Magimai Kodutha Mannavare – மகிமை கொடுத்த மன்னவரே

Tamil Gospel Songs

Artist: David Raja
Album: Aaviyanavarin Arputha Paadalgal
Released on: 13 Oct 2019

Magimai Kodutha Mannavare Lyrics In Tamil

மகிமை கொடுத்த, மன்னவரே ஸ்தோத்திரம்
மனமகிழ்ச்சி தந்த மணாளனே ஸ்தோத்திரம்
மகிமை கொடுத்த மன்னவரே ஸ்தோத்திரம்

1. காக்கின்ற இறைவா ஸ்தோத்திரம்
கருணை வைத்ததால் துதிக்கின்றேன்
எந்நாளும் துதிக்கின்றேன் எந்நாளும்

2. நீதியின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
நிர்மல ராஜனே ஸ்தோத்திரம்
நீதிமான்களாய் எங்களை மாற்ற
ஜீவன் கொடுத்தவரே ஸ்தோத்திரம்

3. வல்லமை உள்ளவரே ஸ்தோத்திரம்
வழுவாமல் காப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
வாதைக்கும் துன்பத்திற்கும் விளக்கி மீட்ட
அன்பான தேவனே ஸ்தோத்திரம்

4. பரலோக தேவனே ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்த ஆவியே ஸ்தோத்திரம்
பாவத்திற்கு எங்களையே விளக்கி மீட்ட
ராஜாதி ராஜனே ஸ்தோத்திரம்

Magimai Kodutha Mannavare Lyrics In English

Makimai Kotuththa Mannavarae Sthoththiram
Manamakizhchchi Thantha Manaalanae Sthoththiram
Makimai Kotuththa Mannavarae Sthoththiram

1. Kaakkintra Iraivaa Sthoththiram
Karunai Vaiththathaal Thuthikkinraen
Ennaalum Thuthikkinraen Ennaalum

2. Niithiyin Thaevanae Sthoaththiram
Nirmala Raajanae Sthoaththiram
Niithimaankalaay Engkalai Maatra
Jiivan Kotuththavarae Sthoththiram

3. Vallamai Ullavarae Sthoththiram
Vazhuvaamal Kaappavarae Sthoththiram
Vaathaikkum Thunpaththirkum Vilakki Miitda
Anpaana Thaevanae Sthoththiram

4. Paraloaka Thaevanae Sthoththiram
Parichuththa Aaviyae Sthoththiram
Paavaththirku Engkalaiyae Vilakki Miitda
Raajaathi Raajanae Sthoththiram

Watch Online

Magimai Kodutha Mannavare MP3 Song

Magimai Kodutha Mannavarey Lyrics In Tamil & English

மகிமை கொடுத்த, மன்னவரே ஸ்தோத்திரம்
மனமகிழ்ச்சி தந்த மணாளனே ஸ்தோத்திரம்
மகிமை கொடுத்த மன்னவரே ஸ்தோத்திரம்

Makimai Kotuththa Mannavarae Sthoththiram
Manamakizhchchi Thantha Manaalanae Sthoththiram
Makimai Kotuththa Mannavarae Sthoththiram

1. காக்கின்ற இறைவா ஸ்தோத்திரம்
கருணை வைத்ததால் துதிக்கின்றேன்
எந்நாளும் துதிக்கின்றேன் எந்நாளும்

Kaakkintra Iraivaa Sthoththiram
Karunai Vaiththathaal Thuthikkinraen
Ennaalum Thuthikkinraen Ennaalum

2. நீதியின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
நிர்மல ராஜனே ஸ்தோத்திரம்
நீதிமான்களாய் எங்களை மாற்ற
ஜீவன் கொடுத்தவரே ஸ்தோத்திரம்

Niithiyin Thaevanae Sthoaththiram
Nirmala Raajanae Sthoaththiram
Niithimaankalaay Engkalai Maatra
Jiivan Kotuththavarae Sthoththiram

3. வல்லமை உள்ளவரே ஸ்தோத்திரம்
வழுவாமல் காப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
வாதைக்கும் துன்பத்திற்கும் விளக்கி மீட்ட
அன்பான தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Vallamai Ullavarae Sthoththiram
Vazhuvaamal Kaappavarae Sthoththiram
Vaathaikkum Thunpaththirkum Vilakki Miitda
Anpaana Thaevanae Sthoththiram

4. பரலோக தேவனே ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்த ஆவியே ஸ்தோத்திரம்
பாவத்திற்கு எங்களையே விளக்கி மீட்ட
ராஜாதி ராஜனே ஸ்தோத்திரம்

Paraloaka Thaevanae Sthoththiram
Parichuththa Aaviyae Sthoththiram
Paavaththirku Engkalaiyae Vilakki Miitda
Raajaathi Raajanae Sthoththiram

Magimai Kodutha Mannavare MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 14 =