Ennila Nanmaigal Enakku – எண்ணிலா நன்மைகள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Aug 2022

Ennila Nanmaigal Enakku Lyrics In Tamil

எண்ணிலா நன்மைகள் எனக்கு செய்ததால்
எந்தன் வாழ்வை தந்தேன் இன்ப இயேசுவே – 2
காலம் உள்ளவரை மறக்க முடியுமா
உந்தன் தயவாலே நீர் என்னை நடத்துவிஈர்

1. மனம் போன போக்கிலே நடந்த மனிதன் நான்
மறைவான ஓர் நண்பனாய் என்னை காத்தீரே – 2
வரைந்தீரே அன்பாலே வலக்கையில் என்னையே
வாழ்நாள் என்றுமே உம்மை சேவிப்பேன் – 2

2 .தீய மனிதர் என்னை தூற்றி திரிந்தனர்
தேவ மைந்தன் என்னை தூக்கி எடுத்தீரே – 2
தந்தீரே கிருபைகள் அழைத்தீரே சேவைக்கே
நன்றி சொல்லியே உம்மை பாடுவேன்

3. சொக்க வெள்ளியும் சுத்த பொன்னும் நீரே தான்
மண்ணின் தூளை போல் மனிதரை எனக்கு தாருமே – 2
ஆசைகள் வேறு இல்லை உம் சித்தம் எண்ணிலா
வருகை காகவே காத்திருப்பேன்

Ennila Nanmaigal Enakku Lyrics In English

Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal
Endhan Vazlvai Thandhean Inba Yeshuva – 2
Kalam Ullaavarai Maraka Mudiyuma
Undhan Dhaiavala Neer Ennai Nadathuvieer

1. Manam Poona Pokila Nadandha Manidhan Naan
Marivana Oir Nanbanai Ennai Kaathiera – 2
Varaivara Anbala Vazlkaiyel Enniyea
Valnal Endrumea Umma Sameipean – 2

2. Theeiya Manidhar Ennai Thootri Thirindhaner
Dheiva Maidhar Ennai Thooki Edutheera – 2
Thandheera Kirubaigal Azlaitheara Seivekea
Nandri Solliea Ummai Paduvean

3. Socka Velliyum Sutha Ponnum Neerae Thaan
Manin Thoolai Pol Manidhanai Enakku Tharumae – 2
Aasaigal Veruillai Um Sitham Ennila
Varugai Kagava Kathirupean

Watch Online

Ennila Nanmaigal Enakku MP3 Song

Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal Lyrics In Tamil & English

எண்ணிலா நன்மைகள் எனக்கு, செய்ததால்
எந்தன் வாழ்வை தந்தேன் இன்ப இயேசுவே – 2
காலம் உள்ளவரை மறக்க முடியுமா
உந்தன் தயவாலே நீர் என்னை நடத்துவிஈர்

Ennila Nanmaigal Enakku Seidhathal
Endhan Vazlvai Thandhean Inba Yeshuva – 2
Kalam Ullaavarai Maraka Mudiyuma
Undhan Dhaiavala Neer Ennai Nadathuvieer

1. மனம் போன போக்கிலே நடந்த மனிதன் நான்
மறைவான ஓர் நண்பனாய் என்னை காத்தீரே – 2
வரைந்தீரே அன்பாலே வலக்கையில் என்னையே
வாழ்நாள் என்றுமே உம்மை சேவிப்பேன் – 2

Manam Poona Pokila Nadandha Manidhan Naan
Marivana Oir Nanbanai Ennai Kaathiera – 2
Varaivara Anbala Vazlkaiyel Enniyea
Valnal Endrumea Umma Sameipean – 2

2 .தீய மனிதர் என்னை தூற்றி திரிந்தனர்
தேவ மைந்தன் என்னை தூக்கி எடுத்தீரே – 2
தந்தீரே கிருபைகள் அழைத்தீரே சேவைக்கே
நன்றி சொல்லியே உம்மை பாடுவேன்

Theeiya Manidhar Ennai Thootri Thirindhaner
Dheiva Maidhar Ennai Thooki Edutheera – 2
Thandheera Kirubaigal Azlaitheara Seivekea
Nandri Solliea Ummai Paduvean

3. சொக்க வெள்ளியும் சுத்த பொன்னும் நீரே தான்
மண்ணின் தூளை போல் மனிதரை எனக்கு தாருமே – 2
ஆசைகள் வேறு இல்லை உம் சித்தம் எண்ணிலா
வருகை காகவே காத்திருப்பேன்

Socka Velliyum Sutha Ponnum Neerae Thaan
Manin Thoolai Pol Manidhanai Enakku Tharumae – 2
Aasaigal Veruillai Um Sitham Ennila
Varugai Kagava Kathirupean

Ennila Nanmaigal Enakku MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =