Inthak Kulanthaiyai Neer – இந்தக் குழந்தையை நீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 21 Feb 2022

Inthak Kulanthaiyai Neer Lyrics In Tamil

இந்தக் குழந்தையை நீர் ஏற்றுக் கொள்ளும் கர்த்தாவே
உந்தம் ஞானஸ்நானத்தால் உமக்குப் பிள்ளையாய் வந்த

பிள்ளைகள் உனக் கதிகப் பிரியம் வரலாம் என்று
உள்ளமுருகிச் சொன்ன உத்தம சத்தியனே

பாலரைக் கையில் ஏந்திப் பண்பாய் ஆசீர்வதித்த
சீலமாயின்றும் வந்தாசீர்வாதம் செய்யும் ஐயா

உமக் கூழியஞ் செய்யவும் உம்மைச் சிநேகிக்கவும்
உமது ஆவியைத் தந்து உம்முட மந்தை சேர்த்து

உலகமும் பேய்ப் பசாசும் ஒன்றும் தீது செய்யாமல்
நலமாய் இதைக் காத்தாளும் நன்மைப் பராபரனே

விசுவாசத் தோடிதுந்தன் மேய்ப்புக்கும் உள்ளடசங்கிப்
பசிய மரம் போல் தெய்வ பத்தியிலே வளர

Intha Kulanthaiyai Neer Lyrics In English

Intha Kulanthaiyai Neer Aettu Kollum Karththaavae
Untham Njaanasnaanaththaal Umakkup Pillaiyaay Vantha

Pillaikal Unak Kathikap Piriyam Varalaam Entu
Ullamurukich Sonna Uththama Saththiyanae

Paalaraik Kaiyil Aenthip Pannpaay Aaseervathiththa
Seelamaayintum Vanthaaseervaatham Seyyum Aiyaa

Umak Kooliyanj Seyyavum Ummaich Sinaekikkavum
Umathu Aaviyaith Thanthu Ummuda Manthai Serththu

Ulakamum Paeyp Pasaasum Ontum Theethu Seyyaamal
Nalamaay Ithaik Kaaththaalum Nanmaip Paraaparanae

Visuvaasath Thotithunthan Maeyppukkum Ulladasangip
Pasiya Maram Pol Theyva Paththiyilae Valara

Watch Online

Inthak Kulanthaiyai Neer MP3 Song

Inthak Kulanthaiyai Neer Yetru Lyrics In Tamil & English

இந்தக் குழந்தையை நீர் ஏற்றுக் கொள்ளும் கர்த்தாவே
உந்தம் ஞானஸ்நானத்தால் உமக்குப் பிள்ளையாய் வந்த

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettuk Kollum Karththaavae
Untham Njaanasnaanaththaal Umakkup Pillaiyaay Vantha

பிள்ளைகள் உனக் கதிகப் பிரியம் வரலாம் என்று
உள்ளமுருகிச் சொன்ன உத்தம சத்தியனே

Pillaikal Unak Kathikap Piriyam Varalaam Entu
Ullamurukich Sonna Uththama Saththiyanae

பாலரைக் கையில் ஏந்திப் பண்பாய் ஆசீர்வதித்த
சீலமாயின்றும் வந்தாசீர்வாதம் செய்யும் ஐயா

Paalaraik Kaiyil Aenthip Pannpaay Aaseervathiththa
Seelamaayintum Vanthaaseervaatham Seyyum Aiyaa

உமக் கூழியஞ் செய்யவும் உம்மைச் சிநேகிக்கவும்
உமது ஆவியைத் தந்து உம்முட மந்தை சேர்த்து

Umak Kooliyanj Seyyavum Ummaich Sinaekikkavum
Umathu Aaviyaith Thanthu Ummuda Manthai Serththu

உலகமும் பேய்ப் பசாசும் ஒன்றும் தீது செய்யாமல்
நலமாய் இதைக் காத்தாளும் நன்மைப் பராபரனே

Ulakamum Paeyp Pasaasum Ontum Theethu Seyyaamal
Nalamaay Ithaik Kaaththaalum Nanmaip Paraaparanae

விசுவாசத் தோடிதுந்தன் மேய்ப்புக்கும் உள்ளடசங்கிப்
பசிய மரம் போல் தெய்வ பத்தியிலே வளர

Visuvaasath Thotithunthan Maeyppukkum Ulladasangip
Pasiya Maram Pol Theyva Paththiyilae Valara

Inthak Kulanthaiyai Neer MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =