Paarum Paarum Aiyaa Enai – பாரும் பாரும் ஐயா எனை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 7 Nov 2021

Paarum Paarum Aiyaa Lyrics In Tamil

பாரும், பாரும், ஐயா,
எனை அன்பாகப்
பாரும், பாரும், ஐயா,
திருக்கண்கொண்டு

பாரில் மகிழ் வெல்லைப் பதி மேவிய பரா
பாவ விமோசனா, தீவினை நாசனா,
மூவுலகாசனா, ஜீவனே;

பாவநாசர் பிணையே,
பரிபூரண-மேவும் உயர் துணையே, வினையை எய்யும்
தேவ திருக் கணையே,
உலகில் உள்ள- யாவர் உனக்கிணையே!
பூவில் இவ்வாண்டெமைப் புனித நெறியில் காவும்.
போதக நாயனே, மாதவ தூயனே.
கோதறும் ஆயனே; ஆதியின் சேயனே!

தாலந்தினில் இருளை- அகற்றிமிகச்
சீலந்தரும் அருளே அடியர்கட்கனு
கூலம் நிறைதெருளே,
மனுடர்களின்-கோலம் உறும் பொருளே,
காலத்தை எண்ண மெய்க் கருத்தை எனக்களியும்;
காரண நேசனே, ஆரண வாசனே,

Paarum Paarum Aiyaa Lyrics In English

Paarum, Paarum, Aiyaa
Enai Anpaakap
Paarum, Paarum, Aiyaa,
Thirukkannkonndu

Paaril Makil Vellaip Pathi Maeviya Paraa
Paava Vimosanaa, Theevinai Naasanaa,
Moovulakaasanaa, Jeevanae;

Paavanaasar Pinnaiyae,
Paripoorana-maevum Uyar Thunnaiyae, Vinaiyai Eyyum
Thaeva Thiruk Kannaiyae,- Ulakil Ulla
Yaavar Unakkinnaiyae! Poovil
Ivvaanndemaip Punitha Neriyil Kaavum.
Pothaka Naayanae, Maathava Thooyanae.
Kotharum Aayanae; Aathiyin Seyanae!

Thaalanthinil Irulai- Akattimikach
Seelantharum Arulae.atiyarkatkanu
Koolam Niraitherulae,
Manudarkalin-kolam Urum Porulae,
Kaalaththai Ennna Meyk Karuththai Enakkaliyum;
Kaarana Naesanae, Aarana Vaasanae,

Watch Online

Paarum Paarum Aiyaa MP3 Song

Paarum Paarum Ayaa Lyrics In Tamil & English

பாரும், பாரும், ஐயா,
எனை அன்பாகப்
பாரும், பாரும், ஐயா,
திருக்கண்கொண்டு

Paarum, Paarum, Aiyaa
Enai Anpaakap
Paarum, Paarum, Aiyaa,
Thirukkannkonndu

பாரில் மகிழ் வெல்லைப் பதி மேவிய பரா
பாவ விமோசனா, தீவினை நாசனா
மூவுலகாசனா, ஜீவனே;

Paaril Makil Vellaip Pathi Maeviya Paraa
Paava Vimosanaa, Theevinai Naasanaa
Moovulakaasanaa, Jeevanae;

பாவநாசர் பிணையே,
பரிபூரண-மேவும் உயர் துணையே, வினையை எய்யும்
தேவ திருக் கணையே,
உலகில் உள்ள- யாவர் உனக்கிணையே!
பூவில் இவ்வாண்டெமைப் புனித நெறியில் காவும்.
போதக நாயனே, மாதவ தூயனே.
கோதறும் ஆயனே; ஆதியின் சேயனே!

Paavanaasar Pinnaiyae,
Paripoorana-maevum Uyar Thunnaiyae, Vinaiyai Eyyum
Thaeva Thiruk Kannaiyae,- Ulakil Ulla
Yaavar Unakkinnaiyae! Poovil
Ivvaanndemaip Punitha Neriyil Kaavum.
Pothaka Naayanae, Maathava Thooyanae.
Kotharum Aayanae; Aathiyin Seyanae!

தாலந்தினில் இருளை- அகற்றிமிகச்
சீலந்தரும் அருளே.அடியர்கட்கனு
கூலம் நிறைதெருளே,
மனுடர்களின்-கோலம் உறும் பொருளே,
காலத்தை எண்ண மெய்க் கருத்தை எனக்களியும்;
காரண நேசனே, ஆரண வாசனே,

Thaalanthinil Irulai- Akattimikach
Seelantharum Arulae.atiyarkatkanu
Koolam Niraitherulae,
Manudarkalin-kolam Urum Porulae,
Kaalaththai Ennna Meyk Karuththai Enakkaliyum;
Kaarana Naesanae, Aarana Vaasanae,

Paarum Paarum Aiyaa MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =