Aathuma Aathaayam Senguvomae – ஆத்தும ஆதாயம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Apr 2021

Aathuma Aathaayam Senguvomae Lyrics In Tamil

ஆத்தும ஆதாயம் செங்குவோமே – இது
ஆண்டவர்க்குப் பிரியம் நாமதினால்
ஆசீர்வாதம் பெறுவோம்

சாத்திரம் யாவும் தெரிந்த கிறிஸ்தையன்
தஞ்சத்தைப் பெற்றுநாமித்த மாவேலையில்
ஆத்திரமாக முயற்சி செய்வோமாகில்
அற்புதமான பலனை அடையலாம்

பாழுலக முழுதையும் ஒருவன் சம்
பாதித்துக் கொண்டாலும் – ஒரு
நாளுமழியாத ஆத்துமத்தை அவன்
நஷ்டப்படுத்தி விட்டால்
ஆளுந்துரையவ னாயிருந்தாலுமே
அத்தால் அவனுக்கு லாபமில்லை யென்று
ஏழை ரூபங்கொண்டு ஞாலமதில் வந்த
எம்பெருமான் கிறிஸ்தேசன்று சொன்னாரே

கெட்டுப்போன ஆத்துமாக்களை ரட்சிக்க
மட்டில்லா தேவசுதன் – வானை
விட்டுலகில் கனபாடு பட்டு ஜீவன்
விட்டதும் விந்தைதானே
துட்டை யருத்தியி னாத்துமத்தை மீட்க
தூயபரன் முன்னோர் கிணற்றருகிலே
இட்டமுடன் செய்த இரட்சண்ய வேலையை
இந்த நிமிஷமே சிந்தையி லெண்ணியே

Aathuma Aathayam Senguvomae Lyrics In English

Aaththuma Aathaayam Senguvomae – Ithu
Aandavarkkup Piriyam Naamathinaal
Aaseervaatham Peruvom

Saaththiram Yaavum Therintha Kiristhaiyan
Thanjaththaip Pettunaamiththa Maavaelaiyil
Aaththiramaaka Muyarsi Seyvomaakil
Arputhamaana Palanai Ataiyalaam

Paalulaka Muluthaiyum Oruvan Sam
Paathiththuk Kondaalum – Oru
Naalumaliyaatha Aaththumaththai Avan
Nashdappaduththi Vittal
Aalunthuraiyava Naayirunthaalumae
Aththaal Avanukku Laapamillai Yentu
Aelai Roopanganndu Njaalamathil Vantha
Emperumaan Kiristhaesantu Sonnaarae

Kettuppona Aaththumaakkalai Ratchikka
Mattillaa Thaevasuthan – Vaanai
Vittulakil Kanapaadu Pattu Jeevan
Vittathum Vinthaithaanae
Thutta Yaruththiyi Naaththumaththai Meetka
Thooyaparan Munnor Kinattarukilae
Ittamudan Seytha Iratchannya Vaelaiyai
Intha Nimishamae Sinthaiyi Lennnniyae

Watch Online

Aathuma Aathaayam Senguvomae MP3 Song

Aadhuma Aathayam Senguvomaey Lyrics In Tamil & English

ஆத்தும ஆதாயம் செங்குவோமே – இது
ஆண்டவர்க்குப் பிரியம் நாமதினால்
ஆசீர்வாதம் பெறுவோம்

Aaththuma Aathaayam Senguvomae – Ithu
Aanndavarkkup Piriyam Naamathinaal
Aaseervaatham Peruvom

சாத்திரம் யாவும் தெரிந்த கிறிஸ்தையன்
தஞ்சத்தைப் பெற்றுநாமித்த மாவேலையில்
ஆத்திரமாக முயற்சி செய்வோமாகில்
அற்புதமான பலனை அடையலாம்

Saaththiram Yaavum Therintha Kiristhaiyan
Thanjaththaip Pettunaamiththa Maavaelaiyil
Aaththiramaaka Muyarsi Seyvomaakil
Arputhamaana Palanai Ataiyalaam

பாழுலக முழுதையும் ஒருவன் சம்
பாதித்துக் கொண்டாலும் – ஒரு
நாளுமழியாத ஆத்துமத்தை அவன்
நஷ்டப்படுத்தி விட்டால்
ஆளுந்துரையவ னாயிருந்தாலுமே
அத்தால் அவனுக்கு லாபமில்லை யென்று
ஏழை ரூபங்கொண்டு ஞாலமதில் வந்த
எம்பெருமான் கிறிஸ்தேசன்று சொன்னாரே

Paalulaka Muluthaiyum Oruvan Sam
Paathiththuk Konndaalum – Oru
Naalumaliyaatha Aaththumaththai Avan
Nashdappaduththi Vittal
Aalunthuraiyava Naayirunthaalumae
Aththaal Avanukku Laapamillai Yentu
Aelai Roopanganndu Njaalamathil Vantha
Emperumaan Kiristhaesantu Sonnaarae

கெட்டுப்போன ஆத்துமாக்களை ரட்சிக்க
மட்டில்லா தேவசுதன் – வானை
விட்டுலகில் கனபாடு பட்டு ஜீவன்
விட்டதும் விந்தைதானே
துட்டை யருத்தியி னாத்துமத்தை மீட்க
தூயபரன் முன்னோர் கிணற்றருகிலே
இட்டமுடன் செய்த இரட்சண்ய வேலையை
இந்த நிமிஷமே சிந்தையி லெண்ணியே

Kettuppona Aaththumaakkalai Ratchikka
Mattillaa Thaevasuthan – Vaanai
Vittulakil Kanapaadu Pattu Jeevan
Vittathum Vinthaithaanae
Thutta Yaruththiyi Naaththumaththai Meetka
Thooyaparan Munnor Kinattarukilae
Ittamudan Seytha Iratchannya Vaelaiyai
Intha Nimishamae Sinthaiyi Lennnniyae

Aathuma Aathaayam Senguvomae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + eighteen =