Paatham Onrae Vaendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Jun 2020

Paatham Onrae Vaendum Lyrics In Tamil

பாதம் ஒன்றே வேண்டும், இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்

நாதனே, துங்க மெய்-வேதனே ,பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய-தூதர் தொழுஞ் செய்ய

சீறும் புயலினால்-வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்த உன்

வீசும் கமழ் கொண்ட – வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் மரி பூசிப் பணிந்த பொற்

போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந்-தூக்கி நடந்த நற்-

நானிலத்தோர் உயர் வான் நிலத் தேறவல்
ஆணி துளைத்திடத் தானே கொடுத்த உன்

பாதம் அடைந்தவர்க் காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு நாதனே, என்றும் உன்

Paatham Onrae Vaendum Lyrics In English

Paatham Onte Vaenndum Intha
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Un

Naathanae, Thunga Mey-vaethanae ,pongunar
Kaathaludan Thuyya-thoothar Tholunj Seyya-

Seerum Puyalinaal-vaarithi Pongidap
Paaril Nadanthaarpol-neermael Nadantha Un

Veesum Kamal Konnda-vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan-mari-poosip Pannintha Por

Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum,
Neekkidavae Maran Thookki Nadantha Nar

Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaeraval
Aanni Thulaiththidath-thaanae Koduththa Un

Paatham Atainthavar Kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu Naathanae, Entum Un

Watch Online

Patham Onrae Vaendum MP3 Song

Paatham Onraey Vaendum Lyrics In Tamil & English

பாதம் ஒன்றே வேண்டும், இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்

Paatham Onte Vaenndum, Intha
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Un

நாதனே, துங்க மெய்-வேதனே, பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய-தூதர் தொழுஞ் செய்ய

Naathanae, Thunga Mey-vaethanae, Pongunar
Kaathaludan Thuyya-thoothar Tholunj Seyya

சீறும் புயலினால்-வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல்-நீர்மேல் நடந்த உன்

Seerum Puyalinaal-vaarithi Pongidap
Paaril Nadanthaarpol-neermael Nadantha Un

வீசும் கமழ் கொண்ட-வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன்-மரி-பூசிப் பணிந்த பொற்

Veesum Kamal Konnda-vaasanaith Thailaththai
Aasaiyudan-mari-poosip Pannintha Por

போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்,
நீக்கிடவே மரந்-தூக்கி நடந்த நற்

Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum,
Neekkidavae Maran-thookki Nadantha Nar

நானிலத்தோர் உயர்-வான் நிலத் தேறவல்
ஆணி துளைத்திடத்-தானே கொடுத்த உன்

Naanilaththor Uyar-vaan Nilath Thaeraval
Aanni Thulaiththidath-thaanae Koduththa Un

பாதம் அடைந்தவர்க்-காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு-நாதனே, என்றும் உன்

Paatham Atainthavark-kaatharavaayp Pira
Saatham Arul Yaesu-naathanae, Entum Un

Patham Onrae Vaendum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 6 =