Alagupaduthuvaar Zac Robert Song – மண்ணான என்ன

Praise Songs
Artist: Pas. Zac Robert
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Aug 2023

Alagupaduthuvaar Zac Robert Song Lyrics In Tamil

மண்ணான என்ன மனுஷனாய்
மாற்றின மன்னன் நீங்க
மாய்மாலமான மனுஷனை
மகனாக மாற்றினீங்க – 2

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 1

1. ஒழுங்கினம் நிறைந்த
என் வாழ்க்கையில
ஒளிமயமாக மாற்றினீங்க – 2
மங்கி எறிந்த மனுஷன் என்ன
மகுடமாக மாற்றினீங்க – 2

2. அலங்கோலம் நிறைந்த
என் வாழ்க்கையா
அலங்காரமாக மாற்றினீங்க – 2
புழுதியில் இருந்த மனுஷன் என்ன
பொன் சிறகாய் மாற்றினீங்க – 2

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 1

மண்ணான என்ன மனுஷனாய்
மாற்றின மன்னன் நீங்க
மாய்மாலமான மனுஷனை
மகனாக மாற்றினீங்க – 1

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 2

ஆராதனை செய்கிறேன்
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன்
ஆராதனை செய்கிறேன்
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 1

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 2

Alagupaduthuvaar Song Lyrics In English

Mannaana Enna Manushanaay
Maatrina Mannan Neengka
Maaymaalamaana Manushanai
Makanaaka Maatriniingka – 2

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 1

1. Ozhungkinam Niraintha
En Vaazhkkaiyila
Olimayamaaka Maatriniingka – 2
Mangki Erintha Manushan Enna
Makudamaaka Maatriniingka – 2

2. Alangkolam Nirainhtha
En Vaazhkkaiyaa
Alangkaaramaaka Maatriniingka – 2
Puzhuthiyil Iruntha Manushan Enna
Pon Sirakaay Maatriniingka – 2

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 1

Mannaana Enna Manushanaay
Maatrina Mannan Neengka
Maaymaalamaana Manushanai
Makanaaka Maatriniingka – 1

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 2

Aaraathanai Seykiraen
Manachaara Makimaippatuthuraen
Aaraathanai Seykiraen
Manachaara Makimaippatuthuraen – 1

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 2

Watch Online

Alagupaduthuvar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Zac Robert
Featuring : Benny Joshua, John Jebaraj, Joel Thomasraj
Vocals : Elisheba Shalom, Diana Teresa & Jasper Praiselin John
Special Thanks To Prabhu & Prisci, Htower Youth Girls, C Benita, Cecil Samuel, Malarvizhli, Immauel And Ashma, Jawahar And Jessy, Sara Evangeline

Dholak : Amos
Dolak : Kiran
Backings : Arpana
Sarangi : Manonmani
Bass : Napier Naveen
Drums : Jeffrey Caleb
Guitars : Keba Jeremiah
Accoustic Guitar : John Wesley
Music Production & Keyboard Programming : John Rohith
Mix And Master : Augustine Ponseelan At Sling Studios, Canada.
Recorded At Johns Bounce Studio, Oasis And Stanley’s
Vocals Recorded By Samuel Graceson At Dreamscapepro Studios, Madurai.

Executive Producer : C Joshua
Video Production By Christan Studios
Filmed By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan
Assited & Stills : Siby Cd
Lighting Engineer : Noel Prashanth
Di Colourist : Kowshik
Production Manager : Jacob Rajan
Designs : Chandilyan Ezra

Mannaana Enna Manushanaay Lyrics In Tamil & English

மண்ணான என்ன மனுஷனாய்
மாற்றின மன்னன் நீங்க
மாய்மாலமான மனுஷனை
மகனாக மாற்றினீங்க – 2

Mannaana Enna Manushanaay
Maatrina Mannan Neengka
Maaymaalamaana Manushanai
Makanaaka Maatriniingka – 2

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 1

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 1

1. ஒழுங்கினம் நிறைந்த
என் வாழ்க்கையில
ஒளிமயமாக மாற்றினீங்க – 2
மங்கி எறிந்த மனுஷன் என்ன
மகுடமாக மாற்றினீங்க – 2

Ozhungkinam Niraintha
En Vaazhkkaiyila
Olimayamaaka Maatriniingka – 2
Mangki Erintha Manushan Enna
Makudamaaka Maatriniingka – 2

2. அலங்கோலம் நிறைந்த
என் வாழ்க்கையா
அலங்காரமாக மாற்றினீங்க – 2
புழுதியில் இருந்த மனுஷன் என்ன
பொன் சிறகாய் மாற்றினீங்க – 2

Alangkolam Nirainhtha
En Vaazhkkaiyaa
Alangkaaramaaka Maatriniingka – 2
Puzhuthiyil Iruntha Manushan Enna
Pon Sirakaay Maatriniingka – 2

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 1

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 1

மண்ணான என்ன மனுஷனாய்
மாற்றின மன்னன் நீங்க
மாய்மாலமான மனுஷனை
மகனாக மாற்றினீங்க – 1

Mannaana Enna Manushanaay
Maatrina Mannan Neengka
Maaymaalamaana Manushanai
Makanaaka Maatriniingka – 1

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 2

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 2

ஆராதனை செய்கிறேன்
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன்
ஆராதனை செய்கிறேன்
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 1

Aaraathanai Seykiraen
Manachaara Makimaippatuthuraen
Aaraathanai Seykiraen
Manachaara Makimaippatuthuraen – 1

என்னை அழகு படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும்
தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன் – 2

Ennai Azhaku Patuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Anpotu Aaraathippaen
Ennai Makimaippatuthum
Theyvam Neengkathaanappaa
Manachaara Makimaippatuthuraen – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − six =