Arutkadavae Varanthara Ithu – அருட்கடவே வரந்தர இது

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Arutkadavae Varanthara Ithu Lyrics In Tamil

அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
ஐயனே அருள் தாரும்

சிரந்தனில் இறங்கிடும் புறாவுரு ஆவியே
கரங்களில் தாசனைக் காத்திடும் தேவா

பன்னிரு சீஷரைப் பண்பாகத் தெரிந்தீரே
உன்னத ஆவியால் உண்மையாய்ப் பிழைக்க

அன்போடு யேசுவை ஆவியோடு பேச
இன்புறு வரங்களை இவர்க்கின்றே ஈய

திரியேக தேவா திருச்சபை பெருக
அறிவுடனாளும் அன்பர் கோனாக

அந்தம் ஆதியில்லா அல்பா ஒமேகாநமா
சந்ததம் வாழ சபைகளுஞ் செழிக்க.

Arutkadavae Varanthara Ithu Lyrics In English

Arutkadavae Varandhara Ithu Samayamae
Aiyanae Arul Thaarum

Siranthanil Irangidum Puraavuru Aaviyae
Karangalil Thaasanaik Kaathidum Thaevaa

Panniru Seesharaip Panpaakath Therintheerae
Unnatha Aaviyaal Unmaiyaayp Pilaikka

Anpodu Yaesuvai Aaviyodu Paesa
Inputru Varangalai Ivarkkinte Eeya

Thiriyaeka Thaevaa Thiruchchapai Peruka
Arivudanaalum Anpar Konaaka

Antham Aathiyillaa Alpaa Omaekaanamaa
Santhatham Vaala Sapaikalunj Selikka.

Arutkadavaey Varanthara Ithu Lyrics In Tamil & English

அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
ஐயனே அருள் தாரும்

Arukadavae Varanthara Ithu Samayamae
Aiyanae Arul Thaarum

சிரந்தனில் இறங்கிடும் புறாவுரு ஆவியே
கரங்களில் தாசனைக் காத்திடும் தேவா

Siranthanil Irangidum Puraavuru Aaviyae
Karangalil Thaasanaik Kaaththidum Thaevaa

பன்னிரு சீஷரைப் பண்பாகத் தெரிந்தீரே
உன்னத ஆவியால் உண்மையாய்ப் பிழைக்க

Panniru Seesharaip Pannpaakath Therintheerae
Unnatha Aaviyaal Unnmaiyaayp Pilaikka

அன்போடு யேசுவை ஆவியோடு பேச
இன்புறு வரங்களை இவர்க்கின்றே ஈய

Anpodu Yaesuvai Aaviyodu Paesa
Inputru Varangalai Ivarkkinte Eeya

திரியேக தேவா திருச்சபை பெருக
அறிவுடனாளும் அன்பர் கோனாக

Thiriyaeka Thaevaa Thiruchchapai Peruka
Arivudanaalum Anpar Konaaka

அந்தம் ஆதியில்லா அல்பா ஒமேகாநமா
சந்ததம் வாழ சபைகளுஞ் செழிக்க.

Antham Aathiyillaa Alpaa Omaekaanamaa
Santhatham Vaala Sapaikalunj Selikka.

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 7 =