Vivarikka Mudiyatha Azhaippu – John Jebaraj Worship Song

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 15 Jul 2023

Vivarikka Mudiyatha Azhaippu Lyrics In Tamil

விவரிக்க முடியாத அழைப்பு இது
சொற்களில் புரியாத உறவு இது
அழைத்தவர் உடன் வரும் பயணம் இது
யாருக்கும் கிடைக்காத கிருபை இது – 2

பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் பிழையின்றி செய்பவரே
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
இறுதிவரை என்னை சுமப்பவரே

1. அலங்கோலமாவேனென்று நினைத்தவர் முன்
அலங்கமாய் மாறி நின்றேன் கிருபையாலே – 2
நான் நிற்பதை விரும்பிடும்
நல்ல தகப்பன் அவரே
நான் விழுந்திடாமல் தாங்கிடும்
அஸ்திபாரம் அவரே – 2
 
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் எனக்காய் செய்பவரே
சிறந்தவரே என் இயேசு சிறந்தவரே
சிறந்ததினை எனக்காய் செய்பவரே

2. என்னையும் அழைத்தார் என்பது அதிசயமே
யாருமே நம்பா என்னை நம்பினாரே – 2
அவர் கிருபையை நினைக்கையில்
நன்றி மட்டும் வருதே
என்னை சுமப்பதை (சுமந்ததை) நினைக்கையில்
கண்ணீரும் வருதே – 2

பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் எனக்காய் செய்பவரே
சிறந்தவரே என் இயேசு சிறந்தவரே
சிறந்ததினை எனக்காய் செய்பவரே

காரணரே என் இயேசு காரணரே
உயர்வுக்கு எல்லாம் முற்றிலும் காரணரே

Vivarikka Mudiyatha Song Lyrics In English

Vivarikka Mudiyatha Azhaippu Ithu
Chorkalil Puriyaatha Uravu Ithu
Azhaiththavar Udan Varum Payanam Ithu
Yaarukkum Kitaikkaatha Kirupai Ithu – 2

Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Sonnathellaam Pizhaiyinri Seypavarae
Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Iruthivarai Ennai Chumappavarae

1. Alangkolamaavaenentru Ninaithavar Mun
Alangkamaay Maari Ninraen Kirupaiyaalae – 2
Naan Nirpathai Virumpitum
Nalla Thakappan Avarae
Naan Vizhunthidaamal Thaangkitum
Asthipaaram Avarae – 2

Periyavarae Azhaiththavar Periyavarae
Sonnathellaam Enakkaay Seypavarae
Siranthavarae En Yesu Siranthavarae
Siranthathinai Enakkaay Seypavarae

2. Ennaiyum Azhaiththaar Enpathu Athisayamae
Yaarumae Nampaa Ennai Nampinaarae – 2
Avar Kirupaiyai Ninaikkaiyil
Nantri Mattum Varuthae
Ennai Chumappathai (Chumanthathai) Ninaikkaiyil
Kanniirum Varuthae – 2

Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Sonnathellaam Enakkaay Seypavarae
Siranthavarae En Yesu Siranthavarae
Siranthathinai Enakkaay Seypavarae

Kaaranarae En Yesu Kaaranarae
Uyarvukku Ellaam Murrilum Kaaranarae

Watch Online

Vivarikka Mudiyatha MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John Jebaraj
Produced By Tipu Poolingam, Chosen Vessel Ministries – Norway
Executive Producer : Pooja Tipu
Music : Jolly Siro
Visuals : Seven Media

Keyboard Programming & Music Produced : Jolly Siro
Guitars ( Acoustic, Lead & Bass ): Keba Jeremiah
Rhythm Programming: Arjun Vasanthan
Flute : Aben Jotham
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Melodyne : Godwin
Recorded : Tapas studio
Mixed & Mastered : David Selvam ( Berachah studio )

Creative Head : Jozsua Hoshea
Direction & Editing : Mark Freddy
D.O.P. : Srenivas
Title & Poster : Jozsua Hoshea, Jeneditz
Seven Media Crew : Parthasarathy, Maari, Sundar, Emil
Shoot Floor : Karunya Media Center

Vivarika Mudiyatha Lyrics In Tamil & English

விவரிக்க முடியாத அழைப்பு இது
சொற்களில் புரியாத உறவு இது
அழைத்தவர் உடன் வரும் பயணம் இது
யாருக்கும் கிடைக்காத கிருபை இது – 2

Vivarikka Mudiyatha Azhaippu Ithu
Chorkalil Puriyaatha Uravu Ithu
Azhaiththavar Udan Varum Payanam Ithu
Yaarukkum Kitaikkaatha Kirupai Ithu – 2

பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் பிழையின்றி செய்பவரே
பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
இறுதிவரை என்னை சுமப்பவரே

Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Sonnathellaam Pizhaiyinri Seypavarae
Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Iruthivarai Ennai Chumappavarae

1. அலங்கோலமாவேனென்று நினைத்தவர் முன்
அலங்கமாய் மாறி நின்றேன் கிருபையாலே – 2
நான் நிற்பதை விரும்பிடும்
நல்ல தகப்பன் அவரே
நான் விழுந்திடாமல் தாங்கிடும்
அஸ்திபாரம் அவரே – 2

Alangkolamaavaenentru Ninaithavar Mun
Alangkamaay Maari Ninraen Kirupaiyaalae – 2
Naan Nirpathai Virumpitum
Nalla Thakappan Avarae
Naan Vizhunthidaamal Thaangkitum
Asthipaaram Avarae – 2

பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் எனக்காய் செய்பவரே
சிறந்தவரே என் இயேசு சிறந்தவரே
சிறந்ததினை எனக்காய் செய்பவரே

Periyavarae Azhaiththavar Periyavarae
Sonnathellaam Enakkaay Seypavarae
Siranthavarae En Yesu Siranthavarae
Siranthathinai Enakkaay Seypavarae

2. என்னையும் அழைத்தார் என்பது அதிசயமே
யாருமே நம்பா என்னை நம்பினாரே – 2
அவர் கிருபையை நினைக்கையில்
நன்றி மட்டும் வருதே
என்னை சுமப்பதை (சுமந்ததை) நினைக்கையில்
கண்ணீரும் வருதே – 2

Ennaiyum Azhaiththaar Enpathu Athisayamae
Yaarumae Nampaa Ennai Nampinaarae – 2
Avar Kirupaiyai Ninaikkaiyil
Nantri Mattum Varuthae
Ennai Chumappathai (Chumanthathai) Ninaikkaiyil
Kanniirum Varuthae – 2

பெரியவரே அழைத்தவர் பெரியவரே
சொன்னதெல்லாம் எனக்காய் செய்பவரே
சிறந்தவரே என் இயேசு சிறந்தவரே
சிறந்ததினை எனக்காய் செய்பவரே

Periyavarae Azhaithavar Periyavarae
Sonnathellaam Enakkaay Seypavarae
Siranthavarae En Yesu Siranthavarae
Siranthathinai Enakkaay Seypavarae

காரணரே என் இயேசு காரணரே
உயர்வுக்கு எல்லாம் முற்றிலும் காரணரே

Kaaranarae En Yesu Kaaranarae
Uyarvukku Ellaam Murrilum Kaaranarae

Vivarikka Mudiyatha Song MP3 Download

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, john jebaraj vivarikka mudiyatha, car insurance, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fourteen =