Appaa Thayaala Kuna – அப்பா தயாள குணா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Appaa Thayaala Kuna Lyrics In Tamil

அப்பா தயாள குணாநந்த மோனந்த வேதா பொல்லா
அப்பா தயாள குணாநந்த மோனந்த வேதா பொல்லா
இப்பாரில் காய்பாமுன் ஏகினீரோ ஏசுநாதா

குற்றம் சுமத்தப் பொய்ச் சாட்சிகளைத் தேடினாரோ
செற்றலர் எல்லாம் திரண்டேகமாய்க் கூடினாரோ

கன்னம் அதைத்ததோ கண்கள் சிவந்தவோ சுவாமீ -பொறி
மின்னிக் கலங்கி, விசனம் உற்றீரோ நன் னேமி

மெய்யான சாட்சி இட்டையனே சொன்ன உம் மீதே – தீயர்
பொய்யான சாட்சி இட்டையோ, சுமத்தினார் தீதே

என் கட்டைநீக்கிஈடேற்ற வாதைக்குள்ளானீரோ – உம்மைப்
பின் கட்டாய்க் கட்டி பிலாத்திடங்கொண்டு போனாரோ

இத்தனை பாடுகள் நீர் பட்ட தென்கொடும் பாவமே – என்றன்
கர்த்தனே உன் மீதில் வந்ததையோ தேவ கோபமே

நீர்பட்ட பாட்டைப்போல் ஆர் பட்டுத்தாங்குவார் தேவே – பல
கார்பட்ட நெஞ்சமும் சீர்பட்டுப் போகுமே கோவே

Appa Thayala Kuna Lyrics In English

Appaa Thayaala Kunaanantha Monantha Vaethaa Polla
Ippaaril Kaaypaamun Aekineero Aesunaathaa

Kuttam Sumaththap Poych Saatchikalaith Thaetinaaro
Settalar Ellaam Thiranntaekamaayk Kootinaaro

Kannam Athaiththatho Kannkal Sivanthavo Suvaamee -pori
Minnik Kalangi, Visanam Uttaro Nan Naemi

Meyyaana Saatchi Ittayanae Sonna Um Meethae – Theeyar
Poyyaana Saatchi Ittayo, Sumaththinaar Theethae

En Kattaneekkieetaetta Vaathaikkullaaneero – Ummaip
Pin Kattayk Katti Pilaaththidangandu Ponaaro

Iththanai Paadukal Neer Patta Thenkodum Paavamae – Entan
Karththanae Un Meethil Vanthathaiyo Thaeva Kopamae

Neerpatta Paattaippol Aar Pattuththaanguvaar Thaevae – Pala
Kaarpatta Nenjamum Seerpattup Pokumae Kovae

Appaa Thayaala Kunnaanantha Lyrics In Tamil & English

அப்பா தயாள குணாநந்த மோனந்த வேதா பொல்லா
அப்பா தயாள குணாநந்த மோனந்த வேதா பொல்லா
இப்பாரில் காய்பாமுன் ஏகினீரோ ஏசுநாதா

Appaa Thayaala Kunnaanantha Monantha Vaethaa Pollaa
Ippaaril Kaaypaamun Aekineero Aesunaathaa

குற்றம் சுமத்தப் பொய்ச் சாட்சிகளைத் தேடினாரோ
செற்றலர் எல்லாம் திரண்டேகமாய்க் கூடினாரோ

Kuttam Sumaththap Poych Saatchikalaith Thaetinaaro
Settalar Ellaam Thiranntaekamaayk Kootinaaro

கன்னம் அதைத்ததோ கண்கள் சிவந்தவோ சுவாமீ -பொறி
மின்னிக் கலங்கி, விசனம் உற்றீரோ நன் னேமி

Kannam Athaiththatho Kannkal Sivanthavo Suvaamee -pori
Minnik Kalangi, Visanam Uttaro Nan Naemi

மெய்யான சாட்சி இட்டையனே சொன்ன உம் மீதே – தீயர்
பொய்யான சாட்சி இட்டையோ, சுமத்தினார் தீதே

Meyyaana Saatchi Ittaiyanae Sonna Um Meethae – Theeyar
Poyyaana Saatchi Ittaiyo, Sumaththinaar Theethae

என் கட்டைநீக்கிஈடேற்ற வாதைக்குள்ளானீரோ – உம்மைப்
பின் கட்டாய்க் கட்டி பிலாத்திடங்கொண்டு போனாரோ

En Kattaineekkieetaetta Vaathaikkullaaneero – Ummaip
Pin Kattayk Katti Pilaaththidangonndu Ponaaro

இத்தனை பாடுகள் நீர் பட்ட தென்கொடும் பாவமே – என்றன்
கர்த்தனே உன் மீதில் வந்ததையோ தேவ கோபமே

Iththanai Paadukal Neer Patta Thenkodum Paavamae – Entan
Karththanae Un Meethil Vanthathaiyo Thaeva Kopamae

நீர்பட்ட பாட்டைப்போல் ஆர் பட்டுத்தாங்குவார் தேவே – பல
கார்பட்ட நெஞ்சமும் சீர்பட்டுப் போகுமே கோவே

Neerpatta Paattaippol Aar Pattuththaanguvaar Thaevae – Pala
Kaarpatta Nenjamum Seerpattup Pokumae Kovae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + fourteen =