Arumarunthoru Sarkuru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 Mar 2019

Arumarunthoru Sarkuru Marunthu Lyrics In Tamil

அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
அகிலமீடேற இதோ திவ்யமருந்து

திருவளர் தெய்வம் சமைத்த மருந்து
தீனர் பாவப்பிணியைத் தீர்க்கு மருந்து

செத்தோரை வாழ்விக்கும் ஜீவ மருந்து
ஜெகமெல்லாம் வழங்கும் இத் தெய்வ மருந்து

இருதய சுத்தியை ஈயுமருந்து
இகபரசாதனம் ஆகும் மருந்து

ஆத்மபசிதாகம் தீர்க்க மருந்து
அவனியோர்அழியா கற்பக மருந்து

சித்த சமாதானம் உண்டாக்கு மருந்து
ஜீவன்முத்தி தருஞ்சேணுள்ள மருந்து

உலகத்தில் ஜீவசக்தி தந்த மருந்து
உலவாத அமிழ்தென வந்த மருந்து

தேசநன்மை பயக்கும் திவ்ய மருந்து
தேவதேவன் திருவடி சேர்க்கும் மருந்து

பணமில்லை இலவசமான மருந்து
பாவிகளுக் கெளிதில் ஏற்படு மருந்து

என்றும் அழியாத தேவருள் மருந்து
என்பவநீக்கும் யேசு நாதர் மருந்து

Arumarunthoru Sarkuru Marunthu Lyrics In English

Arumarunthoru Sarkuru Marunthu
Akilameetaera Itho Thivyamarunthu

Thiruvalar Theyvam Samaiththa Marunthu
Theenar Paavappiniyaith Theerkku Marunthu

Seththorai Vaalvikkum Jeeva Marunthu
Jekamellaam Valangum Ith Theyva Marunthu

Iruthaya Suththiyai Eeyumarunthu
Ikaparasaathanam Aakum Marunthu

Aathmapasithaakam Theerkka Marunthu
Avaniyoraliyaa Karpaka Marunthu

Siththa Samaathaanam Unndaakku Marunthu
Jeevanmuththi Tharunjaenulla Marunthu

Ulakaththil Jeevasakthi Thantha Marunthu
Ulavaatha Amilthena Vantha Marunthu

Thaesananmai Payakkum Thivya Marunthu
Thaevathaevan Thiruvati Serkkum Marunthu

Panamillai Ilavasamaana Marunthu
Paavikaluk Kelithil Aerpadu Marunthu

Entum Aliyaatha Thaevarul Marunthu
Enpavaneekkum Yaesu Naathar Marunthu

Watch Online

Arumarunthoru Sarkuru Marunthu MP3 Song

Arumarunthoru Sarkuru Marundhu Lyrics In Tamil & English

அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
அகிலமீடேற இதோ திவ்யமருந்து

Arumarunthoru Sarkuru Marunthu
Akilameetaera Itho Thivyamarunthu

திருவளர் தெய்வம் சமைத்த மருந்து
தீனர் பாவப்பிணியைத் தீர்க்கு மருந்து

Thiruvalar Theyvam Samaiththa Marunthu
Theenar Paavappinniyaith Theerkku Marunthu

செத்தோரை வாழ்விக்கும் ஜீவ மருந்து
ஜெகமெல்லாம் வழங்கும் இத் தெய்வ மருந்து

Seththorai Vaalvikkum Jeeva Marunthu
Jekamellaam Valangum Ith Thaeyva Marunthu

இருதய சுத்தியை ஈயுமருந்து
இகபரசாதனம் ஆகும் மருந்து

Iruthaya Suththiyai Eeyumarunthu
Ikaparasaathanam Aakum Marunthu

ஆத்மபசிதாகம் தீர்க்க மருந்து
அவனியோர்அழியா கற்பக மருந்து

Aathmapasithaakam Theerkka Marunthu
Avaniyoraliyaa Karpaka Marunthu

சித்த சமாதானம் உண்டாக்கு மருந்து
ஜீவன்முத்தி தருஞ்சேணுள்ள மருந்து

Siththa Samaathaanam Unndaakku Marunthu
Jeevanmuththi Tharunjaenulla Marunthu

உலகத்தில் ஜீவசக்தி தந்த மருந்து
உலவாத அமிழ்தென வந்த மருந்து

Ulakaththil Jeevasakthi Thantha Marunthu
Ulavaatha Amilthena Vantha Marunthu

தேசநன்மை பயக்கும் திவ்ய மருந்து
தேவதேவன் திருவடி சேர்க்கும் மருந்து

Thaesananmai Payakkum Thivya Marunthu
Thaevathaevan Thiruvati Serkkum Marunthu

பணமில்லை இலவசமான மருந்து
பாவிகளுக் கெளிதில் ஏற்படு மருந்து

Panamillai Ilavasamaana Marunthu
Paavikaluk Kelithil Aerpadu Marunthu

என்றும் அழியாத தேவருள் மருந்து
என்பவநீக்கும் யேசு நாதர் மருந்து

Entum Aliyaatha Thaevarul Marunthu
Enpavaneekkum Yaesu Naathar Marunthu

Arumarunthoru Sarkuru Marunthu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =