Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 2 Dec 2020

Karthar Nallavar Rusitu Lyrics In Tamil

கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்

அவர் நல்லவர்
அவர் வல்லவர்
அவர் பெரியவர் – 2

1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் – 2
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் – 2

2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் – 2
அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் – 2

3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் – 2
அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் – 2

Karthar Nallavar Rusitu Lyrics In English

Karththar Nallavar Rusiththu Paarungal
Yuththaththil Vallavar Yosiththu Paarungal
Karththar Periyavar Thuthiththu Paadungal

Avar Nallavar
Avar Vallavar
Avar Periyavar – 2

1. Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan – 2
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Avar Settayil Ataikkalam Pukuvaay – 2

2. Vallamaiyaanar Karaththil Iruppavan
Vaalvil Maenmaiyai Atainthae Vaaluvaan – 2
Avar Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Avar Makimaiyil Thangiduvaay – 2

3. Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Paaril Yesuvai Paati Pottuvaan – 2
Avar Anpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Avar Aaruthal Pettiduvaay – 2

Watch Online

Karthar Nallavar Rusitu MP3 Song

Karthar Nallavar Rusithu Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்

Karththar Nallavar Rusiththu Paarungal
Yuththaththil Vallavar Yosiththu Paarungal
Karththar Periyavar Thuthiththu Paadungal

அவர் நல்லவர்
அவர் வல்லவர்
அவர் பெரியவர் – 2

Avar Nallavar
Avar Vallavar
Avar Periyavar – 2

1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் – 2
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் – 2

Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan – 2
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Avar Settayil Ataikkalam Pukuvaay – 2

2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் – 2
அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் – 2

Vallamaiyaanar Karaththil Iruppavan
Vaalvil Maenmaiyai Atainthae Vaaluvaan – 2
Avar Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Avar Makimaiyil Thangiduvaay – 2

3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் – 2
அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் – 2

Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Paaril Yesuvai Paati Pottuvaan – 2
Avar Anpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Avar Aaruthal Pettiduvaay – 2

Karthar Nallavar Rusitu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − two =