Iyane Umathu Thiruvadi Kaalukku – ஐயனே உமது திருவடி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 May 2018

Iyane Umathu Thiruvadi Kaalukku Lyrics In Tamil

1. ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம்!
மெய்யனே! உமது தயைகளை அடியேன்
விவரிக்க எம்மாத்திரம்?

2. சென்றதாம் இரவில் தேவரீனென்னைச்
சேர்த்தரவணைத்தீரே;
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
யாகவா தரிப்பீரே

3. இருதயந் தனை நீர் புதியதே யாக்கும்
ஏழையைக் குணமாக்கும்
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
கன்மமெல்லாம் போக்கும்

4. நாவிழி செவியை, நாதனே, இந்த
நாளெல்லாம் நீர் காரும்,
தீவினை விலகிநான் திருமுகம் நோக்க,
தெய்வமே, அருள்கூரும்

5. கைகாலால் நான் பவம்புரி யாமல்
சுத்தனே துணை நில்லும்
துய்யனே, உம்மால் தான் எனதிதயம்
தூய்வழியே செல்லும்

6. ஊழியந் தனைநான் உண்மையாச் செய்ய
உதவி நீர் செய்வீரே
ஏழைநான் உமக்கே இசையநல் ஆவி
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே

7. அத்தனே! உமது மகிமையை நோக்க,
அயலான் நலம்பார்க்கச்
சித்தமாய் அருளும், மெய்விசுவாசம்,
தேவனே உமக்கேற்க

8. இன்றும் என் மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
டேயடியேன் நடத்தப்
பொன்றிடா பலமே தாரும், என் நாளைப்
பூவுலகில் கடத்த

9. இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
ஏகா தயைகூரும்
தந்தையே, நானதற் குதவியாயிருக்கத்
தற்பரா வரந்தாரும்

Iyane Umathu Thiruvadi Kaluku Lyrics In English

1. Aiyanae! Umathu Thiruvadi Kalukkae
Aayirantharan Thoththiram!
Meyyanae! Umathu Thayaikalai Atiyaen
Vivarikka Emmaaththiram?

2. Sentathaam Iravil Thaevareenennaich
Serththaravannaiththeerae;
Anthataivaayip Pakalilung Kirupai
Yaakavaa Tharippeerae

3. Iruthayan Thanai Neer Puthiyathae Yaakkum
Aelaiyaik Kunamaakkum
Karunnaiyaay Ennai Umathakamaakkik
Kanmamellaam Pokkum

4. Naavili Seviyai, Naathanae, Intha
Naalellaam Neer Kaarum,
Theevinai Vilakinaan Thirumukam Nnokka,
Theyvamae, Arulkoorum

5. Kaikaalaal Naan Pavampuri Yaamal
Suththanae Thunnai Nillum
Thuyyanae, Ummaal Thaan Enathithayam
Thooyvaliyae Sellum

6. Ooliyan Thanainaan Unnmaiyaach Seyya
Uthavi Neer Seyveerae
Aelainaan Umakkae Isaiyanal Aavi
Inpamaayp Peyveerae

7. Aththanae! Umathu Makimaiyai Nnokka,
Ayalaan Nalampaarkkach
Siththamaay Arulum, Meyvisuvaasam,
Thaevanae Umakkaerka

8. Intum En Meetpaip Payam Nadukkaththo
Taeyatiyaen Nadaththap
Pontidaa Palamae Thaarum, En Naalaip
Poovulakil Kadaththa

9. Intha Naalilumae Thiruchchapai Valara
Aekaa Thayaikoorum
Thanthaiyae, Naanathar Kuthaviyaayirukkath
Tharparaa Varanthaarum

Watch Online

Iyane Umathu Thiruvadi Kaalukku MP3 Song

Iyanea Umathu Thiruvadi Kaalukku Lyrics In Tamil & English

1. ஐயனே! உமதுதிருவடி களுக்கே
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம்!
மெய்யனே! உமது தயைகளை அடியேன்
விவரிக்க எம்மாத்திரம்?

Iyane Umathu Thiruvadi Kalukkae
Aayirantharan Thoththiram!
Meyyanae! Umathu Thayaikalai Atiyaen
Vivarikka Emmaaththiram?

2. சென்றதாம் இரவில் தேவரீனென்னைச்
சேர்த்தரவணைத்தீரே;
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
யாகவா தரிப்பீரே

Sentathaam Iravil Thaevareenennaich
Serththaravannaiththeerae;
Anthataivaayip Pakalilung Kirupai
Yaakavaa Tharippeerae

3. இருதயந் தனை நீர் புதியதே யாக்கும்
ஏழையைக் குணமாக்கும்
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
கன்மமெல்லாம் போக்கும்

Iruthayan Thanai Neer Puthiyathae Yaakkum
Aelaiyaik Kunamaakkum
Karunnaiyaay Ennai Umathakamaakkik
Kanmamellaam Pokkum

4. நாவிழி செவியை, நாதனே, இந்த
நாளெல்லாம் நீர் காரும்,
தீவினை விலகிநான் திருமுகம் நோக்க,
தெய்வமே, அருள்கூரும்

Naavili Seviyai, Naathanae, Intha
Naalellaam Neer Kaarum,
Theevinai Vilakinaan Thirumukam Nnokka,
Theyvamae, Arulkoorum

5. கைகாலால் நான் பவம்புரி யாமல்
சுத்தனே துணை நில்லும்
துய்யனே, உம்மால் தான் எனதிதயம்
தூய்வழியே செல்லும்

Kaikaalaal Naan Pavampuri Yaamal
Suththanae Thunnai Nillum
Thuyyanae, Ummaal Thaan Enathithayam
Thooyvaliyae Sellum

6. ஊழியந் தனைநான் உண்மையாச் செய்ய
உதவி நீர் செய்வீரே
ஏழைநான் உமக்கே இசையநல் ஆவி
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே

Ooliyan Thanainaan Unnmaiyaach Seyya
Uthavi Neer Seyveerae
Aelainaan Umakkae Isaiyanal Aavi
Inpamaayp Peyveerae

7. அத்தனே! உமது மகிமையை நோக்க,
அயலான் நலம்பார்க்கச்
சித்தமாய் அருளும், மெய்விசுவாசம்,
தேவனே உமக்கேற்க

Aththanae! Umathu Makimaiyai Nnokka,
Ayalaan Nalampaarkkach
Siththamaay Arulum, Meyvisuvaasam,
Thaevanae Umakkaerka

8. இன்றும் என் மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
டேயடியேன் நடத்தப்
பொன்றிடா பலமே தாரும், என் நாளைப்
பூவுலகில் கடத்த

Intum En Meetpaip Payam Nadukkaththo
Taeyatiyaen Nadaththap
Pontidaa Palamae Thaarum, En Naalaip
Poovulakil Kadaththa

9. இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
ஏகா தயைகூரும்
தந்தையே, நானதற் குதவியாயிருக்கத்
தற்பரா வரந்தாரும்

Intha Naalilumae Thiruchchapai Valara
Aekaa Thayaikoorum
Thanthaiyae, Naanathar Kuthaviyaayirukkath
Tharparaa Varanthaarum

Iyane Umathu Thiruvadi Kaalukku MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 17 =