Appaa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 10 Oct 2022

Appaa Arutkadalae Varam Lyrics In Tamil

அப்பா அருட்கடலே வரம்
துப்பாய் இவர்க்கருள்வாய்

செப்பரிதாகிய மெய்ப் பொருளை எங்கும்
சென்றறிவித்திட நிறைவாய்

பண்டு புறாவுருகொண்டு இறங்கிய
பான்மை இவர் சிரமீதே -திருத்
தொண்டு செய்யும்படி வல்லாவியால் முடி
சூட்ட இரங்கும் இப்போதே

நன்னயமாகவே பன்னிரு வேதியர்
நாவில் எழுந்துரை யாடிப் -பேயின்
சன்னதம் ஓய்ந்திடப் பண்ணியவாறிவர்
தம்மிலும் வந்தசை வாடி

இன்பாய் உலகை இமைக்குள் அமைத்தவர்
ஏவைக் குலங்கள் ஈடேறப்-பெருந்த
துன்பாய் இறந்த பேரன்பைத் தெளிவுறச்
சொல்லு முந்நூலினில் தேற

தேகமும் ஆவியும் ஜீவியம் யாவையும்
தீயவை அப்புறம் ஏகத்-திரி
யேகருக் கர்ப்பிதமாக ஒப்பிக்கும் நல்
எண்ணம் இவர்க்குள் உண்டாக

முந்து நடுவு முடிவுமிலா ஒரு
மூவரில் அக்கினிக் கொழுந்தே-தேவ
சிந்தை இவரில் சிறந்தொளி வீசிடச்
செய்வதற் கிங்ங்னம் எழுந்தே

Appaa Arutkadalae Varam Lyrics In English

Appaa Arutkadalae Varam
Thuppaay Ivarkkarulvaay

Sepparithaakiya Meyp Porulai Engum
Sentariviththida Niraivaay

Panndu Puraavurukonndu Irangiya
Paanmai Ivar Sirameethae -thiruth
Thonndu Seyyumpati Vallaaviyaal Muti
Sootta Irangum Ippothae

Nannayamaakavae Panniru Vaethiyar
Naavil Elunthurai Yaatip -paeyin
Sannatham Oynthidap Pannnniyavaarivar
Thammilum Vanthasai Vaati

Inpaay Ulakai Imaikkul Amaiththavar
Aevaik Kulangal Eetaerap-peruntha
Thunpaay Irantha Paeranpaith Thelivurach
Sollu Munnoolinil Thaera

Thaekamum Aaviyum Jeeviyam Yaavaiyum
Theeyavai Appuram Aekath-thiri
Yaekaruk Karppithamaaka Oppikkum Nal
Ennnam Ivarkkul Unndaaka.

Munthu Naduvu Mutivumilaa Oru
Moovaril Akkinik Kolunthae-thaeva
Sinthai Ivaril Sirantholi Veesidach
Seyvathar Kingngnam Elunthae

Watch Online

Appaa Arutkadalae Varam MP3 Song

Appaa Arutkadalaey Varam Lyrics In Tamil & English

அப்பா அருட்கடலே வரம்
துப்பாய் இவர்க்கருள்வாய்

Appaa Arutkadalae Varam
Thuppaay Ivarkkarulvaay

செப்பரிதாகிய மெய்ப் பொருளை எங்கும்
சென்றறிவித்திட நிறைவாய்

Sepparithaakiya Meyp Porulai Engum
Sentariviththida Niraivaay

பண்டு புறாவுருகொண்டு இறங்கிய
பான்மை இவர் சிரமீதே -திருத்
தொண்டு செய்யும்படி வல்லாவியால் முடி
சூட்ட இரங்கும் இப்போதே

Panndu Puraavurukonndu Irangiya
Paanmai Ivar Sirameethae -thiruth
Thonndu Seyyumpati Vallaaviyaal Muti
Sootta Irangum Ippothae

நன்னயமாகவே பன்னிரு வேதியர்
நாவில் எழுந்துரை யாடிப் -பேயின்
சன்னதம் ஓய்ந்திடப் பண்ணியவாறிவர்
தம்மிலும் வந்தசை வாடி

Nannayamaakavae Panniru Vaethiyar
Naavil Elunthurai Yaatip -paeyin
Sannatham Oynthidap Pannnniyavaarivar
Thammilum Vanthasai Vaati

இன்பாய் உலகை இமைக்குள் அமைத்தவர்
ஏவைக் குலங்கள் ஈடேறப்-பெருந்த
துன்பாய் இறந்த பேரன்பைத் தெளிவுறச்
சொல்லு முந்நூலினில் தேற

Inpaay Ulakai Imaikkul Amaiththavar
Aevaik Kulangal Eetaerap-peruntha
Thunpaay Irantha Paeranpaith Thelivurach
Sollu Munnoolinil Thaera

தேகமும் ஆவியும் ஜீவியம் யாவையும்
தீயவை அப்புறம் ஏகத்-திரி
யேகருக் கர்ப்பிதமாக ஒப்பிக்கும் நல்
எண்ணம் இவர்க்குள் உண்டாக.

Thaekamum Aaviyum Jeeviyam Yaavaiyum
Theeyavai Appuram Aekath-thiri
Yaekaruk Karppithamaaka Oppikkum Nal
Ennnam Ivarkkul Unndaaka.

முந்து நடுவு முடிவுமிலா ஒரு
மூவரில் அக்கினிக் கொழுந்தே-தேவ
சிந்தை இவரில் சிறந்தொளி வீசிடச்
செய்வதற் கிங்ங்னம் எழுந்தே

Munthu Naduvu Mutivumilaa Oru
Moovaril Akkinik Kolunthae-thaeva
Sinthai Ivaril Sirantholi Veesidach
Seyvathar Kingngnam Elunthae

Appaa Arutkadalae Varam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + two =