Inba Yesuvin Inaiyilla – இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 24 Dec 2017

Inba Yesuvin Inaiyilla Lyrics In Tamil

இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா
நாமத்தை புகழ்ந்து
இகமதில் பாடிட தருணமிதே
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசரில்லை
இன்றும் என்றென்றும் அவர்
துதி சாற்றிடுவேன்

1. நித்தியமான பர்வதமே
உந்தனில் நிலைத்திருப்பேன்
நீக்கிடாதென்னை தோளின் மேல் சுமந்தே
நித்தம் நடத்திகிறீர் – என்னையும்
உம் ஜனமாய் நினைத்தே ஈந்தீர்
உன்னத வெளிப்படுத்தல் நிறைவாய்

2. பாவத்தில் வீழ்ந்து மாயையிலே
ஆழ்ந்து நான் மாள்கையிலே
பிரிந்து தேவ அன்பினைக் காட்டியே
பட்சமாய் பிரிந்தெடுத்தீர்
பாரில் பரிசுத்தராகுதற்காய் – மிக
பரலோக நன்மைகளால் நிறைந்தீர்

3. மானானது நீரோடைகளை
வாஞ்சித்துக் கதறுமாப் போல் – என்
ஆத்துமா உம்பொன் முகம் காணவே
வாஞ்சித்து கதறிடுதே
வானிலும் இந்தப் பூமிலும் நீர் – என்
வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவராய் நினைத்தே

4. ஆர்ப்பரிப்போடே ஸ்தோத்திரிப்போம்
அன்பரை உளம் கனிந்தே
அற்புத ஜெயம் ஈந்தீரே
அளவில்லாத ஜீவனை அளித்தே
அல்லேலூயா துதி கன மகிமை – உம்
நாமத்திற்கே நிதம் சாற்றிடுவோம்

Inba Yesuvin Inaiyilla Lyrics In English

Inpa Yesuvin Innaiyillaa
Naamaththai Pukalnthu
Ikamathil Paatida Tharunamithae
Yesuvaip Pol Oru Naesarillai
Intum Ententum Avar
Thuthi Saattiduvaen

1. Niththiyamaana Parvathamae
Unthanil Nilaiththiruppaen
Neekkidaathennai Tholin Mael Sumanthae
Niththam Nadaththikireer – Ennaiyum
Um Janamaay Ninaiththae Eentheer
Unnatha Velippaduththal Niraivaay

2. Paavaththil Veelnthu Maayaiyilae
Aalnthu Naan Maalkaiyilae
Pirinthu Thaeva Anpinaik Kaattiyae
Patchamaay Pirintheduththeer
Paaril Parisutharaakutharkaay – Mika
Paraloka Nanmaikalaal Niraintheer

3. Maanaanathu Neerotaikalai
Vaanjiththuk Katharumaap Pol – En
Aaththumaa Umpon Mukam Kaanavae
Vaanjiththu Kathariduthae
Vaanilum Inthap Poomilum Neer – En
Vaanjaikal Theerppavaraay Ninaiththae

4. Aarpparippotae Sthoththirippom
Anparai Ulam Kaninthae
Arputha Jeyam Eentheerae
Alavillaatha Jeevanai Aliththae
Allaelooyaa Thuthi Kana Makimai – Um
Naamaththirkae Nitham Saattiduvom

Watch Online

Inba Yesuvin Inaiyilla MP3 Song

Inba Yesuvin Innaiyilla Lyrics In Tamil & English

இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா
நாமத்தை புகழ்ந்து
இகமதில் பாடிட தருணமிதே
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசரில்லை
இன்றும் என்றென்றும் அவர்
துதி சாற்றிடுவேன்

Inpa Yesuvin Innaiyillaa
Naamaththai Pukalnthu
Ikamathil Paatida Tharunamithae
Yesuvaip Pol Oru Naesarillai
Intum Ententum Avar
Thuthi Saattiduvaen

1. நித்தியமான பர்வதமே
உந்தனில் நிலைத்திருப்பேன்
நீக்கிடாதென்னை தோளின் மேல் சுமந்தே
நித்தம் நடத்திகிறீர் – என்னையும்
உம் ஜனமாய் நினைத்தே ஈந்தீர்
உன்னத வெளிப்படுத்தல் நிறைவாய்

Niththiyamaana Parvathamae
Unthanil Nilaiththiruppaen
Neekkidaathennai Tholin Mael Sumanthae
Niththam Nadaththikireer – Ennaiyum
Um Janamaay Ninaiththae Eentheer
Unnatha Velippaduththal Niraivaay

2. பாவத்தில் வீழ்ந்து மாயையிலே
ஆழ்ந்து நான் மாள்கையிலே
பிரிந்து தேவ அன்பினைக் காட்டியே
பட்சமாய் பிரிந்தெடுத்தீர்
பாரில் பரிசுத்தராகுதற்காய் – மிக
பரலோக நன்மைகளால் நிறைந்தீர்

Paavaththil Veelnthu Maayaiyilae
Aalnthu Naan Maalkaiyilae
Pirinthu Thaeva Anpinaik Kaattiyae
Patchamaay Pirintheduththeer
Paaril Parisuththaraakutharkaay – Mika
Paraloka Nanmaikalaal Niraintheer

3. மானானது நீரோடைகளை
வாஞ்சித்துக் கதறுமாப் போல் – என்
ஆத்துமா உம்பொன் முகம் காணவே
வாஞ்சித்து கதறிடுதே
வானிலும் இந்தப் பூமிலும் நீர் – என்
வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவராய் நினைத்தே

Maanaanathu Neerotaikalai
Vaanjiththuk Katharumaap Pol – En
Aaththumaa Umpon Mukam Kaanavae
Vaanjiththu Kathariduthae
Vaanilum Inthap Poomilum Neer – En
Vaanjaikal Theerppavaraay Ninaiththae

4. ஆர்ப்பரிப்போடே ஸ்தோத்திரிப்போம்
அன்பரை உளம் கனிந்தே
அற்புத ஜெயம் ஈந்தீரே
அளவில்லாத ஜீவனை அளித்தே
அல்லேலூயா துதி கன மகிமை – உம்
நாமத்திற்கே நிதம் சாற்றிடுவோம்

Aarpparippotae Sthoththirippom
Anparai Ulam Kaninthae
Arputha Jeyam Eentheerae
Alavillaatha Jeevanai Aliththae
Allaelooyaa Thuthi Kana Makimai – Um
Naamaththirkae Nitham Saattiduvom

Inba Yesuvin Inaiyilla MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − eight =