Iyya Umathu Sitham Aakitave – ஐயா உமது சித்தம் ஆகிட

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 May 2018

Iyya Umathu Sitham Lyrics In Tamil

ஐயா உமது சித்தம்
ஆகிடவே வேணும்
மெய்யாய் எனது சித்தம்
வெகுமோசமே காணும்

1. ஆடுபோல் வழிதப்பி
அவனவன் வழியொப்பிக்
கேடடைந்தோர் பாவத்தைக்
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்

2. ஜீவனோ, மரணமோ,
செல்வமோ வறுமையோ
யாவிலெனை நிறுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்

3. வசை, இசை, பகை, நேசம்,
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
பசி, நிருவாணம் நாசம்
பாடு, நோயடைகினும்

4. எண்ணம் வாய்க்காததால்
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
பொன்னடிக் கீழடங்கிப்
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்

5. குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
குருவே உமக்கமைவேன்,
நயமிது வென்றறிந்த
ஞானமுள்ள பிதாவே!

Iyya Umathu Sitham Lyrics In English

Aiya Umathu Siththam
Aakitave Venum
Meyyay Enathu Siththam
Vekumosame Kanum

1. Aatupol Vazhithappi
Avanavan Vazhiyoppik
Ketatainthor Pavaththaik
Kiristhumel Sumaththinir

2. Jivano Maranamo
Selvamo Varumaiyo
Yavilenai Niruththa
Thevarir Ninaikkanum

3. Vasai Isai Pakai Nesam
Vazhvuyar Vathimosam
Pasi Niruvanam Nasam
Patu Noyataikinum

4. Ennam Vaykkathathal
Eththanai Thuyarkonten
Ponnatik Kizhatangkip
Pukazhumakkenru Vazhven

5. Kuyavan Kaik Kalimannayk
Kuruve Umakkamaiven
Nayamithu Venrarintha
Nyanamulla Pithave

Watch Online

Iyya Umathu Sitham MP3 Song

Ayya Umathu Sitham Lyrics In Tamil & English

ஐயா உமது சித்தம்
ஆகிடவே வேணும்
மெய்யாய் எனது சித்தம்
வெகுமோசமே காணும்

Aiya Umathu Siththam
Aakitave Venum
Meyyay Enathu Siththam
Vekumosame Kanum

1. ஆடுபோல் வழிதப்பி
அவனவன் வழியொப்பிக்
கேடடைந்தோர் பாவத்தைக்
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்

Aatupol Vazhithappi
Avanavan Vazhiyoppik
Ketatainthor Pavaththaik
Kiristhumel Sumaththinir

2. ஜீவனோ, மரணமோ,
செல்வமோ வறுமையோ
யாவிலெனை நிறுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்

Jivano Maranamo
Selvamo Varumaiyo
Yavilenai Niruththa
Thevarir Ninaikkanum

3. வசை, இசை, பகை, நேசம்,
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
பசி, நிருவாணம் நாசம்
பாடு, நோயடைகினும்

Vasai Isai Pakai Nesam
Vazhvuyar Vathimosam
Pasi Niruvanam Nasam
Patu Noyataikinum

4. எண்ணம் வாய்க்காததால்
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
பொன்னடிக் கீழடங்கிப்
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்

Ennam Vaykkathathal
Eththanai Thuyarkonten
Ponnatik Kizhatangkip
Pukazhumakkenru Vazhven

5. குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
குருவே உமக்கமைவேன்,
நயமிது வென்றறிந்த
ஞானமுள்ள பிதாவே!

Kuyavan Kaik Kalimannayk
Kuruve Umakkamaiven
Nayamithu Venrarintha
Nyanamulla Pithave

Iyya Umathu Sitham MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =