Indru Kanda Egiptiyanai – இன்று கண்ட எகிப்தியனை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 May 2018

Indru Kanda Egiptiyanai Lyrics In Tamil

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை

இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார்

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார்
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்

Indru Kanda Egiptiyanai Lyrics In English

Intu Kanda Ekipthiyanai
Entumae Ini Kaannpathillai

Isravaelai Kaakkum Thaevan
Urangavillai Thoongavillai

1. Thanneerai Nee Kadakkum Pothu
Kanneerai Avar Thutaiththiduvaar
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
Aaviyaal Kotiyaettiduvaar

2. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
Kanneerodu Nee Vithaiththaal
Kempeeramaay Aruththiduvaay

3. Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukaamalae Kaaththiduvaar
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
Thootharkalai Anuppiduvaar

4. Sornthu Pona Unakku Avar
Saththuvaththai Aliththiduvaar
Koramaana Puyal Vanthaalum
Pothakaththaal Thaettiduvaar

Watch Online

Indru Kanda Egiptiyanai MP3 Song

Indru Kanda Ekiptiyanai Lyrics In Tamil & English

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை

Intu Kanda Ekipthiyanai
Entumae Ini Kaannpathillai

இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

Isravaelai Kaakkum Thaevan
Urangavillai Thoongavillai

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்

Thanneerai Nee Kadakkum Pothu
Kanneerai Avar Thutaiththiduvaar
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
Aaviyaal Kotiyaettiduvaar

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார்

Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
Kanneerodu Nee Vithaiththaal
Kempeeramaay Aruththiduvaay

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார்
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்

Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukaamalae Kaaththiduvaar
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
Thootharkalai Anuppiduvaar

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்

Sornthu Pona Unakku Avar
Saththuvaththai Aliththiduvaar
Koramaana Puyal Vanthaalum
Pothakaththaal Thaettiduvaar

Indru Kanda Egiptiyanai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 5 =