En Nesar Varukintrar Nal – என் நேசர் வருகின்றார் நல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis. Hema John
Album: Jeyam
Released on: 17 May 2018

En Nesar Varukintrar Lyrics In Tamil

என் நேசர் வருகின்றார்
நல் ஆசி தருகின்றார்
என் வேதனைகள் போக்கிடுவார்
என்னை மார்போடு அணைத்திடுவார்

1. கொடிய பாவ இருளினின்று
தவித்து என்னைக் காக்கின்றார்
தேவனே என் ஜீவனே
பாருமே அப்பா பாருமே

2. மீட்பின் நாட்கள் நெருங்கிடுதே
முன் வந்து என்னைப் பாருமே
எல்லாம் வல்ல இறைவனே
வாருமே ஆசை தாருமே

3. துஷ்ட மிருகம் என்னை எதிர்த்தாலும்
கஷ்டம் வராமல் என்னைக் காத்தீரே
தூதர்கள் போற்றும் தூய தேவா
துதியின் தேவனே வாருமே

En Nesar Varukintar Lyrics In English

En Naechar Varukinraar
Nal Aachi Tharukinraar
En Vaethanaikal Pokkituvaar
Ennai Maarpotu Anaiththituvaar

1. Kotiya Paava Irulininru
Thaviththu Ennaik Kaakkinraar
Thaevanae En Jiivanae
Paarumae Appaa Paarumae

2. Miitpin Naatkal Nerungkituthae
Mun Vanthu Ennai Paarumae
Ellaam Valla Iraivanae
Vaarumae Aachai Thaarumae

3. Thushda Mirukam Ennai Ethirththaalum
Kashdam Varaamal Ennaik Kaaththiirae
Thuutharkal Potrum Thuya Thaevaa
Thuthiyin Thaevanae Vaarumae

Watch Online

En Nesar Varukintar MP3 Song

En Neasar Varukintar Lyrics In Tamil & English

என் நேசர் வருகின்றார்
நல் ஆசி தருகின்றார்
என் வேதனைகள் போக்கிடுவார்
என்னை மார்போடு அணைத்திடுவார்

En Naechar Varukinraar
Nal Aachi Tharukinraar
En Vaethanaikal Pokkituvaar
Ennai Maarpotu Anaiththituvaar

1. கொடிய பாவ இருளினின்று
தவித்து என்னைக் காக்கின்றார்
தேவனே என் ஜீவனே
பாருமே அப்பா பாருமே

Kotiya Paava Irulininru
Thaviththu Ennaik Kaakkinraar
Thaevanae En Jiivanae
Paarumae Appaa Paarumae

2. மீட்பின் நாட்கள் நெருங்கிடுதே
முன் வந்து என்னைப் பாருமே
எல்லாம் வல்ல இறைவனே
வாருமே ஆசை தாருமே

Miitpin Naatkal Nerungkituthae
Mun Vanthu Ennai Paarumae
Ellaam Valla Iraivanae
Vaarumae Aachai Thaarumae

3. துஷ்ட மிருகம் என்னை எதிர்த்தாலும்
கஷ்டம் வராமல் என்னைக் காத்தீரே
தூதர்கள் போற்றும் தூய தேவா
துதியின் தேவனே வாருமே

Thushda Mirukam Ennai Ethirththaalum
Kashdam Varaamal Ennaik Kaaththiirae
Thuutharkal Potrum Thuya Thaevaa
Thuthiyin Thaevanae Vaarumae

En Nesar Varukintar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =