Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 7 Oct 2017
Sagala Janegale Kaikotti Lyrics In Tamil
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி தேவனை
கெம்பீர சத்தத்தோடே ஆர்ப்பரித்திடுவோமே
1. உன்னதமானவராகிய கர்த்தர்
எந்நாளும் அதிசயமானவராமே
மண்ணெங்கும் மகத்துவமான இராஜாவாம்
மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
2. போற்றி போற்றி பாடிடுவோமே
தேற்றி நம்மைக் காத்திடும் தேவனை
ஊற்றிடுவாரே ஆவிதனையே
சாற்றிடுவோம் துதியே
3. தாழ்வில் நம்மை நினைத்த தேவனை
வாழ்நாள் முழுவதும் வாழ்த்தியே துதிப்போம்
துதிகளின் பாத்திரர் தூயாதி தூயோனை
துதித்து உயர்த்திடுவோம்
4. தேவாதி தேவன் ஆர்ப்பரிப்போடே
கர்த்தாதி கர்த்தன் எக்காளத்தோடும்
பிரதான தூதனுடைய சத்தத்தோடும்
எழுந்தருளி வருவார்
5. அநேக ஸ்தலங்கள் அங்கேயும் உண்டு
அதிலொன்று நமக்காய் ஆயத்தம் பண்ணி
அழைக்கவே வருவார் அனுதினமும்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Sagala Janegale Kaikotti Lyrics In English
Sakala Janangalae Kaikotti Thaevanai
Kempeera Saththaththotae Aarppariththiduvomae
1. Unnathamaanavaraakiya Karththar
Ennaalum Athisayamaanavaraamae
Mannengum Makaththuvamaana Iraajaavaam
Makilnthu Paadiduvom
2. Potti Potti Paadiduvomae
Thaetti Nammaik Kaaththidum Thaevanai
Oottiduvaarae Aavithanaiyae
Saattiduvom Thuthiyae
3. Thaalvil Nammai Ninaiththa Thaevanai
Vaalnaal Muluvathum Vaalththiyae Thuthippom
Thuthikalin Paaththirar Thooyaathi Thooyonai
Thuthiththu Uyarththiduvom
4. Thaevaathi Thaevan Aarpparippotae
Karththaathi Karththan Ekkaalaththodum
Pirathaana Thuthanutaiya Saththaththodum
Eluntharuli Varuvaar
5. Anaeka Sthalangal Angaeyum Unndu
Athilontu Namakkaay Aayaththam Panni
Alaikkavae Varuvaar Anuthinamum
Allaelooyaa Paaduvom
Watch Online
Sagala Janegale Kaikotti MP3 Song
Sagala Janegaley Kaikotti Lyrics In Tamil & English
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி தேவனை
கெம்பீர சத்தத்தோடே ஆர்ப்பரித்திடுவோமே
Sakala Janangalae Kaikotti Thaevanai
Kempeera Saththaththotae Aarppariththiduvomae
1. உன்னதமானவராகிய கர்த்தர்
எந்நாளும் அதிசயமானவராமே
மண்ணெங்கும் மகத்துவமான இராஜாவாம்
மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
Unnathamaanavaraakiya Karththar
Ennaalum Athisayamaanavaraamae
Mannengum Makaththuvamaana Iraajaavaam
Makilnthu Paadiduvom
2. போற்றி போற்றி பாடிடுவோமே
தேற்றி நம்மைக் காத்திடும் தேவனை
ஊற்றிடுவாரே ஆவிதனையே
சாற்றிடுவோம் துதியே
Potti Potti Paadiduvomae
Thaetti Nammaik Kaaththidum Thaevanai
Oottiduvaarae Aavithanaiyae
Saattiduvom Thuthiyae
3. தாழ்வில் நம்மை நினைத்த தேவனை
வாழ்நாள் முழுவதும் வாழ்த்தியே துதிப்போம்
துதிகளின் பாத்திரர் தூயாதி தூயோனை
துதித்து உயர்த்திடுவோம்
Thaalvil Nammai Ninaiththa Thaevanai
Vaalnaal Muluvathum Vaalththiyae Thuthippom
Thuthikalin Paaththirar Thooyaathi Thooyonai
Thuthiththu Uyarththiduvom
4. தேவாதி தேவன் ஆர்ப்பரிப்போடே
கர்த்தாதி கர்த்தன் எக்காளத்தோடும்
பிரதான தூதனுடைய சத்தத்தோடும்
எழுந்தருளி வருவார்
Thaevaathi Thaevan Aarpparippotae
Karththaathi Karththan Ekkaalaththodum
Pirathaana Thuthanutaiya Saththaththodum
Eluntharuli Varuvaar
5. அநேக ஸ்தலங்கள் அங்கேயும் உண்டு
அதிலொன்று நமக்காய் ஆயத்தம் பண்ணி
அழைக்கவே வருவார் அனுதினமும்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Anaeka Sthalangal Angaeyum Unndu
Athilontu Namakkaay Aayaththam Panni
Alaikkavae Varuvaar Anuthinamum
Allaelooyaa Paaduvom