Ellaiyara Anbinale Ennai – எல்லையற்ற அன்பினாலே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 12 Dec 2022

Ellaiyara Anbinale Ennai Lyrics In Tamil

எல்லையற்ற அன்பினாலே
என்னை அழைத்தார்
எண்ணிலடங்கா நன்மைகளாலே
என்னை நிரப்பினார்

துதிப்பேன் போற்றுவேன் பாடுவேன்
கெம்பீரிப்பேன் ஆ… அல்லேலூயா

1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஒவ்வொன்றாய் எண்ணி
நித்தமும் உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
இதற்கீடாக நான் என்ன செய்வேன் -என்
ஜீவனை பலியாக படைக்கின்றேன் நான்

2. உம் அன்பிற்கு இணையேதும் ஒன்றுமே
காணேன் உண்மையாய்
உணர ஓர் இதயம் தாரும்
திறந்தருளும் என் மனக்கண்களை
இப்பூவிலே வேறொரு விருப்பமில்லை

3. புழுதியினின்றெம்மை தூக்கியே மீட்டீர்
நறுமணம் நல்கும் நல் மலராக்கினீர்
உம் கல்வாரி அன்பன்றோ மாற்றியது
என் சுயம் வெறுத்து
உந்தன் சித்தம் செய்வேன்

Ellaiyara Anbinale Ennai Lyrics In English

Ellaiyatta Anpinaalae
Ennai Alaiththaar
Enniladangaa Nanmaikalaalae
Ennai Nirappinaar

Thuthippaen Pottuvaen Paaduvaen
Kempeerippaen Aa…Allaelooyaa

1. Neer Seytha Nanmaikal Ovvontay Ennnni
Niththamum Ummai Naan Thuthiththiduvaen
Ithargeedaaka Naan Enna Seyvaen -En
Jeevanai Paliyaaka Pataikkinten Naan

2. Um Anpirku Innaiyaethum Ontumae
Kaanneen Unnmaiyaay
Unara Or Ithayam Thaarum
Thirantharulum En Manakkannkalai
Ippoovilae Vaeroru Viruppamillai

3. Puluthiyinintemmai Thookkiyae Meettir
Narumanam Nalkum Nal Malaraakkineer
Um Kalvaari Anpanto Maattiyathu
En Suyam Veruththu
Unthan Siththam Seyvaen

Watch Online

Ellaiyara Anbinale Ennai MP3 Song

Ellaiyara Anbinaley Ennai Lyrics In Tamil & English

எல்லையற்ற அன்பினாலே
என்னை அழைத்தார்
எண்ணிலடங்கா நன்மைகளாலே
என்னை நிரப்பினார்

Ellaiyatta Anpinaalae
Ennai Alaiththaar
Enniladangaa Nanmaikalaalae
Ennai Nirappinaar

துதிப்பேன் போற்றுவேன் பாடுவேன்
கெம்பீரிப்பேன் ஆ… அல்லேலூயா

Thuthippaen Pottuvaen Paaduvaen
Kempeerippaen Aa…Allaelooyaa

1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஒவ்வொன்றாய் எண்ணி
நித்தமும் உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
இதற்கீடாக நான் என்ன செய்வேன் -என்
ஜீவனை பலியாக படைக்கின்றேன் நான்

Neer Seytha Nanmaikal Ovvontay Ennnni
Niththamum Ummai Naan Thuthiththiduvaen
Ithargeedaaka Naan Enna Seyvaen -En
Jeevanai Paliyaaka Pataikkinten Naan

2. உம் அன்பிற்கு இணையேதும் ஒன்றுமே
காணேன் உண்மையாய்
உணர ஓர் இதயம் தாரும்
திறந்தருளும் என் மனக்கண்களை
இப்பூவிலே வேறொரு விருப்பமில்லை

Um Anpirku Innaiyaethum Ontumae
Kaanneen Unnmaiyaay
Unara Or Ithayam Thaarum
Thirantharulum En Manakkannkalai
Ippoovilae Vaeroru Viruppamillai

3. புழுதியினின்றெம்மை தூக்கியே மீட்டீர்
நறுமணம் நல்கும் நல் மலராக்கினீர்
உம் கல்வாரி அன்பன்றோ மாற்றியது
என் சுயம் வெறுத்து
உந்தன் சித்தம் செய்வேன்

Puluthiyinintemmai Thookkiyae Meettir
Narumanam Nalkum Nal Malaraakkineer
Um Kalvaari Anpanto Maattiyathu
En Suyam Veruththu
Unthan Siththam Seyvaen

Ellaiyara Anbinale Ennai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − two =