Paati Thuthi Manamae Paranai – பாடித் துதி மனமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 26 Apr 2020

Paati Thuthi Manamae Lyrics In Tamil

பாடித் துதி மனமே பரனைக்
கொண்டாடித் துதி தினமே

நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்து

தீர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
செப்பின் தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்
மார்க்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப்

சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட
தொலையில் கிடந்த புறமாந்தராம் எமை
மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரன் தம்முடை
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப்

எத்தனை தீர்க்கர் அநேக அப்போஸ்தலர்
எத்தனை போதகர்கள் இரத்தச் சாட்சிகள்
எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்கு
இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனை

Paatith Thuthi Manamae Lyrics In English

Paatith Thuthi Manamae Paranaik
Konndaatith Thuthi Thinamae

Neetiththa Kaalamathaakap Paran Emai
Naesiththa Patchaththai Vaasiththu Vaasiththu

Theerkkatharisikalaik Konndu Munnurach
Seppin Thaevaparan Inthak Kaalaththil
Maarkkamathaakak Kumaaranaik Konndu
Vilakkina Anpai Vilainthu Thiyaaniththup

Sontha Janamaaka Yoothar Irunthida
Tholaiyil Kidantha Puramaantharaam Emai
Manthaiyil Serththup Paraaparan Thammutai
Maintharkalaakkina Santhoshaththukkaakap

Eththanai Theerkkar Anaeka Apposthalar
Eththanai Pothakarkal Iraththach Saatchikal
Eththanai Vaenndumo Aththanaiyum Thanthingu
Iththanaiyaayk Kirupai Vaiththa Nam Karththanai

Watch Online

Paatith Thuthi Manamae MP3 Song

Paatith Thuthi Manamaey Lyrics In Tamil & English

பாடித் துதி மனமே பரனைக்
கொண்டாடித் துதி தினமே

Paatith Thuthi Manamae Paranaik
Konndaatith Thuthi Thinamae

நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை
நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்து

Neetiththa Kaalamathaakap Paran Emai
Naesiththa Patchaththai Vaasiththu Vaasiththu

தீர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்
செப்பின் தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்
மார்க்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு
விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப்

Theerkkatharisikalaik Konndu Munnurach
Seppin Thaevaparan Inthak Kaalaththil
Maarkkamathaakak Kumaaranaik Konndu
Vilakkina Anpai Vilainthu Thiyaaniththup

சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட
தொலையில் கிடந்த புறமாந்தராம் எமை
மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரன் தம்முடை
மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப்

Sontha Janamaaka Yoothar Irunthida
Tholaiyil Kidantha Puramaantharaam Emai
Manthaiyil Serththup Paraaparan Thammutai
Maintharkalaakkina Santhoshaththukkaakap

எத்தனை தீர்க்கர் அநேக அப்போஸ்தலர்
எத்தனை போதகர்கள் இரத்தச் சாட்சிகள்
எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்கு
இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனை

Eththanai Theerkkar Anaeka Apposthalar
Eththanai Pothakarkal Iraththach Saatchikal
Eththanai Vaenndumo Aththanaiyum Thanthingu
Iththanaiyaayk Kirupai Vaiththa Nam Karththanai

Paatith Thuthi Manamae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + four =