Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Dr. Jeyaseelan Sebastian
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 20 May 2022

Magilchiyodu Thuthikkindrom Lyrics In Tamil

மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
மன மகிழ்ந்து துதிக்கிறோம்
மன்னவரே இயேசு ராஜா
எங்க மனதில் பூத்து மனம் வீசும் ரோஜா
இயேசு ராஜா,சாரோன் ரோஜா

1. நாற்றமாக இருந்த வாழ்வை
வாசமாக மாற்றினாரே
பாவியாக இருந்த என்னை
பரிசுத்தமாய் மாற்றினீரே
நல்லவரே… வல்லவரே… வாழவைக்கும்
அன்பு தெய்வம் நீரே
எங்களை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வம் நீரே

2. நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
விசலத்திலே வைத்தீரே
சேற்றின் நின்று தூக்கியெடுத்து
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீரே
அற்புதரே அதிசயமே ஆனந்தமே பரம ஆனந்தமே
இயேசு ஆனந்தமே பரம ஆனந்தமே

3. அடுப்புக்கரி போலிருந்தேன்
பொன் சிறகாய் மாற்றினீரே
திரு இரத்தத்தாலே கழுவி என்னை
சுத்தமாக ஆக்கினீரே
உன்னதமானாவரே… உயர்ந்தவரே… இருள்
நீக்கும் ஒளிவிலக்கே
உள்ளத்தின் இருள் நீக்கும் ஒளிவிளக்கே

4. தாயைப்போல் என்னை அவர்
சேர்த்தணைத்துக் கொண்டாரே
நல்ல தந்தை போல என்னை அவர்
தோளில் தூக்கிச் சுமந்தாரே
அப்பா அல்லோ சொல்லப்பிள்ளை அல்லோ
சுத்தமாக ஆக்கினீரே
உன்னதமானவரே… உயர்ந்தரே… இருள்
நீக்கும் ஒளிவிளக்கே
உள்ளத்தின் இருள் நீக்கும் ஒளிவிளக்கே

5. தாயைப்போல் என்னை அவர்
சேர்த்தணைத்துக் கொண்டாரே
நல்ல தந்தை போல என்னை அவர்
தோளில் துக்கிச் சுமந்தாரே
அப்பா அல்லோ நல்ல அப்பா அல்லோ
பிள்ளை அல்லோ செல்லப்பிள்ளை அல்லோ

Magilchiyodu Thuthikkindrom Lyrics In English

Makilchchiyodu Thuthikkintom
Mana Makilnthu Thuthikkirom
Mannavarae Yesu Raajaa
Enga Manathil Pooththu Manam Veesum Rojaa
Yesu Raajaa,Saaron Rojaa

1. Naattamaaka Iruntha Vaalvai
Vaasamaaka Maattinaarae
Paaviyaaka Iruntha Ennai
Parisuththamaay Maattineerae
Nallavarae… Vallavarae… Vaalavaikkum
Anpu Theyvam Neerae
Engalai Vaalavaikkum Anpu Theyvam Neerae

2. Nerukkaththilae Iruntha Ennai
Visalaththilae Vaiththeerae
Settin Nintu Thookkiyeduththu
Kanmalaimael Niruththineerae
Arputharae Athisayamae
Aananthamae Parama Aananthamae
Yesu Aananthamae Parama Aananthamae

3. Aduppukkari Polirunthaen
Pon Sirakaay Maattineerae
Thiru Iraththaththaalae Kaluvi Ennai
Suththamaaka Aakkineerae
Unnathamaanaavarae… Uyarnthavarae… Irul
Neekkum Olivilakkae
Ullaththin Irul Neekkum Olivilakkae

4. Thaayaippol Ennai Avar
Serththannaiththuk Konndaarae
Nalla Thanthai Pola Ennai Avar
Tholil Thookkich Sumanthaarae
Appaa Allo Sollappillai Allo
Suththamaaka Aakkineerae
Unnathamaanavarae… Uyarntharae… Irul
Neekkum Olivilakkae
Ullaththin Irul Neekkum Olivilakkae

5. Thaayaippol Ennai Avar
Serththannaiththuk Konndaarae
Nalla Thanthai Pola Ennai Avar
Tholil Thukkich Sumanthaarae
Appaa Allo Nalla Appaa Allo
Pillai Allo Sellappillai Allo

Watch Online

Magilchiyodu Thuthikkindrom MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Dr. Jeyaseelan Sebastian
Lead Vocal: Samuel Mohan
Backing Vocals & Choir: Debora C, Deborah M, Roshell, Jesse, Rebecca, Josuva C, Kelistes, Joel A., Michelle, Nicole, Timothy, Abischa, Bruno, Amandine, Samuel A, Andrew N, Salomiya, Rachel, Andrew P, Immanuel, Elija, Abitha, Laura, Obed, Lydia, Emmanuel, Aravinth

Keys : Brinthan, Sayra & Piriyan
E-guitar : Zac Mazani
Bass : Remi
Acoustic Guitar : John
Drum : Jake
Percussion : Ernest
Pad : Josuva M, Matteo
Production Manager: Aron Selvakirubai
Director: Kaleb Sarva

Video Production: Josua S, Joel P, Joeyshan, Aaron P, Adon, Joel A, Salomon
Audio Recording: Daniel N & Amias
Post Production: Stephen Sivalingam, Matteo Arulappu, Kaleb Sarva & Samuel Mohan
Mixing & Mastering: Stephen Sivalingam
Video Editing: Kaleb Sarva
Organizing Team: Kaleb, Daniel N, Paul Amalan, Liydia S, Johan, Aron S,
Sis. Sooriyakumary & Stephen S,

Setup Team: Adon, Aaron, Pas.andrew, Johan, Piriyan, Thushara, Liydia, Zac, Jesse, Andreas, Pas.dinesh, Aron S., Kaleb, Josua, Sayra, Timothy, Andrew P., Immanuel, Elija, Daniel N., Sis.sooriyakumary, Sis.mary Malar, Sis.mala N.& Stephen S.

Social Media: Samuvel Christian & Liydia Sinnathurai
Special Thanks: Pas.paul Ambi Sinnathurai, Pas. Dinesh Sinnathurai & Ev. Marantha Church, Aron Selvakirubai (münchen), Ernest & Jeya Hari (ceylon Masala), Pas. Selva Sarangapany (bethel Missionary Church), Pas. Joel Thavachselvan Lwmc, Johan Paiva Jmh Unna & Efg Unna, Kaleb Sarva, Paul Amalan & Daniel Nithianantham

Magilchiyodu Thuthikkindrom Mana Lyrics In Tamil & English

மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
மன மகிழ்ந்து துதிக்கிறோம்
மன்னவரே இயேசு ராஜா
எங்க மனதில் பூத்து மனம் வீசும் ரோஜா
இயேசு ராஜா,சாரோன் ரோஜா

Makilchchiyodu Thuthikkintom
Mana Makilnthu Thuthikkirom
Mannavarae Yesu Raajaa
Enga Manathil Pooththu Manam Veesum Rojaa
Yesu Raajaa,Saaron Rojaa

1. நாற்றமாக இருந்த வாழ்வை
வாசமாக மாற்றினாரே
பாவியாக இருந்த என்னை
பரிசுத்தமாய் மாற்றினீரே
நல்லவரே… வல்லவரே… வாழவைக்கும்
அன்பு தெய்வம் நீரே
எங்களை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வம் நீரே

Naattamaaka Iruntha Vaalvai
Vaasamaaka Maattinaarae
Paaviyaaka Iruntha Ennai
Parisuththamaay Maattineerae
Nallavarae… Vallavarae… Vaalavaikkum
Anpu Theyvam Neerae
Engalai Vaalavaikkum Anpu Theyvam Neerae

2. நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
விசலத்திலே வைத்தீரே
சேற்றின் நின்று தூக்கியெடுத்து
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீரே
அற்புதரே அதிசயமே ஆனந்தமே பரம ஆனந்தமே
இயேசு ஆனந்தமே பரம ஆனந்தமே

Nerukkaththilae Iruntha Ennai
Visalaththilae Vaiththeerae
Settin Nintu Thookkiyeduththu
Kanmalaimael Niruththineerae
Arputharae Athisayamae
Aananthamae Parama Aananthamae
Yesu Aananthamae Parama Aananthamae

3. அடுப்புக்கரி போலிருந்தேன்
பொன் சிறகாய் மாற்றினீரே
திரு இரத்தத்தாலே கழுவி என்னை
சுத்தமாக ஆக்கினீரே
உன்னதமானாவரே… உயர்ந்தவரே… இருள்
நீக்கும் ஒளிவிலக்கே
உள்ளத்தின் இருள் நீக்கும் ஒளிவிளக்கே

Aduppukkari Polirunthaen
Pon Sirakaay Maattineerae
Thiru Iraththaththaalae Kaluvi Ennai
Suththamaaka Aakkineerae
Unnathamaanaavarae… Uyarnthavarae… Irul
Neekkum Olivilakkae
Ullaththin Irul Neekkum Olivilakkae

4. தாயைப்போல் என்னை அவர்
சேர்த்தணைத்துக் கொண்டாரே
நல்ல தந்தை போல என்னை அவர்
தோளில் தூக்கிச் சுமந்தாரே
அப்பா அல்லோ சொல்லப்பிள்ளை அல்லோ
சுத்தமாக ஆக்கினீரே
உன்னதமானவரே… உயர்ந்தரே… இருள்
நீக்கும் ஒளிவிளக்கே
உள்ளத்தின் இருள் நீக்கும் ஒளிவிளக்கே

Thaayaippol Ennai Avar
Serththannaiththuk Konndaarae
Nalla Thanthai Pola Ennai Avar
Tholil Thookkich Sumanthaarae
Appaa Allo Sollappillai Allo
Suththamaaka Aakkineerae
Unnathamaanavarae… Uyarntharae… Irul
Neekkum Olivilakkae
Ullaththin Irul Neekkum Olivilakkae

5. தாயைப்போல் என்னை அவர்
சேர்த்தணைத்துக் கொண்டாரே
நல்ல தந்தை போல என்னை அவர்
தோளில் துக்கிச் சுமந்தாரே
அப்பா அல்லோ நல்ல அப்பா அல்லோ
பிள்ளை அல்லோ செல்லப்பிள்ளை அல்லோ

Thaayaippol Ennai Avar
Serththannaiththuk Konndaarae
Nalla Thanthai Pola Ennai Avar
Tholil Thukkich Sumanthaarae
Appaa Allo Nalla Appaa Allo
Pillai Allo Sellappillai Allo

Magilchiyodu Thuthikkindrom MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 8 =