Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Kartharai Thuthippen En Lyrics In Tamil
கர்த்தரை துதிப்பேன்
என் தேவனை ஆராதிப்பேன் – 2
1. யூதா கோத்திரமே துதிப்பேன்
இம்மானுவேலனை துதிப்பேன் – 2
2. இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன்
பரிசுத்தரே உம்மை துதிப்பேன் – 2
3. உந்தன் பெலனால் துதிப்பேன்
என் கீதமே உம்மை துதிப்பேன் – 2
4. நல்லவரே உம்மை துதிப்பேன்
நாள் முழுதும் உம்மை துதிப்பேன் – 2
Kartharai Thuthippen En Lyrics In English
Kartharai Thuthippen
En Dhevanai Aaraadhippen – 2
1. Yudha Kothiramae Thuthippen
Immanuvelanai Thuthippen – 2
2. Yesuve Ummai Naan Thuthippen
Parisuthare Ummai Thuthippen – 2
3. Unthan Belanaal Thuthippen
En Geethamey Ummai Thuthippen – 2
4. Nallavarae Ummai Ththippen
Naal Muluthum Ummai Thuthippen – 2
Kardharai Thuthippen En Lyrics In Tamil & English
கர்த்தரை துதிப்பேன்
என் தேவனை ஆராதிப்பேன் – 2
Kartharai Thuthippen
En Dhevanai Aaraadhippen – 2
1. யூதா கோத்திரமே துதிப்பேன்
இம்மானுவேலனை துதிப்பேன் – 2
Yudha Kothiramae Thuthippen
Immanuvelanai Thuthippen – 2
2. இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன்
பரிசுத்தரே உம்மை துதிப்பேன் – 2
Yesuve Ummai Naan Thuthippen
Parisuthare Ummai Thuthippen – 2
3. உந்தன் பெலனால் துதிப்பேன்
என் கீதமே உம்மை துதிப்பேன் – 2
Unthan Belanaal Thuthippen
En Geethamey Ummai Thuthippen – 2
4. நல்லவரே உம்மை துதிப்பேன்
நாள் முழுதும் உம்மை துதிப்பேன் – 2
Nallavarae Ummai Ththippen
Naal Muluthum Ummai Thuthippen – 2