Ellaam Yesuvae Enakkellaa – எல்லாம் இயேசுவே எனக்கு

Tamil Gospel Songs

Artist: Srinisha Jayaseelan
Album: Golden Hits Vol-2
Released on: 7 Jun 2019

Ellaam Yesuvae Enakkellaa Lyrics In Tamil

எல்லாம் இயேசுவே – எனக்கெல்லா மேசுவே
தொல்லைமிகு மிவ்வுலகில் – தோழர் யேசுவே

1. ஆயனும் சகாயனும் நேயனும் உபாயனும்
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும் – எல்லாம்

2. தந்தை தாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர்
சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும்

3. கவலையில் ஆறுதலும் கங்குலிலென் ஜோதியும்
கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும்

4. போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில்
ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளிமென் தோழனும்

5. அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் – சம்பாத்யமும்
பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும்

6. ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும்
ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும்

Ellam Yesuvae Enakkella Lyrics In English

Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Thollaimiku Mivvulakil – Tholar Yaesuvae

1. Aayanum Sakaayanum Naeyanum Upaayanum
Naayanum Enakkanpaana Njaanamana Vaalanum – Ellaam

2. Thanthai Thaay Inamjanam Panthulor Sinaekithar
Santhoda Sakalayoka Sampoorana Paakyamum

3. Kavalaiyil Aaruthalum Kangulilen Jothiyum
Kashdannoyp Padukkaiyilae Kaikannda Avilthamum

4. Pothakap Pithaavumen Pokkinil Varaththinil
Aatharavu Seythidung Koottalimen Tholanum

5. Anniyum Aaparanamum Aasthiyum – Sampaathyamum
Pinnaiyaaliyum Meetparumen Piriya Maththiyasthanum

6. Aana Jeeva Appamum Aavalumen Kaavalum
Njaanageethamum Sathurum Naattamum Konndaattamum

Watch Online

Ellaam Yesuvae Enakkellaa MP3 Song

Technician Information

Singer : Srinisha Jayaseelan
Album : Golden Hits Vol 2
Music : Gnani,
Lyric, Tune : Traditional
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh,
Rhythm Programming : Simpson,
Flute, Clarinet : Nathan
Director : I. Vincent Raj,
Camera : B. Subash (Sica),
Produced by : Vincey Productions

Ellaam Yesuvaey Enakkellaa Lyrics In Tamil & English

எல்லாம் இயேசுவே – எனக்கெல்லா மேசுவே
தொல்லைமிகு மிவ்வுலகில் – தோழர் யேசுவே

Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Thollaimiku Mivvulakil – Tholar Yaesuvae

1. ஆயனும் சகாயனும் நேயனும் உபாயனும்
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும் – எல்லாம்

Aayanum Sakaayanum Naeyanum Upaayanum
Naayanum Enakkanpaana Njaanamana Vaalanum – Ellaam

2. தந்தை தாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர்
சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும்

Thanthai Thaay Inamjanam Panthulor Sinaekithar
Santhoda Sakalayoka Sampoorana Paakyamum

3. கவலையில் ஆறுதலும் கங்குலிலென் ஜோதியும்
கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும்

Kavalaiyil Aaruthalum Kangulilen Jothiyum
Kashdannoyp Padukkaiyilae Kaikannda Avilthamum

4. போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில்
ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளிமென் தோழனும்

Pothakap Pithaavumen Pokkinil Varaththinil
Aatharavu Seythidung Koottalimen Tholanum

5. அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் – சம்பாத்யமும்
பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும்

Anniyum Aaparanamum Aasthiyum – Sampaathyamum
Pinnaiyaaliyum Meetparumen Piriya Maththiyasthanum

6. ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும்
ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும்

Aana Jeeva Appamum Aavalumen Kaavalum
Njaanageethamum Sathurum Naattamum Kondaattamum

Ellaam Yesuvae Enakkellaa MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + sixteen =