En Anbare En Inpamae – என் அன்பரே என் இன்பமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 Nov 2017

En Anbare En Inpamae Lyrics In Tamil

என் அன்பரே என் இன்பமே
என் மதுரமே ஸ்தோத்திரம் – என்
நேசத் தந்தையே என் அன்பின் இரட்சகா
என் இன்ப ராஜாவே ஸ்தோத்திரம்

1. ஆயிரம் பாடல்களை பாடியே ஸ்தோத்திரம்
ஆனந்த தைலத்தால் நிரம்பியே ஸ்தோத்திரம்
அற்புதங்கள் தியானிப்பேன்
அதிசயங்கள் தியானிப்பேன்
அன்பரே இன்பமே ஸ்தோத்திரம்

2. ஆவியில் ஆராதனை செய்துமே ஸ்தோத்திரம்
அனுதினமும் அன்பினால்
நிறைந்துமே ஸ்தோத்திரம்
அஞ்சிடாமல் வாழ்ந்திட சத்துருவை ஜெயித்திட
அடைக்கலமே மறைவிடமே ஸ்தோத்திரம்

3. காலடிகள் வழுவாமல் காத்தீரே ஸ்தோத்திரம்
ராக்காலத்தில் ஆலோசனைத் தந்தீரே ஸ்தோத்திரம்
செட்டைகளின் நிழலிலே
என்னை மறைத்துக் கொண்டீரே
உன்னதரே சுதந்திரமே ஸ்தோத்திரம்

En Anbare En Inpamae Lyrics In English

En Anparae En Inpamae
En Mathuramae Sthoththiram – En
Naesath Thanthaiyae En Anpin Iratchakaa
En Inpa Raajaavae Sthoththiram

1. Aayiram Paadalkalai Paatiyae Sthoththiram
Aanantha Thailaththaal Nirampiyae Sthoththiram
Arputhangal Thiyaanippaen
Athisayangal Thiyaanippaen
Anparae Inpamae Sthoththiram

2. Aaviyil Aaraathanai Seythumae Sthoththiram
Anuthinamum Anpinaal
Nirainthumae Sthoththiram
Anjidaamal Vaalnthida Saththuruvai Jeyiththida
Ataikkalamae Maraividamae Sthoththiram

3. Kaalatikal Valuvaamal Kaaththeerae Sthoththiram
Raakkaalaththil Aalosanaith Thantheerae Sthoththiram
Settakalin Nilalilae
Ennai Maraiththuk Konnteerae
Unnatharae Suthanthiramae Sthoththiram

Watch Online

En Anbare En Inpamae MP3 Song

En Anbare En Inpamaey Lyrics In Tamil & English

என் அன்பரே என் இன்பமே
என் மதுரமே ஸ்தோத்திரம் – என்
நேசத் தந்தையே என் அன்பின் இரட்சகா
என் இன்ப ராஜாவே ஸ்தோத்திரம்

En Anparae En Inpamae
En Mathuramae Sthoththiram – En
Naesath Thanthaiyae En Anpin Iratchakaa
En Inpa Raajaavae Sthoththiram

1. ஆயிரம் பாடல்களை பாடியே ஸ்தோத்திரம்
ஆனந்த தைலத்தால் நிரம்பியே ஸ்தோத்திரம்
அற்புதங்கள் தியானிப்பேன்
அதிசயங்கள் தியானிப்பேன்
அன்பரே இன்பமே ஸ்தோத்திரம்

Aayiram Paadalkalai Paatiyae Sthoththiram
Aanantha Thailaththaal Nirampiyae Sthoththiram
Arputhangal Thiyaanippaen
Athisayangal Thiyaanippaen
Anparae Inpamae Sthoththiram

2. ஆவியில் ஆராதனை செய்துமே ஸ்தோத்திரம்
அனுதினமும் அன்பினால்
நிறைந்துமே ஸ்தோத்திரம்
அஞ்சிடாமல் வாழ்ந்திட சத்துருவை ஜெயித்திட
அடைக்கலமே மறைவிடமே ஸ்தோத்திரம்

Aaviyil Aaraathanai Seythumae Sthoththiram
Anuthinamum Anpinaal
Nirainthumae Sthoththiram
Anjidaamal Vaalnthida Saththuruvai Jeyiththida
Ataikkalamae Maraividamae Sthoththiram

3. காலடிகள் வழுவாமல் காத்தீரே ஸ்தோத்திரம்
ராக்காலத்தில் ஆலோசனைத் தந்தீரே ஸ்தோத்திரம்
செட்டைகளின் நிழலிலே
என்னை மறைத்துக் கொண்டீரே
உன்னதரே சுதந்திரமே ஸ்தோத்திரம்

Kaalatikal Valuvaamal Kaaththeerae Sthoththiram
Raakkaalaththil Aalosanaith Thantheerae Sthoththiram
Settakalin Nilalilae
Ennai Maraiththuk Konnteerae
Unnatharae Suthanthiramae Sthoththiram

En Anbare En Inpamae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + seventeen =