Kanikai Tharuvayae Kartharkunathu – காணிக்கை தருவாயே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Oct 2021

Kanikai Tharuvayae Kartharkunathu Lyrics In Tamil

காணிக்கை தருவாயே கர்த்தற்குனது
காணிகை தருவாயே

காணிக்கை தா உனக்காய் ஆணிக் குரிசி லேசு
வேணும் ரட்சிப்பினை நீ காணும்படி செய்ததால்

பத்தில் ஒரு பங்குதானோ பத்தினில் கட்டுப்
பட்ட யூதருக் கல்லவோ
அத்தன் உனக்களித்த அளவை உட்கார்ந்து பார்த்தால்
பத்தில் ஒரு பங்கல்ல பல மடங்காகிடாதோ

உன்றன் உடல் உன் சொந்தமோ அதைவிடினும்
உன் மனம் ஆவி பந்தமோ
அன்னவன் உடைய தென்றறிந்து உணர்வாயானால்
உன்னையும் உன்னுடைய உடைமையுமல்லோ ஈவாய்

தேவ வசனம் பரப்ப அதனுக்கென்று
செல்லும் செலவை நிரப்ப
ஆவலாய் யேசுவுக்கே ஆராதனை நடத்தும்
தேவ ஊழியத்துக்கும் திறந்த மனதுடனே

பயிர் பலன் மூலமாகவும் இன்னும் பலர்க்குப்
பணம் முதலானதாகவும்
உயிர்ப் பிராணியாகவும் உதவும் கடவுளுக்கே
உயிரைப் படைப்பாயோ உடைமையைக் கொடாவிடில்

Kaannikkai Tharuvaayae Karththarkunathu Lyrics In English

Kaannikkai Tharuvaayae Karththarkunathu
Kaannikai Tharuvaayae

Kaannikkai Thaa Unakkaay Aannik Kurisi Laesu
Vaenum Ratchippinai Nee Kaanumpati Seythathaal

Paththil Oru Panguthaano Paththinil Kattup
Patta Yootharuk Kallavo
Aththan Unakkaliththa Alavai Utkaarnthu Paarththaal
Paththil Oru Pangalla Pala Madangaakidaatho

Untan Udal Un Sonthamo Athaivitinum
Un Manam Aavi Panthamo
Annavan Utaiya Thentarinthu Unarvaayaanaal
Unnaiyum Unnutaiya Utaimaiyumallo Eevaay

Thaeva Vasanam Parappa Athanukkentu
Sellum Selavai Nirappa
Aavalaay Yaesuvukkae Aaraathanai Nadaththum
Thaeva Ooliyaththukkum Thirantha Manathudanae

Payir Palan Moolamaakavum Innum Palarkkup
Panam Muthalaanathaakavum
Uyirp Piraanniyaakavum Uthavum Kadavulukkae
Uyiraip Pataippaayo Utaimaiyaik Kodaavitil

Watch Online

Kanikkai Tharuvaayae Kartharkunathu MP3 Song

Kaannikkai Tharuvayaee Kartharkunathu Lyrics In Tamil & English

காணிக்கை தருவாயே கர்த்தற்குனது
காணிகை தருவாயே

Kaannikkai Tharuvaayae Karththarkunathu
Kaannikai Tharuvaayae

காணிக்கை தா உனக்காய் ஆணிக் குரிசி லேசு
வேணும் ரட்சிப்பினை நீ காணும்படி செய்ததால்

Kaannikkai Thaa Unakkaay Aannik Kurisi Laesu
Vaenum Ratchippinai Nee Kaanumpati Seythathaal

பத்தில் ஒரு பங்குதானோ பத்தினில் கட்டுப்
பட்ட யூதருக் கல்லவோ
அத்தன் உனக்களித்த அளவை உட்கார்ந்து பார்த்தால்
பத்தில் ஒரு பங்கல்ல பல மடங்காகிடாதோ

Paththil Oru Panguthaano Paththinil Kattup
Patta Yootharuk Kallavo
Aththan Unakkaliththa Alavai Utkaarnthu Paarththaal
Paththil Oru Pangalla Pala Madangaakidaatho

உன்றன் உடல் உன் சொந்தமோ அதைவிடினும்
உன் மனம் ஆவி பந்தமோ
அன்னவன் உடைய தென்றறிந்து உணர்வாயானால்
உன்னையும் உன்னுடைய உடைமையுமல்லோ ஈவாய்

Untan Udal Un Sonthamo Athaivitinum
Un Manam Aavi Panthamo
Annavan Utaiya Thentarinthu Unarvaayaanaal
Unnaiyum Unnutaiya Utaimaiyumallo Eevaay

தேவ வசனம் பரப்ப அதனுக்கென்று
செல்லும் செலவை நிரப்ப
ஆவலாய் யேசுவுக்கே ஆராதனை நடத்தும்
தேவ ஊழியத்துக்கும் திறந்த மனதுடனே

Thaeva Vasanam Parappa Athanukkentu
Sellum Selavai Nirappa
Aavalaay Yaesuvukkae Aaraathanai Nadaththum
Thaeva Ooliyaththukkum Thirantha Manathudanae

பயிர் பலன் மூலமாகவும் இன்னும் பலர்க்குப்
பணம் முதலானதாகவும்
உயிர்ப் பிராணியாகவும் உதவும் கடவுளுக்கே
உயிரைப் படைப்பாயோ உடைமையைக் கொடாவிடில்

Payir Palan Moolamaakavum Innum Palarkkup
Panam Muthalaanathaakavum
Uyirp Piraanniyaakavum Uthavum Kadavulukkae
Uyiraip Pataippaayo Utaimaiyaik Kodaavitil

Kaannikkai Tharuvaayae Karththarkunathu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − nine =