Yuthavin Raja Singamae – யூதாவின் ராஜ சிங்கமே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 9
Released on: 27 Jul 2019

Yuthavin Raja Singamae Lyrics In Tamil

யூதாவின் ராஜ சிங்கமே
எல்ஷடாய் எங்கள் இயேசுவே
யேகோவா நிசியும் நீரே
எனக்காய் யுத்தம் செய்வீரே – 2

1. எந்தனின் கரங்கள் உமக்கு நேராய்
என்றென்றும் விரிந்து உயர்ந்திருக்கும் – 2
முழங்கால் யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2

2. ஆயிரம் ஆயிரம் எதிர்த்த போதும்
என்னை மேற்கோள்ள முடியவில்லை – 2
சத்துரு வெள்ளம் போல் எழும்பும் போதும்
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2

3. எந்தன் யுத்தம் உந்தன் உடையது
என்று வாக்கு அளித்தீரே – 2
அமர்ந்திருந்து நான் ஜெயம் எடுப்பேன்
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2

Yuthavin Raja Singamae Lyrics In English

Yuthavin Raja Singamae
El-Shadai Engal Yesuvae
Yegova Nissiyum Neerae
Enakai Yutham Seivirae – 2

1. Endhanin Karangal Umaku Naerai
Endrum(Endrendrum) Virindhu Uyarndhirukum – 2
Muzhangal Yuththam Endrum Seivaen
Tholvi Enakillaiyae – 2

2. Aayiram Aayiram Ethirtha Podhum
Ennai Merkolla Mudiyavillai – 2
Sathuru Vellampol Yezhumbum Podhum
Tholvi Enakkilaiyae – 2

3. Endhan Yutham Undhan Udaiyadhu
Endru Vakku Alitheerae – 2
Amarndhirundhu Naan Jeyam Edupaen
Tholvi Enakilaiyae – 2

Watch Online

Yuthavin Raja Singamae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Pastor David
Music Arranged and Produced by Stephen J Renswick
Sung by Jithin Raj
Keyboard : Stephen J Renswick, Naveen Roy, Allwyn Alex, Satish
Guitar : Keba Jeremiah
Rhythm Programming : Stephen J Renswick, Arjun Vasanthan, Satish
Flute & Sax : Jotham, Violin Embar Kannan
Mixed By Anish Yuvani At STEP 1 digitals
Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio

Yuthavin Raja Singamaey Lyrics In Tamil & English

யூதாவின் ராஜ சிங்கமே
எல்ஷடாய் எங்கள் இயேசுவே
யேகோவா நிசியும் நீரே
எனக்காய் யுத்தம் செய்வீரே – 2

Yuthavin Raja Singamae
El-Shadai Engal Yesuvae
Yegova Nissiyum Neerae
Enakai Yutham Seivirae – 2

1. எந்தனின் கரங்கள் உமக்கு நேராய்
என்றென்றும் விரிந்து உயர்ந்திருக்கும் – 2
முழங்கால் யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2

Endhanin Karangal Umaku Naerai
Endrum(Endrendrum) Virindhu Uyarndhirukum – 2
Muzhangal Yuththam Endrum Seivaen
Tholvi Enakillaiyae – 2

2. ஆயிரம் ஆயிரம் எதிர்த்த போதும்
என்னை மேற்கோள்ள முடியவில்லை – 2
சத்துரு வெள்ளம் போல் எழும்பும் போதும்
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2

Aayiram Aayiram Ethirtha Podhum
Ennai Merkolla Mudiyavillai – 2
Sathuru Vellampol Yezhumbum Podhum
Tholvi Enakkilaiyae – 2

3. எந்தன் யுத்தம் உந்தன் உடையது
என்று வாக்கு அளித்தீரே – 2
அமர்ந்திருந்து நான் ஜெயம் எடுப்பேன்
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2

Endhan Yutham Undhan Udaiyadhu
Endru Vakku Alitheerae – 2
Amarndhirundhu Naan Jeyam Edupaen
Tholvi Enakilaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 15 =