Naan Bramithu Nindru – நான் பிரம்மித்து நின்று

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Jun 2020

Naan Bramithu Nindru Lyrics In Tamil

1. நான் பிரம்மித்து நின்று பேரன்பின்
பிரவாகத்தை நோக்கிப் பார்த்தேன்
என் உள்ளத்தில் மெய்ச் சமாதானம்
சம்பூரணமாய் அடைந்தேன்

மா தூய உதிரத்தால்
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
நான் ஆறுதல் கண்டடைந்தேன்

2. முன்னாளில் இவ்வாறுதல் காண
ஓயாமல் பிரயாசப்பட்டேன்
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
என் மீட்பரால் அருள் பெற்றேன்

3. தம் கரத்தை என் மீதில் வைத்து
நீ சொஸ்தமாவாய் என்றனர்
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
ஆரோக்கியம் அருளினார்

4. எந்நேரமும் புண்ணிய நாதர்
என் பக்கத்தில் விளங்குவார்
தம் முகத்தின் அருள் பிரகாசம்
என் பேரிலே வீசச் செய்வார்

Naan Bramithu Nindru Lyrics In English

1. Naan Pirammiththu Nintru Paeranpin
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
En Ullaththil Meych Samaathaanam
Sampooranamaay Atainthaen

Maa Thooya Uthiraththaal
En Paavam Neengak Kanntaen
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
Naan Aaruthal Kanndatainthaen

2. Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
Oyaamal Pirayaasappattaen
Veenn Muyarsi Neengina Potho
En Meetparaal Arul Petten

3. Tham Karaththai En Meethil Vaiththu
Nee Sosthamaavaay Entanar
Naan Avarin Vasthiram Thoda
Aarokkiyam Arulinaar

4. Ennaeramum Punnnniya Naathar
En Pakkaththil Vilanguvaar
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
En Paerilae Veesach Seyvaar

Watch Online

Naan Bramithu Nindru MP3 Song

Naan Pramithu Nindru Lyrics In Tamil & English

1. நான் பிரம்மித்து நின்று பேரன்பின்
பிரவாகத்தை நோக்கிப் பார்த்தேன்
என் உள்ளத்தில் மெய்ச் சமாதானம்
சம்பூரணமாய் அடைந்தேன்

Naan Pirammiththu Nintru Paeranpin
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
En Ullaththil Meych Samaathaanam
Sampooranamaay Atainthaen

மா தூய உதிரத்தால்
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
நான் ஆறுதல் கண்டடைந்தேன்

Maa Thooya Uthiraththaal
En Paavam Neengak Kanntaen
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
Naan Aaruthal Kanndatainthaen

2. முன்னாளில் இவ்வாறுதல் காண
ஓயாமல் பிரயாசப்பட்டேன்
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
என் மீட்பரால் அருள் பெற்றேன்

Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
Oyaamal Pirayaasappattaen
Veenn Muyarsi Neengina Potho
En Meetparaal Arul Petten

3. தம் கரத்தை என் மீதில் வைத்து
நீ சொஸ்தமாவாய் என்றனர்
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
ஆரோக்கியம் அருளினார்

Tham Karaththai En Meethil Vaiththu
Nee Sosthamaavaay Entanar
Naan Avarin Vasthiram Thoda
Aarokkiyam Arulinaar

4. எந்நேரமும் புண்ணிய நாதர்
என் பக்கத்தில் விளங்குவார்
தம் முகத்தின் அருள் பிரகாசம்
என் பேரிலே வீசச் செய்வார்

Ennaeramum Punnnniya Naathar
En Pakkaththil Vilanguvaar
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
En Paerilae Veesach Seyvaar

Naan Bramithu Nindru MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =