Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma – உலர்ந்த எலும்புகள்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 8
Released on: 6 May 2018

Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma Lyrics In Tamil

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடைந்திடுமா
உணர்வற்ற என் ஜனம் மனம் திரும்புமா – 2
ஒரு சேனையாய் காலூன்றுமா
ஒருமனதோடு என்னை சேவிக்குமா
ஒரு சேனையாய் காலூன்றுமா
ஒருமனதோடு என்னை சேவிக்குமா

ஆவியை அனுப்புங்கப்பா
அசைவு உண்டாகுமே
பெரும் இறைச்சலை அனுப்புங்கப்பா
எழுப்புதல் உண்டாகுமே

1. மாடு தன் எஜமானனை அறியும்
கழுதை தன் முன்னனையை அறியும் – 2
உம் ஜனம் எங்களுக்கோ
உணர்வும் அறிவும் இல்லையே – 2

2. நாரை தன் வேலைதனை அறியும்
காட்டுப்புறா தன் காலம் அறியும் – 2
உம் சாயலின் சிருஷ்டிகளோ
வருகையின் நேரத்தை அறியலையே – 2

Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma Lyrics In English

Ularndha Elumbugal Uyiradainthiduma
Unarvattra En Janam Manam Thirumbuma – 2
Oru Saenaiyai Kaaloondruma
Orumanadhodu Ennai Saevikuma
Oru Saenaiyai Kaaloondruma
Orumanadhodu Ennai Saevikuma

Aaviyai Anupungapa
Asaivu Undagumae
Perum Iraichalai Anupungapa
Ezhupudhal Undagumae

1. Maadu Than Ejamananai Ariyum
Kazhudhai Than Munanaiyai Ariyum – 2
Um Janam Engaluko
Unarvum Arivum Illaiyae – 2

2. Narai Than Velaidhanai Ariyum
Katupuraa Than Kalam Ariyum – 2
Um Sayalin Sirushtigalo
Varugaiyin Naerathai Ariyalaiyae – 2

Watch Online

Ularndha Elumbukal Uyiradaiyuma MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor David
Music : Bro. Joel Thomasraj
Singer : Bro. Jithinraj

Ularndha Elumbukal Uyiradaiyumaa Lyrics In Tamil & English

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடைந்திடுமா
உணர்வற்ற என் ஜனம் மனம் திரும்புமா – 2
ஒரு சேனையாய் காலூன்றுமா
ஒருமனதோடு என்னை சேவிக்குமா
ஒரு சேனையாய் காலூன்றுமா
ஒருமனதோடு என்னை சேவிக்குமா

Ularndha Elumbugal Uyiradainthiduma
Unarvattra En Janam Manam Thirumbuma – 2
Oru Saenaiyai Kaaloondruma
Orumanadhodu Ennai Saevikuma
Oru Saenaiyai Kaaloondruma
Orumanadhodu Ennai Saevikuma

ஆவியை அனுப்புங்கப்பா
அசைவு உண்டாகுமே
பெரும் இறைச்சலை அனுப்புங்கப்பா
எழுப்புதல் உண்டாகுமே

Aaviyai Anupungapa
Asaivu Undagumae
Perum Iraichalai Anupungapa
Ezhupudhal Undagumae

1. மாடு தன் எஜமானனை அறியும்
கழுதை தன் முன்னனையை அறியும் – 2
உம் ஜனம் எங்களுக்கோ
உணர்வும் அறிவும் இல்லையே – 2

Maadu Than Ejamananai Ariyum
Kazhudhai Than Munanaiyai Ariyum – 2
Um Janam Engaluko
Unarvum Arivum Illaiyae – 2

2. நாரை தன் வேலைதனை அறியும்
காட்டுப்புறா தன் காலம் அறியும் – 2
உம் சாயலின் சிருஷ்டிகளோ
வருகையின் நேரத்தை அறியலையே – 2

Narai Than Velaidhanai Ariyum
Katupuraa Than Kalam Ariyum – 2
Um Sayalin Sirushtigalo
Varugaiyin Naerathai Ariyalaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 16 =