Anbin Dhevan Yesu Unnai – அன்பின் தேவன் இயேசு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Aug 1988

Anbin Dhevan Yesu Unnai Azhaikirar Lyrics In Tamil

அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Anbin Dhevan Yesu Unnai Azhaikirar Lyrics In English

Anpin Thaevan Yesu Unnai Alaikkiraar
Avarin Kuralaik Kaetta Pinnum Thayakkamaen

Kalvaariyin Maettinil Kalangum Karthar Undallo
Kavalaiyaen Kalakkamaen Karththar Yesu Alaikkiraar
Unnai Enni Ullam Nonthu Annaikka Yesu Thutikkiraar

1. Manitharkal Anpu Maaralaam
Maraivaaka Theethu Paesalaam
Anpu Kaanaa Ithayamae
Anpin Thaevanai Antikkol

2. Viyaathikal Thollaikal Tholviyo
Vaalkkaiyil Enna Aekkamo
Kanneerthaan Unthan Padukkaiyo
Kalangaathae – Mannan Yesu Paar

3. Vaelai Vasathikal Illaiyo
Veettinil Varumai Thollaiyo
Marana Payamum Nerunguthae
Maranam Ventra Yesu Paar

Watch Online

Anbin Dhevan Yesu Unnai Azhaikirar MP3 Song

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikerar Lyrics In Tamil & English

அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்

Anpin Thaevan Yesu Unnai Alaikkiraar
Avarin Kuralaik Kaetta Pinnum Thayakkamaen

கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

Kalvaariyin Maettinil Kalangum Karthar Undallo
Kavalaiyaen Kalakkamaen Karththar Yesu Alaikkiraar
Unnai Enni Ullam Nonthu Annaikka Yesu Thutikkiraar

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

Manitharkal Anpu Maaralaam
Maraivaaka Theethu Paesalaam
Anpu Kaanaa Ithayamae
Anpin Thaevanai Antikkol

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

Viyaathikal Thollaikal Tholviyo
Vaalkkaiyil Enna Aekkamo
Kanneerthaan Unthan Padukkaiyo
Kalangaathae – Mannan Yesu Paar

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Vaelai Vasathikal Illaiyo
Veettinil Varumai Thollaiyo
Marana Payamum Nerunguthae
Maranam Ventra Yesu Paar

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 1 =