Dhen Tamilzhil Pattaeduthu – தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 3 Dec 2020

Dhen Tamilzhil Pattaeduthu Lyrics In Tamil

தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து
தேவா உன்னை பாடுகின்றேன்
தேடிவந்த தெய்வம் நீரே
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன் உம்மை
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன்

1. நான் வாழுகின்ற வீடவரே
நான் உண்ணுகின்ற உணவு அவரே – 2
நான் அறுந்தும் நல் நீரே தேவா
வருகின்றேன் வாழ்வளிக்கும்
தருகின்றேன் ஏற்றருளும் – 2

2. ஏன் வாழ்வினிலே விடியலில்லை
என் பயணமும் முடியவில்லை
தினம் தினமே சாகின்றேனே தேவா – 2
மண்ணானேன் மரமாக்கும்
வெயிலானேன் நிழலாக்கும் – 2

3. என் வியாதியிலே வாடுகின்றேன்
என் படுக்கையிலும் பாடுகின்றேன்
இயக்கும் நல்மருந்தே தேவா – 2
வார்த்தையதை அனுப்பிடுமே
வாதையதை போக்கிடுமே – 2

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu Lyrics In English

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu
Deva Unnai Padukiren
Thedivantha Deviam Neerea
Dhinamthorum Valthugirom Ummai
Dhinamthorum Valthugiren

1. Naan Valugindra Vedavare
Naan Unnugira Unnavu Avare – 2
Naan Aruundhum Nal Neere Devaa
Varugindren Valvalium
Tharugindren Yetrarullum – 2

2. Yen Valivenila Vidiyalillai
En Payanamum Mudiyavillai
Dhinnamum Sagindrene Deva – 2
Mannane Maramakkum
Viyilalen Nilalakum – 2

3. Yen Viyathiyela Vaadukindren
En Padukayillum Paadukindren
Enyekum Nalmarunde Deva – 2
Varthayathai Annupidume
Vathayathai Pokidume – 2

Watch Online

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu MP3 Song

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu Deva Lyrics In Tamil & English

தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து
தேவா உன்னை பாடுகின்றேன்
தேடிவந்த தெய்வம் நீரே
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன் உம்மை
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu
Deva Unnai Padukiren
Thedivantha Deviam Neerea
Dhinamthorum Valthugirom Ummai
Dhinamthorum Valthugiren

1. நான் வாழுகின்ற வீடவரே
நான் உண்ணுகின்ற உணவு அவரே – 2
நான் அறுந்தும் நல் நீரே தேவா
வருகின்றேன் வாழ்வளிக்கும்
தருகின்றேன் ஏற்றருளும் – 2

Naan Valugindra Vedavare
Naan Unnugira Unnavu Avare – 2
Naan Aruundhum Nal Neere Devaa
Varugindren Valvalium
Tharugindren Yetrarullum – 2

2. ஏன் வாழ்வினிலே விடியலில்லை
என் பயணமும் முடியவில்லை
தினம் தினமே சாகின்றேனே தேவா – 2
மண்ணானேன் மரமாக்கும்
வெயிலானேன் நிழலாக்கும் – 2

Yen Valivenila Vidiyalillai
En Payanamum Mudiyavillai
Dhinnamum Sagindrene Deva – 2
Mannane Maramakkum
Viyilalen Nilalakum – 2

3. என் வியாதியிலே வாடுகின்றேன்
என் படுக்கையிலும் பாடுகின்றேன்
இயக்கும் நல்மருந்தே தேவா – 2
வார்த்தையதை அனுப்பிடுமே
வாதையதை போக்கிடுமே – 2

Yen Viyathiyela Vaadukindren
En Padukayillum Paadukindren
Enyekum Nalmarunde Deva – 2
Varthayathai Annupidume
Vathayathai Pokidume – 2

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 17 =