Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 2 Oct 2020

Karthar Periyavar Avar Namathu Lyrics In Tamil

கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
தேவனுடைய நகரத்திலே
தமது பரிசுத்த பர்வதத்திலே
மிகத் துதிக்கப்படத் தக்கவர்

1. வடதிசையிலுள்ள சீயோன் பர்வதம்
வடிப்பமான ஸ்தானமே
சர்வ பூமியின் மகிழ்ச்சியாயிருக்கிறது
அது மகா ராஜாவின் நகரம்

2. அதின் அரமனையில் தேவன் உயர்ந்தவராய்
அடைக்கலமாக அறியப்பட்டார்
இதோ ராஜாக்கள் ஏகமாய்க் கடந்து வந்து
அதை கண்டு விரைந்தோடினர்

3. தேவனே உமது ஆலயம் நடுவே
உம் கிருபையை சிந்திக்கிறோம்
பூமியின் கடையாந்தர பரியந்தமும்
உம் புகழ்ச்சியும் விளங்கிடுதே

4. இந்த இயேசு தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்
நித்திய மகிமையில் சேர்த்திடுவார்

Karthar Periyavar Avar Namathu Lyrics In English

Karththar Periyavar Avar Namathu
Thaevanutaiya Nakaraththilae
Thamathu Parisuththa Parvathaththilae
Mikath Thuthikkappadath Thakkavar

1. Vadathisaiyilulla Seeyon Parvatham
Vatippamaana Sthaanamae
Sarva Poomiyin Makilchchiyaayirukkirathu
Athu Makaa Raajaavin Nakaram

2. Athin Aramanaiyil Thaevan Uyarnthavaraay
Ataikkalamaaka Ariyappattar
Itho Raajaakkal Aekamaayk Kadanthu Vanthu
Athai Kanndu Virainthotinar

3. Thaevanae Umathu Aalayam Naduvae
Um Kirupaiyai Sinthikkirom
Poomiyin Kataiyaanthara Pariyanthamum
Um Pukalchchiyum Vilangiduthae

4. Intha Yesu Thaevan Ententumulla
Sathaa Kaalamum Namathu Thaevan
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
Niththiya Makimaiyil Serththiduvaar

Watch Online

Karthar Periyavar Avar Namathu MP3 Song

Kardhar Periyavar Avar Namathu Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
தேவனுடைய நகரத்திலே
தமது பரிசுத்த பர்வதத்திலே
மிகத் துதிக்கப்படத் தக்கவர்

Karththar Periyavar Avar Namathu
Thaevanutaiya Nakaraththilae
Thamathu Parisuththa Parvathaththilae
Mikath Thuthikkappadath Thakkavar

1. வடதிசையிலுள்ள சீயோன் பர்வதம்
வடிப்பமான ஸ்தானமே
சர்வ பூமியின் மகிழ்ச்சியாயிருக்கிறது
அது மகா ராஜாவின் நகரம்

Vadathisaiyilulla Seeyon Parvatham
Vatippamaana Sthaanamae
Sarva Poomiyin Makilchchiyaayirukkirathu
Athu Makaa Raajaavin Nakaram

2. அதின் அரமனையில் தேவன் உயர்ந்தவராய்
அடைக்கலமாக அறியப்பட்டார்
இதோ ராஜாக்கள் ஏகமாய்க் கடந்து வந்து
அதை கண்டு விரைந்தோடினர்

Athin Aramanaiyil Thaevan Uyarnthavaraay
Ataikkalamaaka Ariyappattar
Itho Raajaakkal Aekamaayk Kadanthu Vanthu
Athai Kanndu Virainthotinar

3. தேவனே உமது ஆலயம் நடுவே
உம் கிருபையை சிந்திக்கிறோம்
பூமியின் கடையாந்தர பரியந்தமும்
உம் புகழ்ச்சியும் விளங்கிடுதே

Thaevanae Umathu Aalayam Naduvae
Um Kirupaiyai Sinthikkirom
Poomiyin Kataiyaanthara Pariyanthamum
Um Pukalchchiyum Vilangiduthae

4. இந்த இயேசு தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்
நித்திய மகிமையில் சேர்த்திடுவார்

Intha Yesu Thaevan Ententumulla
Sathaa Kaalamum Namathu Thaevan
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
Niththiya Makimaiyil Serththiduvaar

Karthar Periyavar Avar Namathu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − eleven =