththiduvaen

5. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை என் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார்

Paatham Kallil Entum Idaraamal
Karangalil Thaangiduvaar Thoothar
Oru Pothum Vaathai En Koodaaraththai
Anukaamal Kaaththiduvaar

Thuthipom Allelooya Padi,

Thuthipom Allelooya Padi MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =