Unga Koodarathil Naan – உங்க கூடாரத்தில் நான்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 10
Released on: 21 Mar 2021

Unga Koodarathil Naan Lyrics In Tamil

உங்க கூடாரத்தில் நான்
என்றும் தங்கிடுவேன்
உங்க வாசஸ்தலத்தில்
நித்தம் வாசம்பண்ணுவேன்

அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்
அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

1. உத்தமனாய் நான் நடந்து
நீதியில் எல்லாம் செய்து
மனதார சத்தியத்தையே
தினம் தோறும் பேசிடுவேனே – 2

2. நாவினால் புறங்கூறாமல்
எவருக்கும் தீங்குசெய்யாமல்
மற்றவரை நிந்திப்போரின்
வார்த்தைக்கு செவிகொடேனே – 2

3. கர்த்தருக்கு பயந்தவரை
கருத்தாக கனம்பண்ணி
சொல்தவறாமல் என்றும்
பண ஆசை வெறுத்திடுவேனே – 2

Unga Koodarathil Naan Lyrics In English

Unga Koodarathil Naan
Endrum Thangiduvaen
Unga Vasasthalathil
Niththam Vasampannuvaen – 2

Asaikapaduvathillai – Naan
Asaikapaduvathillai – 2

1. Uthamanai Naan Nadandhu
Needhiyil Ellam Seidhu
Manadhara Sathiyathaiyae
Thinam Thorum Pesiduvaenae – 2

2. Naavinal Purangkuramal
Evarukkum Theenguseiyamal
Matravarai Nindhiporin
Vaarthaikku Saevikodanae – 2

3. Kartharukku Bayandhavarai
Karuthaga Kanampanni
Sollathavaramal Endrum
Pana Aasai Veruthiduvaenae – 2

Watch Online

Unga Koodarathil Naan MP3 Song

Unga Koodarathil Naan Endrum Lyrics In Tamil & English

உங்க கூடாரத்தில் நான்
என்றும் தங்கிடுவேன்
உங்க வாசஸ்தலத்தில்
நித்தம் வாசம்பண்ணுவேன்

Unga Kudarathil Naan
Endrum Thangiduvaen
Unga Vasasthalathil
Niththam Vasampannuvaen – 2

அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்
அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

Asaikapaduvathillai – Naan
Asaikapaduvathillai – 2

1. உத்தமனாய் நான் நடந்து
நீதியில் எல்லாம் செய்து
மனதார சத்தியத்தையே
தினம் தோறும் பேசிடுவேனே – 2

Uthamanai Naan Nadandhu
Needhiyil Ellam Seidhu
Manadhara Sathiyathaiyae
Thinam Thorum Pesiduvaenae – 2

2. நாவினால் புறங்கூறாமல்
எவருக்கும் தீங்குசெய்யாமல்
மற்றவரை நிந்திப்போரின்
வார்த்தைக்கு செவிகொடேனே – 2

Naavinal Purangkuramal
Evarukkum Theenguseiyamal
Matravarai Nindhiporin
Vaarthaikku Saevikodanae – 2

3. கர்த்தருக்கு பயந்தவரை
கருத்தாக கனம்பண்ணி
சொல்தவறாமல் என்றும்
பண ஆசை வெறுத்திடுவேனே – 2

Kartharukku Bayandhavarai
Karuthaga Kanampanni
Sollathavaramal Endrum
Pana Aasai Veruthiduvaenae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 20 =