Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae – உயிர் நண்பனே இளம்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 5
Released on: 14 Aug 2012

Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae Lyrics In Tamil

உயிர் நண்பனே இளம் தோழியே
உந்தன் வாலிபம் இயேசு ஒருவருக்கே
உயிர் நண்பனே இளம் தோழியே
உந்தன் வாலிபம் இயேசு ஒருவருக்கே

உந்தன் வார்த்தையில் உந்த நடக்கையில்
உந்தன் அன்பினில் உந்தன் ஆவியில் – 2
விசுவாசம் கற்பிலும் முன்மாதிரி நீயே

1. சூரியன் சந்திரன் அந்தகாரமடையுமே
ஒளிவீசும் வாலிபம் அதுபோல மங்கிடுமே – 2
கால்கள் தள்ளாடும் கண்கள் இருண்டுபோகும் – 2
உன் சிருஷ்டிகரை இன்றெ ஏற்றுக்கொள் நீ
இயேசுவை இன்றே ஏற்றுக்கொள் நண்பனே

2. எந்திரம் போன்ற பற்கள் விழுந்துபோகுமே
மலர்போன்ற உதடுகள் உலர்ந்து போகுமே – 2
கீதம் பாடும் குறள் வலங்கள் குறைந்துவிடும் – 2
சேயல்படு இயேசுவுக்காய் இன்றே
எழும்பிடு நண்பா நீ எழும்பிடு

3. அச்சமும் பயமும் வழியினில் தோன்றுமே
பெலத்தின் நாட்களெல்லாம் மறைந்தே போகுமே – 2
ஆசைகள் அழிந்திடும் பசியும் மறைந்திடும் – 2
தீங்கு நாட்கள் வரும் நண்பனே
இயேசுவுக்காய் எழும்பிடு நண்பனே

Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae Lyrics In English

Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae
Undhan Valibam Yaesu Oruvarukae
Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae
Undhan Valibam Yaesu Oruvarukae

Undhan Vaarthaiyil Undhan Nadakkaiyil
Undhan Anbinil Undhan Aaviyil – 2
Visuvasam Karpilum Munmathiri Neeyae

1. Sooriyan Sandhiran Andhakaramadaiyumae
Ozhivisum Valibam Adhupola Mangidumae – 2
Kaalgal Thalladum Kangal Irundupogum – 2
Un Sirushtikarai Indrae Yaetrukol Nee
Yesuvai Indrae Yaetrukol Nanbanae

2. Endhiram Pondra Parkal Vilundhupogumae
Malarpondra Udhadugal Ularndhu Pogumae – 2
Geetham Paadum Kural Valangal Kuraindhuvidum – 2
Seyalpadu Yesuvukai Indrae
Yezhumbidu Nanba Nee Yezhumbidu

3. Achchamum Bayamum Vazhiyinil Thondrumae
Belathin Natkallellam Maraindhey Pogumae – 2
Aasaigal Alindhidum Pasiyum Maraindhidum – 2
Theengu Naatkal Varum Nanbanae
Yesuvukaai Yelumbidu Nanbanae

Watch Online

Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae MP3 Song

Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyaey Lyrics In Tamil & English

உயிர் நண்பனே இளம் தோழியே
உந்தன் வாலிபம் இயேசு ஒருவருக்கே
உயிர் நண்பனே இளம் தோழியே
உந்தன் வாலிபம் இயேசு ஒருவருக்கே

Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae
Undhan Valibam Yaesu Oruvarukae
Uyir Nanbanae Ilam Thozhiyae
Undhan Valibam Yaesu Oruvarukae

உந்தன் வார்த்தையில் உந்த நடக்கையில்
உந்தன் அன்பினில் உந்தன் ஆவியில் – 2
விசுவாசம் கற்பிலும் முன்மாதிரி நீயே

Undhan Vaarthaiyil Undhan Nadakkaiyil
Undhan Anbinil Undhan Aaviyil – 2
Visuvasam Karpilum Munmathiri Neeyae

1. சூரியன் சந்திரன் அந்தகாரமடையுமே
ஒளிவீசும் வாலிபம் அதுபோல மங்கிடுமே – 2
கால்கள் தள்ளாடும் கண்கள் இருண்டுபோகும் – 2
உன் சிருஷ்டிகரை இன்றெ ஏற்றுக்கொள் நீ
இயேசுவை இன்றே ஏற்றுக்கொள் நண்பனே

Sooriyan Sandhiran Andhakaramadaiyumae
Ozhivisum Valibam Adhupola Mangidumae – 2
Kaalgal Thalladum Kangal Irundupogum – 2
Un Sirushtikarai Indrae Yaetrukol Nee
Yesuvai Indrae Yaetrukol Nanbanae

2. எந்திரம் போன்ற பற்கள் விழுந்துபோகுமே
மலர்போன்ற உதடுகள் உலர்ந்து போகுமே – 2
கீதம் பாடும் குறள் வலங்கள் குறைந்துவிடும் – 2
சேயல்படு இயேசுவுக்காய் இன்றே
எழும்பிடு நண்பா நீ எழும்பிடு

Endhiram Pondra Parkal Vilundhupogumae
Malarpondra Udhadugal Ularndhu Pogumae – 2
Geetham Paadum Kural Valangal Kuraindhuvidum – 2
Seyalpadu Yesuvukai Indrae
Yezhumbidu Nanba Nee Yezhumbidu

3. அச்சமும் பயமும் வழியினில் தோன்றுமே
பெலத்தின் நாட்களெல்லாம் மறைந்தே போகுமே – 2
ஆசைகள் அழிந்திடும் பசியும் மறைந்திடும் – 2
தீங்கு நாட்கள் வரும் நண்பனே
இயேசுவுக்காய் எழும்பிடு நண்பனே

Achchamum Bayamum Vazhiyinil Thondrumae
Belathin Natkallellam Maraindhey Pogumae – 2
Aasaigal Alindhidum Pasiyum Maraindhidum – 2
Theengu Naatkal Varum Nanbanae
Yesuvukaai Yelumbidu Nanbanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + one =