Kangalai Yeredupen Maamaeru – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 May 2020

Kangalai Yeredupen Maamaeru Lyrics In Tamil

கண்களை ஏறெடுப்பேன் – மாமேரு நேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன்
விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனிடமிருந்து
எண்ணில்லா ஒத்தாசை என்றனுக்கே வரும்

1. காலைத் தள்ளாட வொட்டார் – உறங்காது காப்பவர்
காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
வேலையில் நின்றிஸ்ரவேலரைக் காப்பவர்
காலையும் மாலையும் கன்னுரண்காதவர் – கண்

2. பக்தர் நிழல் அவரே – என்னை
ஆதரித்திடும் பக்தர் நிழல் அவரே
எக்கால நிலைமையில் எனைச் சேதப்படுத்தாது
அக்கோலம் கொண்டோனை அக்காலம் புரியவே – கண்

3. எல்லாத் தீமைகட்கும் – என்னை
விலக்கியே எல்லாத் தீமைகட்கும்
பொல்லா உலகினில் போக்குவரத்தையும்
நல்லாத்து மாவையும் நாடோறும் காப்பவர் – கண்

Kangalai Yeredupen Maamaeru Lyrics In English

Kankalai Aeraduppaen – Maamaeru Naeraay En
Kankalai Aeraduppaen
Vinnmann Undaakkiya Viththakanidamirunthu
Ennillaa Oththaasai Entanukkae Varum

1. Kaalaith Thallaada Vottar – Urangaathu Kaappavar
Kaalaith Thallaada Vottar
Vaelaiyil Nintisravaelaraik Kaappavar
Kaalaiyum Maalaiyum Kannurannkaathavar – Kann

2. Pakthar Nilal Avarae
Ennai Aathariththidum
Pakthar Nilal Avarae
Ekkaala Nilaimaiyil Enaich
Sethappaduththaathu
Akkolam Konntoonai Akkaalam Puriyavae – Kann

3. Ellaath Theemaikatkum
Ennai Vilakkiyae
Ellaath Theemaikatkum
Pollaa Ulakinil Pokkuvaraththaiyum
Nallaaththu Maavaiyum Naatoorum Kaappavar – Kann

Watch Online

Kangalai Yeredupen Maamaeru MP3 Song

Kangalai Aeraduppaen Maamaeru Lyrics In Tamil & English

கண்களை ஏறெடுப்பேன் – மாமேரு நேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன்
விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனிடமிருந்து
எண்ணில்லா ஒத்தாசை என்றனுக்கே வரும்

Kankalai Aeradupaen – Maamaeru Naeraay En
Kankalai Aeraduppaen
Vinnmann Undaakkiya Viththakanidamirunthu
Ennillaa Oththaasai Entanukkae Varum

1. காலைத் தள்ளாட வொட்டார் – உறங்காது காப்பவர்
காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
வேலையில் நின்றிஸ்ரவேலரைக் காப்பவர்
காலையும் மாலையும் கன்னுரண்காதவர் – கண்

Kaalaith Thallaada Vottar – Urangaathu Kaappavar
Kaalaith Thallaada Vottar
Vaelaiyil Nintisravaelaraik Kaappavar
Kaalaiyum Maalaiyum Kannurannkaathavar – Kann

2. பக்தர் நிழல் அவரே – என்னை
ஆதரித்திடும் பக்தர் நிழல் அவரே
எக்கால நிலைமையில் எனைச் சேதப்படுத்தாது
அக்கோலம் கொண்டோனை அக்காலம் புரியவே – கண்

Pakthar Nilal Avarae
Ennai Aathariththidum
Pakthar Nilal Avarae
Ekkaala Nilaimaiyil Enaich
Sethappaduththaathu
Akkolam Konntoonai Akkaalam Puriyavae – Kann

3. எல்லாத் தீமைகட்கும் – என்னை
விலக்கியே எல்லாத் தீமைகட்கும்
பொல்லா உலகினில் போக்குவரத்தையும்
நல்லாத்து மாவையும் நாடோறும் காப்பவர் – கண்

Ellaath Theemaikatkum
Ennai Vilakkiyae
Ellaath Theemaikatkum
Pollaa Ulakinil Pokkuvaraththaiyum
Nallaaththu Maavaiyum Naatoorum Kaappavar – Kann

Kangalai Yeredupen Maamaeru MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =