Kodun Golgotha Malai – கொடுங் கொல்கொதா மலை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Jun 2018

Kodun Golgotha Malai Lyrics In Tamil

கொடுங் கொல்கொதா மலை மேட்டினில்
உந்தன் கால்களின் சத்தமோ
பயங்கரமாய் அந்தப் பாவிகள்
குத்திய சத்தமோ தேவனே

1. கோர குருசினில் இரத்தம் சிந்தியும்
மன்னிக்கும் மனமோ உமக்கு
மண்ணில் எனக்காய் உந்தன்
உயிரை குருசில் ஈந்த மன்னனே

2. வழியெங்கிலும் நிழல் போலவே
உந்தன் சத்தமோ தேவனே
என்னைக் காக்கவே உம்மைத் தந்தீரே
இந்தப் பாவி எனக்காய்

3. இருள் சூழ்ந்தது சீலை கிழிந்தது
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததெங்கும்
இந்தப் பாவியின் இருள் நீக்கவே
என்னுள் வாரும் எந்தன் இறைவனே

Kodun Golgotha Malai Lyrics In English

Kotung Kolkothaa Malai Maettinil
Unhthan Kaalkalin Chaththamoa
Payangkaramaay Antha Paavikal
Kuththiya Chaththamoa Thaevanae

1. Kora Kuruchinil Iraththam Chinthiyum
Mannikkum Manamoa Umakku
Mannil Enakkaay Unhthan
Uyirai Kuruchil Iinhtha Mannanae

2. Vazhiyengkilum Nizhal Polavae
Unhthan Chaththamo Thaevanae
Ennaik Kaakkavae Ummaith Thanthiirae
Intha Paavi Enakkaay

3. Irul Chuzhnthathu Chiilai Kizhinthathu
Anthakaaram Chuzhnthathengkum
Inthap Paaviyin Irul Niikkavae
Ennul Vaarum Enthan Iraivanae

Watch Online

Kodun Golgotha Malai MP3 Song

Kodun Golgotha Malai Maettinil Lyrics In Tamil & English

கொடுங் கொல்கொதா மலை மேட்டினில்
உந்தன் கால்களின் சத்தமோ
பயங்கரமாய் அந்தப் பாவிகள்
குத்திய சத்தமோ தேவனே

Kotung Kolkothaa Malai Maettinil
Unhthan Kaalkalin Chaththamoa
Payangkaramaay Antha Paavikal
Kuththiya Chaththamoa Thaevanae

1. கோர குருசினில் இரத்தம் சிந்தியும்
மன்னிக்கும் மனமோ உமக்கு
மண்ணில் எனக்காய் உந்தன்
உயிரை குருசில் ஈந்த மன்னனே

Kora Kuruchinil Iraththam Chinthiyum
Mannikkum Manamoa Umakku
Mannil Enakkaay Unhthan
Uyirai Kuruchil Iinhtha Mannanae

2. வழியெங்கிலும் நிழல் போலவே
உந்தன் சத்தமோ தேவனே
என்னைக் காக்கவே உம்மைத் தந்தீரே
இந்தப் பாவி எனக்காய்

Vazhiyengkilum Nizhal Polavae
Unhthan Chaththamo Thaevanae
Ennaik Kaakkavae Ummaith Thanthiirae
Intha Paavi Enakkaay

3. இருள் சூழ்ந்தது சீலை கிழிந்தது
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததெங்கும்
இந்தப் பாவியின் இருள் நீக்கவே
என்னுள் வாரும் எந்தன் இறைவனே

Irul Chuzhnthathu Chiilai Kizhinthathu
Anthakaaram Chuzhnthathengkum
Inthap Paaviyin Irul Niikkavae
Ennul Vaarum Enthan Iraivanae

Kodun Golgotha Malai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 5 =