Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 28 Feb 2020

Kanmalai Meethu Kaalgal Lyrics In Tamil

கன்மலை மீது என் கால்கள் நிறுத்தினீர்
உன்னதகளில் உட்கார செய்தீர்
உலையான சேற்றில் உள்ளண்ட என்னையும்
தூக்கினார் கழுவினீர் காத்து வருகிறீர்

1. பாவங்களை மன்னித்தீர் சபைகளை நீக்கினீர்
சத்துருவின் கையினின்று விடுதலை அளித்தீர்
தினம் தினம் உம் புகழை நான் பாடுவன்
இயேசையா இயேசையா உம் புகழ் பாடுவன்

2. எல்லை இல்ல அந்தம் எந்தன் வாழ்வில்
சொல் ஒன்ன பேரின்பம் என் உள்ளத்தில் பொங்குதையா
ஜீவன் உள்ள நல எல்லாம் உம்மை பாடுவன்
இயேசையா இயேசையா உம் புகழ் பாடுவன்

Kanmalai Meethu Kaalgal Lyrics In English

Kanmalai Meethu En Kaalkal Niruththineer
Unnathakalil Utkaara Seytheer
Ulaiyaana Settil Ullannda Ennaiyum
Thookinir Kaluvinir Kaathu Varukireer

1. Paavangalai Mannithir Sapaikalai Nikkunir
Saththuruvin Kailintu Viduthalai Aliththeer
Thinam Thinam Uma Pukalai Naan Paaduvan
Esuyaa Esuyaa Uma Pukal Paaduvan

2. Ellai Illa Antham Enthan Vaalvil
Sol Onna Paerinpam En Ullaththil Ponguthiya
Jeevan Ulla Nala Ellaam Ummai Paaduvan
Esuyaa Esuyaa Uma Pukal Paaduvan

Watch Online

Kanmalai Meethu Kaalgal MP3 Song

Kanmalai Meedhu Kaalgal Lyrics In Tamil & English

கன்மலை மீது என் கால்கள் நிறுத்தினீர்
உன்னதகளில் உட்கார செய்தீர்
உலையான சேற்றில் உள்ளண்ட என்னையும்
தூக்கினார் கழுவினீர் காத்து வருகிறீர்

Kanmalai Meethu En Kaalkal Niruththineer
Unnathakalil Utkaara Seytheer
Ulaiyaana Settil Ullannda Ennaiyum
Thookinir Kaluvinir Kaathu Varukireer

1. பாவங்களை மன்னித்தீர் சபைகளை நீக்கினீர்
சத்துருவின் கையினின்று விடுதலை அளித்தீர்
தினம் தினம் உம் புகழை நான் பாடுவன்
இயேசையா இயேசையா உம் புகழ் பாடுவன்

Paavangalai Mannithir Sapaikalai Nikkunir
Saththuruvin Kailintu Viduthalai Aliththeer
Thinam Thinam Uma Pukalai Naan Paaduvan
Esuyaa Esuyaa Uma Pukal Paaduvan

2. எல்லை இல்ல அந்தம் எந்தன் வாழ்வில்
சொல் ஒன்ன பேரின்பம் என் உள்ளத்தில் பொங்குதையா
ஜீவன் உள்ள நல எல்லாம் உம்மை பாடுவன்
இயேசையா இயேசையா உம் புகழ் பாடுவன்

Ellai Illa Antham Enthan Vaalvil
Sol Onna Paerinpam En Ullaththil Ponguthiya
Jeevan Ulla Nala Ellaam Ummai Paaduvan
Esuyaa Esuyaa Uma Pukal Paaduvan

Kanmalai Meethu Kaalgal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + one =