Enthan Jeevanilum Maa Arumai – எந்தன் ஜீவனிலும் மா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Dec 2017

Enthan Jeevanilum Maa Lyrics In Tamil

எந்தன் ஜீவனிலும் மா அருமை
உந்தன் கிருபை கிறிஸ்தேசுவே
அந்தமே இல்லா அன்பின் ஆழமதை
எண்ணி நான் துதித்திடுவேனே

1. சந்தோஷமுடன் துதி சாற்றிடுவேன்
சந்ததம் நல்கிடும் நன்மைகட்காய்
நாவினாலே திருநாமத்தைப்
போற்றிட நாட்களும் போதுமோ நானிலத்தில்

2. இகமதில் என் பெலன் குறைந்திடினும்
அகமதில் உம் பெலன் பெருகுவதால்
கழுகினைப் போல் புது வாலிபம் என்னுள்ளில்
கிருபையால் அனுதினம் வளர்ந்திடுதே

3. கோதுமை மணி மண்ணில் மாய்வது போல்
சேவையில் ஜீவனை ஊற்றிடினும்
தேவா நின் கிருபையின் ஊற்றென்னில்
பாய்வதால் சோராது நிறைபலன் ஈந்திடுவேன்

4. அற்புதமாய் என்னை அழைத்தவரே
அற்பமான எந்தன் சரீரத்தினை
தற்பரனே உந்தன் சாயல் மாற்றிடும்
ஒப்பற்ற சுவிசேஷம் ஈந்திட்டீரே

Enthan Jeevanilum Maa Lyrics In English

Enthan Jiivanilum Maa Arumai
Unthan Kirupai Kiristhaechuvae
Anthamae Illaa Anpin Aazhamathai
Enni Naan Thuthiththituvaenae

1. Santhoshamudan Thuthi Chaatrituvaen
Chanthatham Nalkitum Nanmaikatkaay
Naavinaalae Thirunaamaththaip
Potrida Naatkalum Pothumo Naanilaththil

2. Ikamathil En Pelan Kurainhthitinum
Akamathil Um Pelan Perukuvathaal
Kazhukinaip Poal Puthu Vaalipam Ennullil
Kirupaiyaal Anuthinam Valarnhthituthae

3. Kothumai Mani Mannil Maayvathu Pol
Chaevaiyil Jiivanai Uutritinum
Thaevaa Nin Kirupaiyin Uutrennil
Paayvathaal Choraathu Niraipalan Iinthituvaen

4. Arputhamaay Ennai Azhaiththavarae
Arpamaana Enhthan Chariiraththinai
Tharparanae Unhthan Chaayal Maatritum
Opparra Chuvichaesham Iinthittiirae

Watch Online

Enthan Jeevanilum Maa MP3 Song

Enthan Jeevanilum Maa Arumai Lyrics In Tamil & English

எந்தன் ஜீவனிலும் மா அருமை
உந்தன் கிருபை கிறிஸ்தேசுவே
அந்தமே இல்லா அன்பின் ஆழமதை
எண்ணி நான் துதித்திடுவேனே

Enthan Jiivanilum Maa Arumai
Unthan Kirupai Kiristhaechuvae
Anthamae Illaa Anpin Aazhamathai
Enni Naan Thuthiththituvaenae

1. சந்தோஷமுடன் துதி சாற்றிடுவேன்
சந்ததம் நல்கிடும் நன்மைகட்காய்
நாவினாலே திருநாமத்தைப்
போற்றிட நாட்களும் போதுமோ நானிலத்தில்

Santhoshamudan Thuthi Chaatrituvaen
Chanthatham Nalkitum Nanmaikatkaay
Naavinaalae Thirunaamaththaip
Potrida Naatkalum Pothumo Naanilaththil

2. இகமதில் என் பெலன் குறைந்திடினும்
அகமதில் உம் பெலன் பெருகுவதால்
கழுகினைப் போல் புது வாலிபம் என்னுள்ளில்
கிருபையால் அனுதினம் வளர்ந்திடுதே

Ikamathil En Pelan Kurainhthitinum
Akamathil Um Pelan Perukuvathaal
Kazhukinaip Poal Puthu Vaalipam Ennullil
Kirupaiyaal Anuthinam Valarnhthituthae

3. கோதுமை மணி மண்ணில் மாய்வது போல்
சேவையில் ஜீவனை ஊற்றிடினும்
தேவா நின் கிருபையின் ஊற்றென்னில்
பாய்வதால் சோராது நிறைபலன் ஈந்திடுவேன்

Kothumai Mani Mannil Maayvathu Pol
Chaevaiyil Jiivanai Uutritinum
Thaevaa Nin Kirupaiyin Uutrennil
Paayvathaal Choraathu Niraipalan Iinthituvaen

4. அற்புதமாய் என்னை அழைத்தவரே
அற்பமான எந்தன் சரீரத்தினை
தற்பரனே உந்தன் சாயல் மாற்றிடும்
ஒப்பற்ற சுவிசேஷம் ஈந்திட்டீரே

Arputhamaay Ennai Azhaiththavarae
Arpamaana Enhthan Chariiraththinai
Tharparanae Unhthan Chaayal Maatritum
Opparra Chuvichaesham Iinthittiirae

Enthan Jeevanilum Maa MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =